Top 3 Phần Mềm Tách Chữ Khỏi Ảnh Online Miễn Phí Tốt, Trình Chỉnh Sửa Ảnh Picwish Ai

Có nhiều trường hợp bạn muốn xóa chữ khỏi ảnh như: dán nhầm chữ vào ảnh, lưu ảnh để dùng nhưng ảnh lại chứa logo,… Nhưng bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để xóa chữ khỏi ảnh. hình ảnh như một bức ảnh? Đừng lo, 6 ứng dụng Nguyễn Kim chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn xóa nhanh văn bản và ảnh trong 1 Note.

Bạn đang xem: Phần mềm tách chữ khỏi ảnh online

1. Ảnh PicsArt

PicsArt Photo là phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh và tạo ảnh số 1 trên smartphone hiện nay. Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh này bạn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng, ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh hay thậm chí là xóa người, xóa chữ trên ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

PicsArt Photo cung cấp hơn 30 công cụ chỉnh sửa và thư viện clipart với hơn 5 triệu nhãn dán, giúp bạn tự do tùy chỉnh và tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp. Và ưu điểm lớn nhất của công cụ xóa ảnh PicsArt là rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu thiết lập thiết bị và liên kết cài đặt PicsArt Photo:

*

Cách xóa chữ khỏi ảnh bằng PicsArt

Bước 1. Mở ứng dụng xóa chữ, xóa ảnh PicsArt trên máy. Bấm vào biểu tượng “+” màu tím ở giữa màn hình -> Chọn ảnh mà bạn muốn xóa chữ hoặc logo.

*

Bước 2. Khi ảnh mở ra, hãy chọn Công cụ. Khi thanh công cụ xuất hiện, chọn nhân rộng.

*

Bước 3. Nhấp chuột vòng tròn dưới màn hình. Sau đó di chuyển vòng tròn màu trắng xuất hiện xung quanh để tạo vùng ảnh nhân bản. Vì vùng ảnh nhân bản này sẽ được dán đè lên chữ cần xóa nên nó phải cùng màu hoặc gần với vùng ảnh cần xóa.

*

Bước 4. Sau đó chạm vào biểu tượng cái bút bên dưới màn hình rồi di chuyển vòng tròn màu xanh vừa xuất hiện đến khu vực ảnh chữ và kéo qua lại để tiếp tục xóa chữ trên ảnh.

*

Bước 5. Cuối cùng nhấp vào Áp dụng hoặc TIẾNG NÓI ở góc trên bên phải để hoàn tất việc xóa chữ trên ảnh bằng PicsArt Photo.

*

2. Hạt giống

Tương tự như PicsArt Photo, Snapseed cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp dành cho điện thoại và máy tính bảng. Được phát hành bởi Google, phần mềm này có chất lượng cao nhất và thân thiện với người dùng.

Với 29 công cụ và bộ lọc, Snapseed giúp bạn thỏa sức sáng tạo với ảnh bằng cách cắt xén, tạo hiệu ứng, xóa người, xóa chữ khỏi ảnh, chèn chữ vào ảnh… Từ đây, những bức ảnh sau khi chỉnh sửa trong Snapseed sẽ có nét độc đáo và nghệ thuật. Nhìn. hãy xem

Yêu cầu cấu hình thiết bị và liên kết cài đặt Snapseed:

*

Cách xóa chữ khỏi ảnh bằng Snapseed

Bước 1. Mở Snapseed, chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình và chọn ảnh bạn muốn xóa văn bản.

*

Bước 2. Với hình ảnh đang mở, để xóa văn bản, hãy chọn Công cụ sau đó chọn Biên tập.

*

Bước 3. Sử dụng ngón tay của bạn để khai thác và di chuyển Đánh dấu màu đỏ các đối tượng và từ bạn muốn xóa trên bức tranh. Sau khi được đánh dấu màu đỏ, văn bản và các đối tượng trên hình ảnh sẽ bị xóa.

Tham Khảo Thêm:  Cách download Story Instagram, lưu tin nổi bật của người khác trên Ins

Bạn có thể dùng 2 ngón tay phóng to để dễ dàng đánh má hồng chính xác hơn. Hai dấu mũi tên dưới đây là một tài liệu tham khảo Khôi phục hành động trước đó/tiếp theo khi xóa văn bản trên một hình ảnh.

*

Bước 4. Sau khi đối tượng, chữ trên ảnh sẽ được loại bỏ theo ý muốn của bạn, hãy bấm vào dấu kiểm VẼ góc dưới bên phải của màn hình.

*

Bước 5. Nhấn Xuất khẩu để lưu hình ảnh, văn bản, logo đã xóa vào thiết bị.

*

3. Ảnh giám đốc ảnh

Với PhotoDirector Photo, bạn hoàn toàn có thể xóa người, xóa chữ trên ảnh dễ dàng chỉ trong “giây”. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh để nâng cao chất lượng ảnh, thậm chí biến ảnh tĩnh thành ảnh động lạ mắt… Đặc biệt, ứng dụng xóa người và vật thể PhotoDirector Photo còn có ưu điểm là giúp cắt bỏ gọn gàng các photobomber (đối tượng không mong muốn) .trong bức ảnh của bạn.

Yêu cầu thiết lập thiết bị và link cài đặt PhotoDirector Photo:

*

Hướng dẫn cách xóa chữ, xóa ảnh bằng PhotoDirector Photo

Bước 1. Mở chương trình xóa đối tượng ảnh PhotoDirector trên máy tính. bấm vào thực đơn Thư viện -> Chuyển đến thư mục ảnh của bạn và chọn ảnh để xóa người, xóa văn bản hoặc chỉnh sửa.

Ghi chú: Với hình ảnh dưới đây, bạn sẽ loại bỏ hình ảnh cây cột bên trái để không gian trống như bên phải.

*

Bước 2. Bấm để chọn một menu Biên tập và lựa chọn Đang xóa nội dung.

*

Bước 3.

Đọc thêm: Cách làm sạch tai bằng nước oxy già, có nên rửa vết thương hở bằng nước oxy già?

Có 2 loại bàn chải để loại bỏ các đối tượng, một trong số đó là cây chổi giúp phân vùng các đối tượng để loại bỏ; Và có một Chải với một đường thẳng sẽ giúp tạo nhiều đường bao quanh đối tượng cần xóa.

*

Bước 4. sử dụng Chải với một đường thẳng để loại bỏ hình ảnh cột điện. Vì loại cọ này có nhiều cỡ cọ và dễ dàng điều chỉnh thành nhiều đường thẳng một lúc.

*

Bước 5. Sau khi tạo các đường xung quanh cột, nhấn nút Áp dụng sau đó bộ loại bỏ đối tượng PhotoDirector sẽ loại bỏ hoàn toàn các cực và dây điện. Nhấn Thử lại nếu bạn muốn lặp lại thao tác, hãy nhấp vào Lưu vào để lưu ảnh đã chỉnh sửa vào máy.

Tham Khảo Thêm:  tìm hiểu trailer game Horizon Forbidden West và những bí mật được hé lộ

Ghi chú: Cũng với những thao tác này, bạn cũng có thể dễ dàng xóa người khỏi ảnh hay xóa chữ khỏi ảnh bằng phần mềm PhotoDirector.

4. Nhấp vào Sửa lại

TouchRetouch Object Removal App được cung cấp bởi ADVA Soft (nhà phát triển của Handy Photo) với chất lượng chỉnh sửa ảnh tối ưu và rất dễ sử dụng. Với TouchRetouch, bạn có thể xóa mọi người khỏi ảnh, văn bản khỏi ảnh hoặc bất kỳ đối tượng “làm hỏng” nào mà bạn không muốn xuất hiện trong ảnh của mình. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng phần mềm này để loại bỏ mụn trứng cá, nếp nhăn và nhược điểm trên da. Làm cho ảnh tự chụp, chân dung của bạn và những người thân yêu tốt hơn.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng xóa đối tượng ảnh và văn bản TouchRetouch cho điện thoại thông minh chạy iOS 9.0 hoặc Android 4.0 trở lên theo 2 liên kết dưới đây:

*

Hướng dẫn cách xóa chữ, xóa ảnh bằng TouchRetouch

Bước 1. Sau khi tải về và cài đặt, bạn mở ứng dụng TouchRetouch lên để sử dụng. Nhấp chuột Tập ảnh để truy cập thư viện ảnh của điện thoại và chọn ảnh để chỉnh sửa.

*

Bước 2. Sau khi mở ảnh, dưới giao diện sẽ xuất hiện 4 chức năng gồm xóa đối tượng, khôi phục nhanh, xóa dòng và đóng dấu nhân bản.

*

Bước 3. Sử dụng một trong 4 chức năng xóa người khỏi ảnh, xóa chữ khỏi ảnh,…

*

Xóa một đối tượng Nó được sử dụng để loại bỏ các đối tượng không cần thiết có kích thước bất kỳ.sửa chữa nhanh chóng Nó được dùng để tẩy các vật dụng, đồ vật nhỏ, rất thích hợp để tẩy các vết do mụn hoặc vết thâm trên da.Xóa một dòng giúp loại bỏ các đồ vật, vật thể dưới dạng đường dây, cáp, dây điện, cột điện, ăng ten,… bị hư hỏng.tem nhân bản sẽ giúp copy vùng ảnh ra chỗ khác để dán vào những vùng ảnh bị lỗi nhưng 2 vùng ảnh phải có màu sắc, vật thể giống hoặc gần giống nhau. Tính năng này rất hữu ích để xóa văn bản khỏi ảnh.

5. Chụp ảnh tiện lợi

Handy Photo là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp rất dễ sử dụng dành cho điện thoại thông minh. Handy Photo cung cấp các công cụ và tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời như di chuyển hoặc sao chép đối tượng, xóa người, xóa văn bản… với thao tác mượt mà. Giúp mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

*

Hướng dẫn cách xóa chữ, xóa ảnh bằng Handy Photo

Bước 1. Mở Handy Photo rồi vào Bộ sưu tập để chọn ảnh cần chỉnh sửa,

*

Bước 2. Khi ảnh đang mở, hãy nhấn vào biểu tượng Tay đỏ ở góc trên bên phải của màn hình. Lựa chọn Giai điệu và màu sắc tô màu hình ảnh một cách chính xác; Lựa chọn chỉnh sửa xóa người/đối tượng; Lựa chọn tem nhân bản hoặc di chuyển để di chuyển hoặc sao chép các đối tượng, v.v.

*

Bước 3. Sau khi chỉnh sửa, bấm vào ảnh phim ở góc trên bên trái màn hình để xem ảnh trước và sau. Khi bạn hài lòng, bấm vào ổ đĩa để lưu hình ảnh.

*

6. Photoshop

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp đa năng dành cho PC (máy tính) được phát triển bởi Adobe Systems. Nó là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Photoshop được phát hành lần đầu tiên vào năm 1990 và liên tục được cải tiến, phát triển với nhiều phiên bản khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Tham Khảo Thêm:  Tham Khảo 111+ Lời Chúc Ngủ Ngon Tiếng Anh Hay Nhất

Với Photoshop, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, tạo ảnh ghép, sao chép ảnh, xóa người, văn bản, điều chỉnh màu sắc, v.v. cho bất kỳ hình ảnh nào. Và vì là phần mềm đồ họa chuyên nghiệp cho PC nên Photoshop có cấu hình khá phức tạp và nhiều thao tác phức tạp. Vì vậy, để sử dụng mượt mà phần mềm này thì máy tính của bạn phải có cấu hình đáp ứng yêu cầu cài đặt của từng phiên bản, ngoài ra bạn cũng cần có một chút kiến ​​thức về sử dụng Photoshop.

*

Hướng dẫn xóa chữ, xóa theme trong Photoshop

Bước 1. Đi đến Tài liệu trên thanh menu -> Chọn Mở -> Nhập Thư mục với hình ảnh -> Chọn ảnh để xóa người, xóa văn bản và nhấn Mở.

*

Bước 2. Trong quán bar Công cụ (Tools) bên trái chọn công cụ thòng lọng rồi khoanh vùng đối tượng muốn xóa.

*

Bước 3. Chọn một mục Biên tập trên thanh menu -> Chọn lệnh điền vào hoặc sử dụng phím tắt Ca+F5 để kích hoạt lệnh điền này.

*

Bước 4. Khi cửa sổ lệnh Fill xuất hiện, chọn Nội dung nhận thức Trong Nội dung, nhấp vào Tạo. dấu kiểm VẼ Trong trường Thích ứng màu, chọn thường xuyên Trong phần Chế độ, chọn 100% trong phần Độ mờ. Sau đó nhấn vào theo thứ tự để loại bỏ đối tượng bổ sung đã được chọn khỏi hình ảnh.

*

Bước 5. Hình ảnh sau khi xóa người/vật và áp dụng các bước xóa chữ trên ảnh tương tự.

*

Hi vọng 6 phần mềm xóa ảnh người và chữ mà Nguyễn Kim vừa giới thiệu sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những thứ lộn xộn khó chịu trong bức ảnh của mình. Ghé Nguyễn Kim mỗi ngày để khám phá thêm những phần mềm chỉnh sửa ảnh siêu tiện ích nhé!.

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evden eve về thái độ và số tiền thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *