tìm hiểu trailer game Tribes of Midgard: Bộ lạc Viking sinh tồn giữa thánh chiến

Có thể nói trailer Tribes of Midgard là một trong những clip khó nghiên cứu nhất. Không phải vì nó quá ẩn chủ nghĩa thực dụng hay Stray, nhưng nó không phải là game mới. Tribes of Midgard là một game nhập vai đã ra mắt từ năm 2017 và đã giành được một số giải thưởng. Trò chơi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta cuối cùng trước khi mở Early Access trên Steam và sau đó là PS5.

Về cốt truyện, rõ ràng ngay từ cái tên Tribes of Midgard, hành động của trò chơi sẽ diễn ra trong thần thoại Bắc Âu. Từ xa xưa, các vị thần đã thu thập hạt giống của Yggdrasil và trồng chúng ở nhiều nơi trên thế giới. Những cây non này lớn lên và được các bộ tộc Viking tìm thấy để xây dựng làng mạc nhằm bảo vệ và tôn thờ cây. Bây giờ Ragnarok đã xảy ra, các vị thần bằng cách nào đó đã biến mất và các bộ lạc bảo vệ cây cối phải đối mặt với sự tấn công dữ dội của những con thú khổng lồ. Chúng đến với mục đích duy nhất là phá hủy mầm của cây thần. Dân làng Viking phải đoàn kết để bảo vệ ngôi làng và cây cối của họ.

Đoạn phim giới thiệu về các bộ tộc ở đường mòn Midgard.  Đoạn phim giới thiệu về các bộ tộc ở đường mòn Midgard.  Bộ lạc của Đường mòn Midgard 1 Trailer
Một ngôi làng được bao quanh bởi một cái cây kỳ diệu

Quay trở lại với trailer Tribes of Midgard, nó vẫn cho thấy những điều quan trọng nhất trong lối chơi của sản phẩm này. Không giống như các đoạn giới thiệu “thử nghiệm” mới khác, đoạn giới thiệu Tribes of Midgard thể hiện hoàn toàn lối chơi chứ không phải cốt truyện.

Mặc dù trò chơi vẫn có chế độ chơi đơn trong phần mô tả, nhưng từ những gì trailer cho thấy, khá rõ ràng rằng khối lượng công việc bên trong chỉ có thể được thực hiện một cách thỏa đáng với số lượng lớn người chơi. Trước hết, Tribes of Midgard sử dụng góc nhìn từ trên xuống (isometric) tương tự như các game nhập vai cổ điển như Diablo. Đây là một sự đầu tư rất thông minh bởi lâu nay, ngoài Diablo 3, có rất ít tựa game nhập vai lấy góc nhìn này có thể giúp Tribes of Midgard nổi bật và nổi bật hơn.

Tham Khảo Thêm:  Tân Thủ Nhiệm Vụ Võ Lâm Miễn Phí, Đồng Hành Cùng Tân Thủ Võ Lâm Miễn Phí

Đoạn giới thiệu các bộ lạc của đường mòn Midgard Các bộ lạc của đường mòn Midgard Đường mòn Midgard 2
Diablo phong cách nghiêng

Dựa vào các kỹ năng được hé lộ trong trailer, có thể thấy nhiều lớp nhân vật khác nhau với các kỹ năng AoE như tấn công bằng lửa hay tăng lực diện rộng. Việc phân phối các kỹ năng đối phó hứa hẹn là một trò chơi nhập vai và phân phối vai trò khá cao. Với khả năng cầm trịch này, người chơi sẽ rong ruổi khắp các vùng đất để tìm kiếm kho báu, săn lùng nguyên liệu mang về làng để cải thiện và xây dựng ngôi làng của mình ngày càng vững mạnh. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ cơ chế luyện kỹ năng sẽ theo vũ khí hay nhân vật theo phong cách Diablo cổ điển.

Như đã giới thiệu trong trailer, bạn không chỉ chế tạo, rèn vũ khí mà còn có thể xây tường, xây nhà, đường xá, hàng rào gỗ phòng thủ để tăng cường sức đề kháng cho ngôi làng của mình. Đây là một công việc khó có thể được thực hiện bởi một người. Chưa kể tất cả việc xây dựng này để bắt kịp kẻ thù sẽ được giải phóng trong một số điều kiện nhất định: quái vật khổng lồ. Để đánh bại chúng, tất nhiên, bạn cần phải có một lượng lớn game thủ hợp tác với nhau.

Cơ chế của Tribes of Midgard có vẻ khá giống nhau Ark Survival tiến hóa. tức là một nhóm bạn tập hợp thành một bộ tộc và cùng nhau khám phá thế giới. Trong hành trình khám phá này, mọi người sẽ phải thu thập nhiều loại vật liệu, từ đơn giản đến phức tạp, sau đó mang chúng về làng để tạo ra nhiều vật dụng và công cụ khác nhau. Chính phong cách thu thập và chế tạo này đã tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi, đồng thời đòi hỏi sự hợp tác và tinh thần đồng đội của cả đội.

Tham Khảo Thêm:  Cách Mở Khóa Màn Hình Iphone 5 Khi Quên Mật Khẩu, Đánh Thức Và Mở Khóa Iphone

Trailer Bộ Tộc Của Đường Mòn Midgard Bộ Tộc Của Đường Mòn Midgard Bộ Tộc Đường Mòn Tribune 3
đối đầu và thu thập chiến lợi phẩm

Theo tài liệu của nhà sản xuất, ngoài việc thu thập nguyên liệu, các hành trình còn có thể mang tính chất khám phá, chẳng hạn khám phá những vùng đất lạ, truy tìm kho báu, thậm chí tấn công làng địch gặp trên đường phố. Do đó, phần phiêu lưu cũng sẽ rất hấp dẫn song song với việc săn tìm nguyên liệu. Ngoài ra, bạn có thể gặp những người buôn bán du lịch trên đường phố, những người mà bạn có thể mua những thứ kỳ lạ hoặc quý hiếm.

Các bộ lạc của đường mòn Midgard Các bộ lạc của đường mòn Midgard 4 Các bộ lạc của đường mòn Midgard 4 Trailer
Làm đường xuyên núi

Mặt khác, chế tạo không giới hạn ở căn cứ, nghĩa là bạn có thể xây cầu, tường và cầu thang để tạo bước đệm hoặc thậm chí xây nhà tạm thời trong khi khám phá thế giới. Nói cách khác, bạn có thể chơi các trò chơi như… Fortnite.

Ngoài những con quái vật gặp phải trong cuộc phiêu lưu, những con quái vật khổng lồ sẽ tấn công ngôi làng vào ban đêm. Vì cơ chế này, bạn sẽ phải về nhà mỗi tối hoặc tìm thêm bạn bè và phân công một nhóm bảo vệ tại nhà.

Phân tích các bộ lạc của đường mòn Midgard Các bộ lạc của Midgard Đường mòn Midgard 5
Gõ gõ gõ! Có ai ở nhà không?

Như đã thấy trong trailer Tribes of Midgard, một trong những quái vật khổng lồ được “xuất hiện” là quái vật lửa, có lẽ là một Titan. Và bạn sẽ thích thú khi thấy góc camera thay đổi như thể nó được cố tình tạo ra để giống với một cảnh kinh điển trong Attack on Titan.

Tham Khảo Thêm:  Tính Năng Chỉnh Sửa Tạm Thời Không Khả Dụng. Hãy Kiểm Tra Kết Nối Internet Của Bạn.

Chỉ trong trailer Tribes of Midgard dành cho PlayStation 5 cũng đủ thấy đồ họa của game tuy theo phong cách hoạt hình nhưng được làm rất rõ nét và chất lượng. Thế giới của Tribes of Midgard được tô vẽ đầy màu sắc để giảm bớt sự ảm đạm và trắng xóa của băng tuyết Bắc Âu, khiến khung cảnh trong game trở nên vui mắt hơn.

Phân tích các bộ lạc của đường mòn Midgard Các bộ lạc của đường mòn Midgard Các bộ lạc của đường mòn Midgard 6
Mặc dù theo phong cách hoạt hình nhưng đồ họa của trò chơi rất rõ ràng

Về phần âm thanh, bạn có thể thấy nhiều bình luận ngay dưới trailer Youtube khen ngợi thứ âm nhạc cực chất mang âm hưởng Scandinavian từ âm thanh tao nhã của guitar cho đến tiếng trống chiến dồn dập.

Thật an toàn khi nói rằng Tribes of Midgard mang lại nhiều niềm vui cho người dùng PC hơn PlayStation 5, khi trò chơi có quyền truy cập sớm trên Steam, trong khi hệ thống mới của Sony còn vài tháng nữa và bản thân trò chơi sẽ không được phát hành trên bảng điều khiển cho đến năm 2021. Từ những gì thể hiện trong trailer Tribes of Midgard, Moe rất hào hứng đón nhận và sẵn sàng rủ những người bạn thân của mình trong game để chuẩn bị khám phá thế giới mới trong thời gian mở cửa Early Access.

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evDEN eve naKliyat về hành vi và số tiền…

Home And Home Transport Ankara

Phải thực hiện mô tả chi tiết về lô hàng và lưu giữ EVdEN EVE nAkLiYat. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *