Top Phần Mềm Tạo Sách Điện Tử Chuyên Nghiệp, Tạo Sách Điện Tử

Sách điện tử là một cách tuyệt vời để đưa kiến ​​thức cổ xưa vào thế kỷ 21. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể tạo Sách điện tử của riêng mình, miễn là họ có các công cụ phù hợp. Một ví dụ điển hình cho những người muốn tạo Sách điện tử đầu tiên của riêng họ là Adobe InDesign, phần mềm này kết hợp các công cụ chuyên nghiệp với giao diện thân thiện với người dùng.

*

Sử dụng trình cập nhật phần mềm này Phần mềm lỗi thời là cửa ngõ cho tin tặc. Khi tìm kiếm phần mềm tốt nhất để cài đặt, hãy đảm bảo rằng bạn luôn được bảo vệ. Hãy sử dụng công cụ này mà chúng tôi khuyên dùng để luôn cập nhật phần mềm của bạn: Mở nó và để nó quét các ứng dụng của bạn. Kiểm tra danh sách các phiên bản phần mềm cũ trên PC của bạn và cập nhật chúng DriverFix đã được tải xuống thành công bởi 0 độc giả trong tháng này.

Bạn đang xem: Phần mềm soạn thảo sách điện tử chuyên nghiệp

Thế giới cạnh tranh ngày nay khiến các tác giả sách hoặc nhà tiếp thị nội dung phải tạo ra sách điện tử thực sự thu hút người đọc. Sách điện tử là một trong những nền tảng tốt nhất để hỗ trợ tương tác kỹ thuật số với chúng tôi và là một trong những cách tốt nhất để phân phối nội dung của bạn tới nhiều đối tượng hơn.

Sách điện tử được làm cẩn thận có thể thuyết phục khách hàng và độc giả về kiến ​​thức và nguồn lực của tác giả. Người đọc có thể tải xuống sách điện tử ngay lập tức, thay vì đợi phiên bản giấy và điều này sẽ giúp nội dung luôn mới mẻ trong tâm trí họ.

Dưới đây là năm công cụ tốt nhất để tạo sách điện tử tương tác.

Công cụ tốt nhất để tạo sách điện tử tương tác là gì?

Adobe InDesign

*

Đứng đầu danh sách của chúng tôi là một công cụ phần mềm được sử dụng để xuất bản và sắp chữ trên máy tính để bàn đã chứng tỏ bản thân nó cực kỳ hiệu quả trong những năm qua.

Bạn không chỉ có thể sử dụng Adobe In Design để tạo sách điện tử mà sau khi có nó, bạn còn có thể tạo áp phích, tờ rơi, tài liệu quảng cáo, tạp chí, báo, bản trình bày và sách.

Tất nhiên, sách điện tử hoạt động tốt nhất trên máy tính bảng và các thiết bị màn hình cảm ứng khác. Đó là lý do tại sao thật tuyệt khi Adobe InDesign có thể xuất bản nội dung thân thiện với máy tính bảng nhờ Adobe Digital Publishing Suite.

Giao diện khá dễ sử dụng, đặc biệt nếu bạn là người hâm mộ Adobe, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng làm quen với chương trình.

Về Adobe nói chung, InDesign hoàn toàn có khả năng tích hợp với nhiều sản phẩm khác của Adobe, chẳng hạn như Adobe Photoshop hay Illustrator.

Dưới đây là một số điều bạn nên mong đợi từ Adobe InDesign:

Các tính năng Cải thiện khả năng truy cập của các tệp PDF Truy cập vào văn bản thay thế Đánh dấu các thành phần trên trang Cung cấp hỗ trợ cho các chú thích cuối cùng Đi kèm với xuất HTML Tìm kiếm và bộ lọc phông chữ nội tuyến bdkhtravinh.vnnền đoạn văn Cung cấp quản lý văn bản trong đám mây sáng tạo bdkhtravinh.vnb

Làm cách nào để tạo sách điện tử tương tác trong InDesign?

Tải xuống và cài đặt Adobe InDesign Mở tài liệu bạn muốn chuyển thành sách điện tử Thêm tham chiếu chéo có thể nhấp

*

Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp chuột phải và chọn Tương tác > Siêu liên kết mới Đánh dấu văn bản bạn muốn sử dụng làm tham chiếu chéo. Khi văn bản được chọn, click chuột phải > Tương tác > Điểm đến siêu liên kết mới. Khi bạn đã chuẩn bị xong các siêu liên kết và tham chiếu chéo, đã đến lúc xuất tài liệu của bạn dưới dạng PDF tương tác. Nhấp chuột Tệp > Xuất Đặt tên cho sách điện tử và chọn đường dẫn tệp thích hợp. Từ Định dạng trình đơn, chọn Adobe PDF (tương tác)

*

sử dụng Đang xử lý hình ảnh để điều chỉnh các tùy chọn chuyển tiếp hình ảnh. Nhấp chuột cứu

Cuối cùng, bạn không phải lo lắng về việc bdkhtravinh.vn không có tiền trả trước vì bạn có quyền truy cập bản dùng thử miễn phí 7 ngày, trong đó bạn có thể dùng thử tất cả các sản phẩm của Adobe.

battle.net launcher gặp sự cố khi khởi động

⇒ Tải xuống Adobe InDesign miễn phí

Kotobi

*

Kotobi giúp dễ dàng tạo sách điện tử tương tác, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

Xem thêm: 3 Cách Chặn Quảng Cáo Mobifone, Cách Chặn Tin Nhắn Rác, Quảng Cáo Mobifone Đơn Giản Nhất

Kiểm tra các tính năng quan trọng nhất đi kèm với phần mềm này:

Ngoài bdkhtravinh.v để tạo sách điện tử tương tác, bạn cũng có thể xuất chúng sang web, thiết bị di động và máy tính. Bạn sẽ có thể kết nối sách điện tử của mình với đám mây, kiểm soát quyền truy cập của người dùng và tích hợp với các hệ thống bên ngoài. Bạn sẽ có thể cung cấp cho người dùng các công cụ đọc tương tác bằng trình đọc độc lập hoặc được nhúng. Kotobee cho phép bạn sử dụng bdkhtravinh.vndeo, hình ảnh tương tác và thậm chí cả các tiện ích để thu hút người đọc.

Kiểm tra các tính năng khác được tích hợp trong Kotobee và bắt đầu sử dụng công cụ này bằng cách truy cập trang web chính thức của nó.

Flip PDF là một chương trình miễn phí để tạo sách điện tử

*

Lật qua PDF là một bộ công cụ xuất bản sách điện tử mạnh mẽ dành cho các tác giả sách điện tử để tạo sách điện tử đa nền tảng. Với Flip PDF, bạn có thể tạo sách điện tử từ PDF.

Kiểm tra các tính năng tốt nhất mà bạn có thể tận hưởng nếu mua trình tạo sách điện tử này:

cửa sổ đang hoạt động đã hết thời gian chờ Với công cụ này, bạn có thể nhập tệp PDF của Sách điện tử của mình và thêm các tính năng tương tác vào đó. Bạn cũng có thể tạo sách điện tử đáp ứng để lật trang. Chỉ trong vài phút, bạn có thể xuất bản sách điện tử hoạt hình lên nhiều kênh khác nhau. Bạn có thể đảm bảo rằng sách điện tử của mình sẽ có thể truy cập được từ nhiều thiết bị hơn. Nếu bạn muốn làm nổi bật những điểm chính trên trang xuất bản, áp dụng Điểm nổi bật cho sách điện tử của bạn sẽ tăng hiệu quả tiếp thị của bạn. Bạn cũng sẽ có thể đo lường số lượng khách truy cập của mình bằng Google Analytics.

ePUBee Maker

*

ePUBee Maker không hoàn toàn giống như các công cụ khác trong danh sách này, vì nó chỉ là một phần bổ trợ Word nhỏ nhưng mạnh mẽ giúp bạn xuất bản sách điện tử EPUB, Mobi và PDF.

Kiểm tra các tính năng thú vị nhất của ePUBee Maker:

Bạn sẽ có thể đặt bìa, chỉnh sửa siêu dữ liệu và nội dung để tạo sách điện tử chuyên nghiệp nhất. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và tất cả những gì bạn cần làm là chỉnh sửa tài liệu Word của mình và nhấp vào Xuất bản. ePUBee Maker hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng, đồng thời cung cấp khả năng chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả.

Thực hiện tất cả các bước để sử dụng ePUBee Maker và tải xuống từ trang web chính thức.

Sách điện tử gia huy

*

mức lưới của trường chi tiết

Đây là một trình chỉnh sửa sách điện tử tuyệt vời khác có rất nhiều tính năng hữu ích. Đây là những điều quan trọng nhất:

Bạn có thể dễ dàng tạo sách điện tử ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu. Công cụ này đi kèm với một từ điển kiểm tra chính tả và bao gồm các tùy chọn cài đặt cho phép người dùng thêm các từ có số. Menu chính chứa hai biểu tượng khởi chạy nhanh cho plugin. Văn bản giữ chỗ của trình soạn thảo siêu dữ liệu sẽ cung cấp cho người mới ý tưởng hay về cách mọi thứ hoạt động. Thanh tiêu đề Windows Prebdkhtravinh.vnew hiển thị chiều cao và chiều rộng của cửa sổ xem trước.

Tải xuống Sách điện tử Sigil và xem các tính năng khác có trong công cụ soạn Sách điện tử này.

tầm cỡ

*

tầm cỡ là trình chỉnh sửa sách điện tử miễn phí đa nền tảng có tất cả các tính năng bạn cần để giúp tác giả dễ dàng tạo sách điện tử cá nhân.

Hãy xem các tính năng thú vị nhất mà công cụ này tự hào:

Calibre hỗ trợ nhiều định dạng tệp và có thể được chuyển đổi thành tài liệu đầu ra. Bạn cũng có thể chỉnh sửa bất kỳ sách điện tử nào trước đó đã được in hoặc tải xuống bằng cách thêm tác phẩm nghệ thuật, mô tả tác giả, ảnh bìa sách điện tử, v.v. Bạn sẽ có thể thêm nội dung, tìm kiếm từ và có tùy chọn để thay thế.

Calibre cung cấp cho tác giả tất cả các tính năng và chức năng thiết yếu mà họ cần để tạo và quản lý sách điện tử một cách dễ dàng. Tải về công cụ này để xem cho chính mình.

Đây là một số chương trình tốt nhất để tạo sách điện tử tương tác tương thích với các hệ thống dựa trên Windows. Truy cập các trang web chính thức của họ và kiểm tra đầy đủ các tính năng để xác định tính năng nào phù hợp nhất với bạn.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về sách điện tử

Sách điện tử là gì và nó hoạt động như thế nào?

Sách điện tử là văn bản được trình bày ở định dạng phù hợp để đọc trên máy tính hoặc thiết bị di động. Bạn thậm chí có thể sử dụng phần mềm chuyên dụng để chuyển đổi văn bản thuần túy thành các định dạng tương thích với sách điện tử.

Tôi có thể tải xuống sách điện tử miễn phí ở đâu?

Các trang web cho phép bạn tải xuống sách điện tử miễn phí bao gồm: Project Gutenberg, Open Library, Google eBookstore, v.v.

Phần mềm soạn thảo ebook tốt nhất là gì?

Có nhiều công cụ phần mềm có thể giúp bạn tạo sách điện tử từ đầu, nhưng công cụ tốt nhất là Adobe InDesign.

Ghi chú của biên tập viên: Bài đăng này được xuất bản lần đầu vào tháng 11 năm 2019 và đã được sửa đổi và cập nhật vào tháng 4 năm 2020 để mang lại sự mới mẻ, chính xác và toàn diện.

Tham Khảo Thêm:  Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất trên máy tính, điện thoại

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Phải thực hiện và lưu giữ bản mô tả chi tiết về chuyến hàng. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *