Tổng hợp 7 game ma sói online HOT nhất năm 2023

Đối với các bạn trẻ, “ma sói” không phải là một board game quá xa lạ. Trò chơi này hiện đang được phát triển trên nhiều nền tảng hoặc ứng dụng trực tuyến, giúp người chơi dễ dàng tham gia mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn đang tìm game ma sói trực tuyến để chơi cùng bạn bè và người thân tại nhà, hãy tham khảo bài viết sau trên blog Tiki.

>>>> Tham khảo thêm:

Trò chơi ma sói là gì?

Ma sói ở Millers Hollow (tiếng Anh là Werewolves of Millers Hollow) là một trong những board game nổi tiếng. Cụ thể hơn, board game là loại trò chơi có sự tương tác trực tiếp giữa 2 người trở lên trên cùng một bàn cờ. Mỗi loại board game sẽ sử dụng các đồ vật khác nhau, chẳng hạn như xúc xắc, quân cờ. Trong trò chơi ma sói, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật được chỉ định trên lá bài. Trò chơi về người sói được tạo ra bởi hai tác giả người Pháp Philippe de Pallier và Hervé Marley.

Ma sói là thể loại board game được nhiều bạn trẻ yêu thích
Ma sói là thể loại board game được nhiều bạn trẻ yêu thích (Nguồn: Internet)

>>> Mua bộ bài board game thú vị giá tốt tại Tiki:

Đặc biệt là chức năng và sức mạnh của từng nhân vật

Có rất nhiều nhân vật trong game Ma Sói nhưng dưới đây là những nhân vật nổi tiếng và quen thuộc nhất:

 • phe dân sự: Có những nhiệm vụ mà chỉ có đúng những con sói đang ẩn nấp. Phe này bao gồm các nhân vật sau:
 • dân làng: Đi ngủ vào ban đêm, thức dậy vào ban ngày và cùng nhau thảo luận về cách tìm ra con sói.
 • Tiên tri: Đoán xem ai là sói bằng cách chỉ vào người này. Nếu người thuyết trình gật đầu là đoán đúng, lắc đầu nghĩa là đoán sai. Ban ngày, nhà tiên tri phải thuyết phục và giúp dân làng tìm ra con sói nhưng không được để sói biết mình là nhà tiên tri.
 • Bảo vệ: cứu bất kỳ người chơi nào, nhưng không thể cứu 1 người liên tiếp.
 • thợ săn: Có quyền bắn bất kỳ người nào từ đêm thứ 2. Nếu con sói giết thợ săn, người được chỉ định là thợ săn cũng sẽ tự động chết.
 • phù thủy: Phù thủy có 2 lọ thuốc, 1 lọ thuốc giết người và 1 lọ thuốc cứu người. Trong toàn bộ trò chơi, phù thủy chỉ có thể sử dụng 1 lọ thuốc mỗi lần và sử dụng 2 lọ thuốc mỗi đêm. Khi phù thủy đánh thức cô ấy vào ban đêm, cô ấy sẽ nói cho phù thủy biết con sói đã giết ai và liệu phù thủy có muốn cứu người đó hay không. Nếu phù thủy sử dụng lọ thuốc, người đó sẽ sống tiếp. Sau đó, tù trưởng hỏi mụ phù thủy rằng cô ấy muốn giết ai bằng lọ thuốc.
Mỗi nhân vật trong Ma sói có một chức năng và nhiệm vụ riêng quyết định người chiến thắng trong trận đấu
Mỗi nhân vật ma sói có một chức năng và nhiệm vụ riêng quyết định phe thắng trong trận đấu (Nguồn: Internet)
 • Trưởng làng: Người chơi có thể là già làng hoặc đóng vai một nhân vật trên lá bài khác mà họ đang cầm. Vì vậy, trưởng thôn đã có 2 mạng sống từ một vết cắn của sói. Mọi người cùng nhau bầu chọn ai là trưởng thôn. Phiếu bầu của trưởng thôn được tính là 2 phiếu thay vì 1 như các nhân vật khác. Khi trưởng làng qua đời, người chơi có quyền chuyển nhân vật cho bất kỳ ai. Đặc biệt, tất cả các vai trò đặc biệt đều bị vô hiệu hóa (trừ thợ săn) khi trưởng làng qua đời.
 • thần tình yêu: có quyền chọn 2 người bất kỳ và đưa họ về với nhau để trở thành người yêu của nhau. Hai người này được quản trò gọi đến để nhận diện khuôn mặt. Nếu một người chết, người kia cũng sẽ chết. Hai người yêu nhau không thể bỏ phiếu treo cổ nhau. Nếu họ ở phía đối diện, nhiệm vụ của họ sẽ thay đổi: giết những người chơi còn lại ngoại trừ chính bạn.
 • trẻ em, cô gái: Từ hai giờ sáng cô được phép đi thám thính xem ai là sói. Nếu cô ấy bị bầy sói phát hiện, cô ấy phải chết thay cho nạn nhân ban đầu đã bị giết.
 • kẻ trộm: Vào đêm đầu tiên khi tên trộm thức dậy, người chơi có thể chọn và xem một trong hai thẻ tính năng do người chơi thêm vào làm tính năng thứ hai của họ. Ăn cắp được cho phép cho đến khi kết thúc trò chơi. Nếu bất kỳ thẻ nào là sói, tên trộm cũng phải nhặt nó trước khi kết thúc trò chơi.
Tham Khảo Thêm:  STT Thất Vọng Về Đàn Ông Thể Hiện Tâm Trạng Cực Thấm

phe sói: Có nhiệm vụ đảm bảo số lượng người sói vượt quá dân số

 • Sói bình thường: Bạn phải giết 1 dân làng, tự sát hoặc không giết ai
 • Sói con: Nếu sói con chết, đêm hôm sau sói thường sẽ giết 2 người liên tiếp.
Nếu rút bài sói, người chơi phải tự vệ và giết dân làng để giành chiến thắng
Nếu rút bài sói, người chơi phải tự vệ và giết dân làng để giành chiến thắng (Nguồn: Internet)

Lợi ích vượt trội khi chơi game ma sói online

Game ma sói online có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với hình thức truyền thống như:

 • Người chơi có thể dễ dàng tổ chức, thành lập nhóm mọi lúc, mọi nơi, không phân biệt khoảng cách địa lý hay thiếu không gian rộng rãi để chơi.
 • Mỗi người chơi có thể thay đổi hình đại diện theo ý thích của mình và tạo nhân vật của riêng mình
 • Game ma sói online cho phép người chơi đánh từ 4 phía
 • Bạn có thể chơi như một người sói và kết bạn với nhiều người trên khắp thế giới
 • Trò chơi có hệ thống xếp hạng cho phép người chơi tham gia thi đấu

>>> Xem thêm code game:

Game ma sói online có nhiều ưu điểm so với hình thức truyền thống
Game ma sói online có nhiều ưu điểm hơn so với hình thức truyền thống (Nguồn: Internet)

Tổng hợp game ma sói online thú vị tại nhà

Hiện nay, có rất nhiều thể loại game ma sói online tại nhà người dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình. Dưới đây là các phiên bản nổi tiếng nhất:

Chơi Người sói trực tuyến trong cộng đồng Facebook

Trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, bạn có thể truy cập vào game ma sói để trải nghiệm những tính năng thú vị không khác gì game ngoài thực tế. Đồng thời, bạn cũng có thể gặp gỡ nhiều người có cùng sở thích. Cách chơi rất đơn giản, bạn tìm kiếm từ khóa “Ma sói” hoặc “Ma sói”. Facebook sẽ dẫn đến một nhóm Người sói trực tuyến mà bạn có thể tham gia và theo dõi các thông báo tìm kiếm người chơi. Mỗi người chơi được đánh số, gán chức năng và bắt đầu chơi như bình thường. Bạn cũng có thể tạo nhóm chat để chia sẻ chiến thuật.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Kiểm Tra Thông Tin Số Điện Thoại Của Người Khác Đơn Giản Nhanh Nhất

>>> Xem các mã game khác:

Cộng đồng ma sói online trên Facebook thu hút nhiều thành viên
Cộng đồng ma sói online trên Facebook thu hút nhiều thành viên (Nguồn: Internet)

Wolvesville – Phần mềm miễn phí dành cho người sói

Một trò chơi trực tuyến khác về ma sói cũng được nhiều người chơi yêu thích đó là ứng dụng Ma sói. Phiên bản này hiện có sẵn cho iOS (tải trên App Store) và Android (tải trên CH Play), phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Mỗi trận đấu cho phép 16 người chơi đồng thời. Ưu điểm của ứng dụng này là cảm giác kích thích và chân thực giúp người chơi có trải nghiệm nhập vai không khác gì đang chơi ngoài thực tế. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng kết giao với nhiều bạn bè từ khắp mọi nơi bằng cách tặng hoa hồng cho người mình yêu.

Người chơi có thể chọn nhân vật của mình khi chơi game ma sói online
Người chơi có thể lựa chọn nhân vật cho mình khi chơi game ma sói online (Nguồn: Internet)

Chơi Bài Ma Cà Rồng Việt Hóa

Cách chơi Ma sói online Phiên bản Việt Nam có một số thay đổi về lối chơi so với phiên bản gốc. Con sói không còn khả năng giết tất cả mọi người trong làng. Ngoài ra, thời gian của mỗi trận đấu chỉ diễn ra trong vòng một đêm. Sự thay đổi này tạo sự mới mẻ, kích thích người chơi hơn đồng thời liên tục thay đổi chiến thuật để giành chiến thắng. Ma sói Việt Hóa thích hợp cho nhóm bạn từ 3 đến 10 người.

Phiên bản ma sói tiếng việt dễ hiểu dễ chơi cho người mới bắt đầu
Ma sói phiên bản tiếng Việt dễ hiểu và dễ chơi cho người mới bắt đầu (Nguồn: Internet)

>> Xem thêm điện thoại Samsung chính hãng tại Tiki: Samsung A73, Samsung S21, Samsung A 50S, Samsung A23, Samsung A21S, Samsung A03S, Samsung Z Flip 3, Samsung S21 Ultra, Samsung J7 Pro.

Giọng Ma Sói – Ma Sói Online miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm game ma sói trực tuyến thì nhất định không nên bỏ qua ứng dụng Werewolf Voice – Ma Sói Online. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và được người dùng đánh giá cao nhờ hoạt động mượt mà và giao diện hấp dẫn. Bạn sẽ hóa thân thành nhiều nhân vật sử dụng giọng nói của mình để tìm ra thứ mà con sói đang che giấu. Người chơi quan tâm đến việc thảo luận, thậm chí nghi ngờ lẫn nhau. Mời bạn bè cùng thử tải Ma Sói – Ma Sói Online để thử sức với trò chơi thú vị này nhé!

Werewolf Voice - Ma Sói Đánh giá người chơi trực tuyến giúp người chơi vui vẻ hơn
Ma Sói Voice Player Rating – Ma Sói Online Giúp Người Chơi Phấn Khích Hơn (Nguồn: Internet)

Giọng Người Sói – Ứng Dụng Bữa Tiệc Người Sói Tối Thượng, Miễn Phí

Một trò chơi ma sói miễn phí khác được nhiều bạn trẻ yêu thích là Werewolf Voice – Ultimate Werewolf Party. Trò chơi này yêu cầu tối thiểu 12 người chơi. Mọi người sử dụng i-voice như thể họ đang đóng vai thực tế để thuyết phục người khác tin họ và đưa ra lời giải thích tại sao họ nên giết người mà họ cho là khả nghi.

Tham Khảo Thêm:  Có Nên Mua Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay, Nên Mua Bàn Là Hơi Nước Đứng Hay Cầm Tay

Ứng dụng này cho phép người dùng nhập vai để tìm ra một con sói đang lẩn trốn và bảo vệ dân làng. Bạn phải sử dụng các kỹ năng lập luận và thuyết phục để giành chiến thắng. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn có thể dễ dàng chơi Ma sói để thư giãn sau một ngày dài học tập và làm việc.

>>> Xem thêm:

Giao diện của Werewolf Voice - Ultimate Werewolf Party bắt mắt và sinh động
Giao diện chương trình Werewolf Voice – Ultimate Werewolf Party hấp dẫn, sinh động (Nguồn: Internet)

Ứng dụng ma sói trực tuyến – Ma sói miễn phí

Bạn đang tìm kiếm trò chơi ma sói trực tuyến để chơi tại nhà? Đừng bỏ qua Ma Sói Online. Trò chơi được thiết kế như phiên bản ma sói gốc, mỗi người chơi đóng vai một nhân vật trên bản đồ và giành chiến thắng cho đội của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn có các tính năng khác như trò chuyện, hẹn hò, v.v. Ma sói Online có giao diện đơn giản, dễ dàng tải xuống và cài đặt. Người chơi phải ít nhất 13 tuổi để tham gia.

Cách tải xuống ứng dụng trực tuyến Người sói trong chưa đầy một phút
Cách tải xuống ứng dụng trực tuyến về ma sói trong chưa đầy một phút (Nguồn: Internet)

Ứng dụng trực tuyến trên PC – Agrou, trả phí

Tựa game online về ma sói được nhiều bạn trẻ yêu thích cuối cùng là Agro. Phiên bản này dành riêng cho dòng máy tính để bàn. Đồ họa được phát triển trong ứng dụng khá rõ ràng, chi tiết và có màu sắc tươi sáng. Khi nhiều người đang ngồi quây quần bên nhau quanh đống lửa, trò chơi chính thức bắt đầu. Để giành chiến thắng, bạn cần có giác quan, lý luận, trí thông minh và khả năng suy luận.

Giao diện ban đầu của game ma sói trực tuyến Agrou là hình ảnh một nhóm người đang ngồi quanh đống lửa trại
Giao diện ban đầu của game ma sói trực tuyến Agrou là hình ảnh một nhóm người đang ngồi quanh đống lửa trại (Nguồn: Internet)

Trên đây là tổng hợp 7 game ma sói online được yêu thích nhất hiện nay. Mỗi phiên bản đều có những điểm mạnh riêng phù hợp với nhiều sở thích và nhu cầu khác nhau. Dù ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể dễ dàng tham gia vào trò chơi ma sói vừa kịch tính vừa mang lại hiệu quả học tập cao. Nếu có nhu cầu mua bài ma sói hay các boardgame khác, đừng quên ghé Tiki trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Tiki có rất nhiều loại thẻ ma sói với hình thức hấp dẫn và giá cả phải chăng. Trước khi đến tay khách hàng, sản phẩm luôn được đóng gói cẩn thận và đẹp mắt.

>>> Xem thêm:

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *