Xác Định Hướng Giường Ngủ Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Phong Thủy

Chọn hướng giường phù hợp sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon, mang lại vượng khí và may mắn cho gia chủ. Vì vậy, việc chọn hướng giường ngủ rất quan trọng. Trong bài viết dưới đây, Nội thất DKF sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hướng giường ngủ tuổi Canh Thân 1980 theo chuẩn phong thủy.

Bạn đang xem: Hướng giường ngủ tuổi ngọ

Hướng giường ngủ cho nam nữ tuổi Canh Thân 1980 hợp phong thủy

Theo phong thủy, hướng giường ngủ được tính theo cung mệnh của người nằm. Hướng nằm tốt tức là kết hợp với cung mệnh sẽ được các cát tinh là Tân khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Hướng xấu của tọa tinh sẽ là hướng hung tinh của Tuyệt Nam, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát.

Hướng giường ngủ cho nam tuổi Canh Thân 1980

Nam tuổi Canh Thân 1980 thuộc cung Khôn và có hướng kê giường tốt xấu như sau:

Hướng kê giường tốt:

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Mang lại vượng khí, thu hút nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân ngôi nhà. Hướng Tây – Thiên Úy: cải thiện sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật, giúp gia chủ ngủ ngon và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống Tây Bắc – Diên Niên: giúp gia chủ tăng tuổi thọ và cải thiện các mối quan hệ trong gia đình và xã hội Hướng Tây Nam – Phục Vị: Giúp gia chủ củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại sự tiến bộ, may mắn trong công việc

Hướng giường xấu:

Hướng Bắc – Tuyệt Nam: Đây là hướng xấu nhất theo quan niệm phong thủy. Chủ nhân của những ngôi nhà nằm ở hướng này sẽ gặp nhiều tai ương, thất bại trong cuộc sống. Hướng Đông Nam – Ngũ quỷ: gia chủ gặp nhiều rắc rối rối ren trong cuộc sống, dễ lâm vào cảnh khốn cùng, túng quẫn, mất việc làm. Hướng Nam – Lục Sát: Hướng giường này ẩn chứa nhiều nguy hiểm cho cuộc sống của gia chủ, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng hơn là sự nghiệp tốt đẹp. Gia chủ nam tuổi Canh Thân 1980 đặt ở hướng này thường không lo làm ăn hay rượu chè, cờ bạc. Hướng Đông – Họa Hạ: Gia chủ nằm ở hướng này thường gặp phải những thị phi không mong muốn, gặp nhiều trắc trở. công việc và cuộc sống.

Hướng giường ngủ cho nữ tuổi Canh Thân 1980

Nữ tuổi Canh Thân 1980 thuộc cung Thái dương có hướng kê giường tốt xấu như sau:

Tham Khảo Thêm:  Cách Update Zoom, cập nhật Zoom bản mới nhất

Hướng kê giường tốt:

Hướng Bắc – Sinh khí: Mang lại vượng khí, thu hút nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ Hướng Nam – Thiên Y: Tăng cường sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật, giúp gia chủ ngủ ngon giấc và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Hướng Đông – Diên Niên: Giúp gia chủ tăng tuổi thọ và cải thiện các mối quan hệ trong gia đình và xã hội Hướng Đông Nam – Phục Vị: Giúp gia chủ củng cố tinh thần, đem lại sự thăng tiến, may mắn trong công việc.

Hướng giường xấu:

Hướng Đông Bắc – Tuyệt Mệnh Nam: Đây là hướng xấu nhất theo quan niệm phong thủy. Chủ nhân của những ngôi nhà nằm ở hướng này sẽ gặp nhiều tai ương, thất bại trong cuộc sống. Hướng Tây Nam – Ngũ quỷ: gia chủ gặp nhiều rắc rối rối ren trong cuộc sống, dễ lâm vào cảnh túng quẫn, túng quẫn, mất việc làm. Hướng Tây – Lục Sát: Hướng giường ngủ này ẩn chứa nhiều nguy hiểm trong cuộc sống của gia chủ, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và sự nghiệp không tốt Hướng Tây Bắc – Họa Hại: Gia chủ nằm ở hướng này thường gặp thị phi bất ngờ, gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Cách bố trí giường ngủ hợp tuổi Canh Thân 1980 chuẩn phong thủy

Gia chủ sinh năm 1980 nên kê giường ở những nơi thoáng mát, không khí trong lành. Tránh bố trí trong phòng kín, bí bách. Vì giường đặt ở những vị trí như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến cơ thể do không khí lưu thông, chất lượng giấc ngủ sẽ kém.

Ngoài ra, gia chủ cũng cần tránh một số vấn đề sau:

Đặt giường đối diện với cửa phòng

Một chiếc giường đối diện với cửa phòng sẽ dễ bị người ngoài dòm ngó, mất đi sự riêng tư, tạo cho chúng ta cảm giác khó chịu, bất an. Chưa kể về mặt phong thủy, đó là điều tối kỵ. Vì cửa chiếu thẳng vào giường ngủ tạo thành hung khí có ảnh hưởng xấu đến người nằm. Gây ra một số bệnh tật cho họ như đau đầu, đau nửa đầu khi cửa chiếu thẳng vào đầu; đau ở khoang bụng nếu cửa chiếu thẳng vào cơ thể; đau ở chân hoặc khớp nếu cửa đối diện với chân.

Tham Khảo Thêm:  Chi Tiết Bản Cập Nhật 7.14, Chi Tiết Bản Cập Nhật 7

Để hóa giải cửa đối diện với giường, gia chủ tuổi Canh Thân 1980 có thể di chuyển giường sang vị trí khác. Nếu phòng ngủ quá nhỏ không thể bố trí hợp lý, gia chủ có thể treo đồng xu phong thủy trước cửa phòng ngủ để hóa giải năng lượng xấu.

*

Đặt giường ngay cạnh cửa sổ

Cửa sổ là nơi hấp thụ tiếng ồn bên ngoài. Buổi tối khi đi ngủ nếu tiếp xúc với tiếng ồn sẽ khiến giấc ngủ không sâu và mất ngủ. Kết quả là cơ thể cảm thấy khó chịu, tinh thần sa sút. Vì vậy, hãy đặt giường hơi xa cửa sổ. Nếu phòng quá chật thì nên kê sát sao cho đầu giường không tựa vào cửa. Ngoài ra, hãy luôn nhớ đóng cửa khi đi ngủ.

Xem thêm: Quy định nhóm biển báo nguy hiểm Bạn có đặc điểm nào sau đây không?

Đặt giường cạnh bếp hoặc hướng thẳng vào bếp

Trong phong thủy, bếp là nơi tạo ra lửa. Kê giường gần bếp hoặc chiếu sáng thẳng vào bếp sẽ khiến lửa bay thẳng lên giường, táp vào người nằm trên giường. Ngoài ra, giường cạnh hoặc đối diện với bếp cũng sẽ khiến người nằm ngửi thấy mùi dầu mỡ quá nhiều, dễ bị ốm.

Đầu giường kê sát tường hoặc đối diện nhà vệ sinh.

Giường ngủ nên được đặt ở nơi sạch sẽ, thoáng mát để nâng cao chất lượng giấc ngủ của chúng ta. Do đó, đầu giường không nên kê sát tường hoặc đối diện nhà vệ sinh. Bởi việc bố trí như vậy sẽ dẫn đến mùi hôi từ nhà vệ sinh sẽ xâm nhập vào chỗ ngủ gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, tiếng ồn từ vòi rửa, xả nước nhà vệ sinh vào ban đêm sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của người nằm trên giường.

Vị trí kê giường đối diện với gương

Theo phong thủy, gương có tác dụng phản xạ sát khí. Đặt gương đối diện giường ngủ sẽ phản lại sát khí trong cơ thể. Khiến chúng ta dễ rơi vào trạng thái uể oải hơn là ngủ sâu ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì vậy, khi đặt gương trong phòng ngủ, chúng ta nên đặt ở hai bên giường. Nhưng vẫn tốt hơn là để gương bên ngoài phòng ngủ.

Đầu giường không dựa vào tường

Tức là đầu giường không kê sát tường mà có khoảng cách khoảng 50 cm. Theo quan niệm, những gì không được hỗ trợ sẽ không tốt cho sức khỏe cũng như sự thịnh vượng của gia đình. Nếu đầu giường không dựa vào tường thì nhất định phải có đầu giường, nếu không sẽ dẫn đến đau đầu.

Tham Khảo Thêm:  50+ Ảnh Buồn Đẹp Về Tình Yêu, Cuộc Sống, 58 Hinh Anh Buon Ý Tưởng

Một chiếc giường dưới xà nhà

Kê giường dưới xà nhà có hại cho sức khỏe người ngủ. Khi chùm tia rơi vào người đang ngủ, chúng ta cảm thấy bị đè nặng, gây mất ngủ, thiếu ngủ, tinh thần bất an. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến tính khí của người nằm trên giường, khiến người đó trở nên nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc. Ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong gia đình.

Cách hóa giải triệt để nhất là đổi vị trí giường sang hướng khác. Tuy nhiên, nó vẫn nên làm theo các hướng dẫn ở trên. Nếu phòng ngủ chật thì phải kê giường ngủ dưới xà nhà, gia chủ có thể hóa giải bằng cách làm trần treo để che đi xà ngang.

*

Giường ngủ đặt ở gầm cầu thang

Mặc dù cầu thang nằm ngoài phòng nhưng tiếng bước chân lên xuống cầu thang làm chúng tôi khó ngủ. Theo quan điểm phong thủy, vị trí kê giường này là cực xấu, sẽ khiến người nằm trên giường dễ gặp ác mộng và gặp nhiều xui xẻo.

Không treo đồng hồ ở đầu giường, đuôi giường

Một trong những điều kiêng kỵ ở đầu giường và cuối giường là không treo đồng hồ. Bởi nếu treo đồng hồ ở hai vị trí này sẽ gây hại cho giấc ngủ của người ngủ. Nếu thực sự cần treo đồng hồ trong phòng ngủ, gia chủ nên tránh vị trí đầu và đuôi giường, các vị trí khác hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Chọn hướng giường ngủ chuẩn phong thủy tuổi Khang Thành 1980

*

Ngoài ra, khi chọn giường ngủ cho người tuổi này cũng cần lưu ý những điều sau:

Không chọn giường quá thấp: đây là căn phòng kém hấp dẫn, ngăn không khí lưu thông dưới gầm giường, gây ẩm thấp. Không nên chọn giường quá cao: khi ra khỏi giường rất dễ bị ngã. Không nên chọn giường quá cao. Nhỏ: Giường quá nhỏ, không đủ rộng để người nằm dễ bị ngã khi lật. Không nên chọn giường quá ngắn: giường quá ngắn sẽ không thể duỗi thẳng được, sẽ khiến cơ thể đau nhức, máu khó lưu thông khắp cơ thể.

Tin hay Phong Thủy Tuổi Canh Thân 1980:

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Phải thực hiện và lưu giữ bản mô tả chi tiết về chuyến hàng. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *