Valorant: Agents nào sẽ giúp bạn sống khỏe bất chấp mọi thể loại đồng đội?

Trong thời gian này, bạn sẽ thường xuyên đọc tin tức về có giá trị, bao gồm hướng dẫn cách chơi và cách sử dụng tướng (đặc công), cũng như các kỹ năng cụ thể, phân loại hay chọn tướng mạnh nhất. Nhưng chúng tôi không muốn nói về điều đó trong bài viết này, chúng tôi đã đi đến một điều thiết thực hơn là cách đối phó với những kẻ ngốc trong Valorant khi họ cùng đội với bạn.

Một điều rất rõ ràng là game miễn phí và không có xếp hạng nên khi chia team luôn có độ lệch, khi thì hay gặp ocs chos bull, không có khái niệm bắn, thường đi một mình và chết không kiểm soát. Hãy bỏ qua các khái niệm meta hay danh sách cấp bậc để đến với thứ gì đó trực quan hơn, đó là tác nhân giúp chúng ta sống sót và chiến đấu với những kẻ ngốc cùng đội này.

Sage – Bố của bạn không phải là chỗ dựa

hiền nhân dũng sĩ hiền nhân dũng cảm

kỹ năng 1: Tạo ra một bức tường khổng lồ ngăn cách mọi thứ, có thể bị phá hủy.

Kỹ năng 2: Bắn ra nước mũi làm chậm tất cả kẻ thù mà nó chạm phải.

kỹ năng 3: Hồi máu cho bản thân hoặc đồng minh.

đòn cuối cùng: Mang một kẻ ngốc chết sống lại.

giá trị5 giá trị5

Sage được cho là đặc vụ mạnh nhất trong Valorant thời điểm hiện tại, tướng giúp bạn kiểm soát địa hình rất tốt, đồng thời cũng là tướng duy nhất có khả năng hồi máu chủ động (không như Reyna phải giết người). Nói một cách đơn giản, kỹ năng thứ 3 của Sage sẽ hồi máu cho bạn theo thời gian và nó hoàn toàn miễn phí, so sánh trực quan nhất là mỗi trận đấu chúng ta sẽ coi là miễn phí 1000 giáp mà ai chơi Valorant cũng được miễn phí. Biết cô ấy mạnh mẽ như thế nào.

Điều đầu tiên cần nhớ là chúng ta không bao giờ hồi máu cho đồng đội, tại sao lại phải lãng phí kỹ năng quý giá này cho những kẻ ngu ngốc sẵn sàng chết, ít nhất nếu bạn thua thì sẽ đỡ bực bội hơn khi không phải vì thiếu kỹ năng. Hồi sinh cũng khá mạnh nếu team bạn may mắn có người biết chơi thì cứ để ý là mọi chuyện vẫn ổn.

giá trị s giá trị s

Nhưng ưu điểm tốt nhất của Sage là ngăn chặn những kẻ ngu ngốc khi bạn vào trò chơi, chú ý đến những kẻ có xu hướng tự sát nhất, đi sau họ và khi hết thời gian để mua đồ. , chạy lên với bức tường chắn để đảm bảo lũ ngốc không thể bị cuốn vào “Gust A” hoặc “Gust B”. Bức tường của Hiền nhân dày như cái nồi và phải đủ để ngăn chặn chúng, ít nhất là cho đến khi những người trông nom đó vào vị trí để làm một cây trượng.

Diêm sinh là tác nhân tốt nhất để ngăn những kẻ ngốc bỏ chạy

Brimstoin dũng cảm Brimstoin dũng cảm

kỹ năng 1: Rơi ra một thiết bị đặc biệt giúp tăng tốc độ bắn của tất cả tướng bên trong.

Kỹ năng 2: Thả thật nhiều rắm từ trên trời xuống bất cứ đâu trên bản đồ để làm mờ tầm nhìn.

kỹ năng 3: Lựu đạn cháy diện rộng.

đòn cuối cùng: Triệu hồi vệ tinh bắn vào khu vực bất kỳ, ai đứng trong đó sẽ chết.

brimstoine có giá trị 3 brimstoine có giá trị 3

Brimstone là tác nhân phù hợp nhất cho Valorant mới làm quen với Valorant vì hầu hết các kỹ năng của tướng này là AOE và có thể chỉ thẳng vào bản đồ (chắc chắn không thể bỏ qua) nếu bạn cảm thấy như trò chơi tiếp theo bạn sẽ phải đối mặt với một đàn ngỗng. Diêm sinh cũng là một lựa chọn tốt. Tất cả là nhờ khả năng lựu đạn khói của Brimstone, rất tuyệt vì bạn có thể đặt nó ngay trên bản đồ mà không cần ném và có tới 3 lần sạc mech.

Trong những pha lao vào (thường thấy ở giai đoạn này), kết quả thông thường là những kẻ ngu vừa bước vào đã bị bắn như gà bởi phía bên kia đang ngồi trong góc chờ bị bắn, nhưng Brimstone sẽ khác. Bởi vì bạn có thể đặt 3 quả bom mù ở lối vào để chặn tầm nhìn của kẻ thù và ngăn đồng đội của bạn tự sát vì biết rằng họ không nên đối mặt với một quả bom mù.

brimstoine có giá trị 2 brimstoine có giá trị 2

Ưu điểm của Brimstone là bạn có thể đảm bảo kiểm soát các điểm A và B trên bản đồ bằng những quả bom mù để đảm bảo rằng những kẻ ngốc cố gắng lao rambo ở bất cứ đâu là đặc quyền duy nhất chỉ có Brimstone có mặt trong Valorant. Ít nhất thì nó cũng giúp vòng đấu kéo dài hơn, thay vì cứ vào, 3 hoặc 4 “đồng đội” của bạn hạ gục, quả bom mù dài Brimstone sẽ thắng.

Cypher – Không mù thì biết

Mật mã dũng cảm Mật mã dũng cảm

kỹ năng 1: Đặt một cái bẫy, bất kỳ kẻ ngu ngốc nào bước vào nó sẽ bị lộ và bị choáng nếu không bị bắt kịp thời.

Kỹ năng 2: Ném thiết bị tạo khói vào khu vực được chỉ định.

kỹ năng 3: Đặt máy ảnh trên tường, tiết lộ kẻ thù.

đòn cuối cùng: Áp dụng kẻ thù đã chết trong khi tiết lộ tất cả kẻ thù còn sống.

Brave Cypher2 Brave Cypher2

Cypher thường không được nhiều người chơi mới pick bởi vị tướng này hầu như không có kỹ năng gây sát thương và thuần túy là support và hack map, tuy nhiên về khoản cân não team thì Cypher lại thể hiện cực tốt trong Valorant. Nó là một tướng hỗ trợ và phá tường thuần túy, với tất cả các kỹ năng của nó chỉ được sử dụng để xác định vị trí của kẻ thù. Đó là điều quan trọng hơn thiệt hại, vì với gà chưa có khái niệm vận chuyển, ít nhất nếu bạn có thể nói cho chúng biết có điểm chết phía trước, chúng ta có thể hạn chế thiệt hại.

Có vẻ như Cypher được thiết kế cho Valorant để chống lại những kẻ ngốc phá game, vì nó cũng có một quả bom mù như Brimstone, nhưng không có lựa chọn vị trí bản đồ. Đến lượt việc đi dây và lắp đặt camera trên tường thì thực sự tuyệt vời, nơi mà nó “hack” đủ kiểu view, hạn chế việc vừa bước ra là chết, hơn nữa nếu bạn ở trong team phòng thủ thì quá tuyệt vời. . Chiêu cuối của Cypher ngon nhất khi nó hiển thị vị trí của tất cả kẻ thù trên bản đồ, nếu chỉ trong thời gian ngắn, nhưng một vòng trong Valorant sẽ mất vài giây để hoàn thành, quá đủ để giữ đồng đội của bạn ở một nơi.

giá trị cypher3 giá trị cypher3

nên nếu bạn muốn có một kèo đấu Valorant dễ dàng mà đồng đội thường có KDA cực “ngon” 1-10-1 thì đừng tập trung pick toàn những tướng thuần sát thương như Rayna, Jett hay Omen… Ok, tôi đồng ý, rằng chúng trông khá ngầu, nhưng đó là thứ mà tôi sẽ tự đảm nhận và tôi không nghĩ hoặc tin rằng bạn là trùm cuối lớn đến thế. Vào cuối ngày, Valorant vẫn là một trò chơi đồng đội, vì vậy cho dù bạn có thích những kẻ ngốc trong đội của mình đến mức nào, thì ít nhất giữ cho họ sống tốt hơn là chết.

Tham Khảo Thêm:  Top 15+ Cách Đưa Hình Ảnh Vào Sql Server, Lưu Hình Ảnh Vào Database

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Phải thực hiện và lưu giữ bản mô tả chi tiết về chuyến hàng. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *