tìm hiểu trailer game Demon’s Souls Remake và những cải tiến về phong cách chơi

xuất hiện có thể Làm lại linh hồn quỷ Sự ra mắt của PlayStation 5 là một trong những bất ngờ lớn nhất, vì ít ai nghĩ rằng trò chơi “cũ kỹ” này sẽ được làm lại trên hệ máy console mới nhất. Có một sự thật kỳ lạ khi được coi là khởi nguồn của cả một series giống Souls, nhưng số lượng game thủ từng trải nghiệm Demon’s Souls lại cực kỳ ít so với Dark Soul hay Bloodborne.

Tất cả các trò chơi Souls đều được biết đến với cách họ tạo ra các nhân vật và bầu không khí trong trò chơi, nó có một phong cách ma quái riêng biệt có thể được coi là kinh dị hơn là một trò chơi hành động. Điều mà Demon’s Souls có là game có phong cách đồ họa rất giống với Darks Souls, ở bản làm lại này mọi thứ đã được cập nhật hoàn toàn và cộng đồng mạng đã rất nhanh chóng tìm ra những điểm cần cải thiện, đặc biệt là các họa tiết trên tường và kiến ​​trúc gothic đổ nát.

Một điều đặc biệt mà Demon’s Souls Remake mang đến đó là thế giới trong game sẽ xoay chuyển qua nhiều cảnh quan khác nhau, từ địa ngục cho đến hầm mộ. kể cả thế giới ma. Trong trailer của Demon’s Souls Remake, game thủ đã thấy một chi tiết quan trọng – sự xuất hiện của vùng đất tuyết, nếu bạn chơi bản gốc thì hãy nhớ rằng trong số 6 cổng có một cổng bị hỏng – đó có thể là vùng đất tuyết này.

Tham Khảo Thêm:  Các Cách Trị Ho Cho Trẻ Dưới 1 Tuổi, Phương Pháp Chữa Ho Hiệu Quả Cho Trẻ

làm lại linh hồn quỷ s2 làm lại linh hồn quỷ s2

những con quái vật cũng đã thay đổi, bộ xương ở đầu trailer rất giống với những gì trong bản gốc và nếu bạn nhìn kỹ, bạn cũng có thể thấy rằng các chi tiết đằng sau nó rất giống với các chương trình thế giới thứ 4. Có thể kẻ thù trong Demon’s Souls Remake sẽ được giữ nguyên, nhưng thứ tự xuất hiện của chúng rất có thể sẽ thay đổi. Điểm hay ở đây là hiệu ứng hình ảnh của các nhân vật và boss trong Demon’s Souls Remake không thay đổi quá nhiều, chúng chỉ trở nên tốt hơn để nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Cốt truyện của Demon’s Souls Remake sẽ liên quan trực tiếp đến những gì game thủ nhìn thấy, sở dĩ Bloodborne có thể thành công và trở thành tựa game ở mãi trong lòng người hâm mộ cũng bởi hình thức độc đáo của nó. Demon’s Souls cũng tương tự như vậy, nhưng vì nhiều lý do mà nó không được phổ biến, vì bản làm lại này có nhiều thay đổi về mặt hình ảnh nên chắc chắn sẽ dễ tiếp cận hơn với những người chơi mới.

làm lại linh hồn quỷ s2s làm lại linh hồn quỷ s2s

Có rất nhiều thay đổi về đồ họa của Demon’s Souls Remake, đầu tiên là việc nhà phát triển đã làm rõ hơn và tô đậm các chi tiết trong công trình, quái vật và đặc biệt là các chi tiết không rõ ràng như sương mù, khói hay bóng tối. Điều này làm cho bầu không khí độc đáo của bộ truyện này trở nên dễ hiểu và cũng mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn, vì những người chưa từng chơi bản gốc sẽ dễ dàng hiểu được cốt truyện của Demon’s Souls thông qua những con quái vật.

Tham Khảo Thêm:  Nasdaq-listed 26 Capital to pursue $2.5 bln SPAC deal with Manila...

Chúng ta có thể so sánh sự khác biệt giữa phiên bản gốc và Demon’s Souls Remake dưới đây, bản gốc bên trái, bản làm lại bên phải:

Linh hồn của quỷ 1 Linh hồn của quỷ 1 Linh hồn của quỷ 2 Linh hồn của quỷ 2 Linh hồn của quỷ 3 Linh hồn của quỷ 3 Linh hồn của quỷ 4 Linh hồn của quỷ 4 Linh hồn của quỷ 5 Linh hồn của quỷ 5

Là một tựa game đã ra đời hơn 10 năm, Demon’s Souls Remake cần cải thiện rất nhiều về lối chơi. Nếu bạn đã từng chơi bản gốc, bạn sẽ thấy trò chơi này rất khác so với các Soul Brothers khác. Đầu tiên, Demon Souls có một cơ chế đánh trùm khá độc đáo, nó không chỉ là một chuỗi chém và chém – lật/né đòn và lặp lại điều tương tự cho đến khi kẻ thù bị tiêu diệt.

Mỗi con trùm trong Demon’s Souls giống như một mảnh ghép riêng biệt, chẳng hạn có những con trùm sẽ yếu khi gặp lửa, có những con khác bạn phải đánh vào chân để hạ gục nó trước khi đập vào đầu… đó là điều khiến một trò chơi đánh trùm trở nên rất đặc biệt và không thể đoán trước, bạn sẽ chết nhiều hơn. Demon’s Souls Remake cần sự cân bằng giữa hành động và chiến lược, bởi game thủ chưa từng chơi bản gốc sẽ khó làm quen với nó.

linh hồn quỷ làm lại s2ss linh hồn quỷ làm lại s2ss

Ngoài ra, nhiều cơ chế của quỷ hồn cũ cũng không hợp lý, thường là chữa bệnh. Khác với Dark Souls có bình máu tự động nạp khi chạm điểm save (lửa xương), Demon’s Souls sẽ “cắn cỏ” để hồi máu, nhưng có một điểm khác biệt là người chơi có thể mang theo rất nhiều thảo dược với số lượng cực lớn (lên đến tối đa là 99 miếng). Chính vì lý do này mà endgame sẽ trở thành kiểu cố ăn xôi khi người chơi lao vào đánh boss với cảm giác tử thủ dù dính sát thương vì nó có quá nhiều đồ hồi máu, nhất là trong PvP người ta sẽ còn nhiều hơn. vấn đề với quá nhiều vật phẩm chữa bệnh.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn tải và cài Amazon AppStore trên Windows 11

Demon’s Souls Remake cũng cần sửa lại kho đồ vì trong phiên bản gốc có giới hạn và khi bạn đạt max level thì không thể lấy nữa, nhiều khi đi giữa chừng rất khó chịu và không còn chỗ để quay lại. bắt đầu lại Cuối cùng, lối xây dựng nhân vật trong Demon’s Souls cũng tương đối mất cân bằng, khi việc lựa chọn phép thuật tương đối mạnh và dễ chơi so với các lối xây dựng còn lại khiến trò chơi có phần chưa thỏa mãn.

linh hồn quỷ làm lại h quỷ linh hồn làm lại

Trong trailer của Demon’s Souls Remake, chúng ta vẫn chưa biết phong cách chơi cụ thể của trò chơi này, nhưng chắc chắn rằng bản chất của dòng game giống Souls cần được giữ nguyên để thu hút những người hâm mộ trung thành. Tôi rất mong tựa game này sẽ tạo nên một đột biến thực sự xứng tầm với nó, mong rằng Demon’s Souls Remake với nền đồ họa mới sẽ trở thành một huyền thoại mới của dòng game tương tự Souls.

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evden eve về thái độ và số tiền thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *