Tại Sao View Youtube Bị Giảm Và Cách Kiểm Tra Số View Trên Youtube

Bạn đã bao giờ thấy mình trong tình huống mà lượt xem video Youtube của bạn không tăng hay không? Các bạn tham gia cày view cho idol chắc cũng đã thử cày vài lần chỉ có view là dừng ngay. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về trường hợp lượt xem Youtube không tăng, lượt xem Youtube ngày càng giảm.

Bạn đang xem: Tại sao lượt xem YouTube giảm

*
Bạn có biết khái niệm đóng băng lượt xem YouTube không?

Bạn đã bao giờ nghe nói về thuật ngữ “đóng băng” chưa? Trên thực tế, nếu lượt xem Youtube không tăng nhưng bạn vẫn xem thì có thể video bạn đang xem bị đơ.

Hiện tại có một số video trên Youtube bị đứng view, nghĩa là Youtube không hiển thị hết lượt xem của các video có sẵn trong một thời điểm nhất định, đây là điều mà nhiều bạn mong đợi.

Đối với lượt xem video Youtube, Youtube sẽ sử dụng thuật toán riêng để kiểm tra số lượt xem video của người dùng nhằm tạo sự công bằng và đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho tất cả những người sáng tạo nội dung. Nội dung, Nhà quảng cáo và Người dùng

Đối với những video mới xuất bản, thời gian đầu nếu lượt xem Youtube tăng quá cao, Youtube sẽ tự động kích hoạt thuật toán làm chậm tốc độ tăng lượt xem, đóng băng lượt xem. . . để đảm bảo rằng các lượt xem được tạo là có thật và chính xác

Trong thời gian trì hoãn này, thời gian đóng băng lượt xem, Youtube sẽ bắt đầu xem xét và xóa các lượt xem chất lượng thấp, sau đó sẽ công bố lượt xem chất lượng cao nhất cho các video đó.

Đây cũng là lý do tại sao một số video không tăng view YouTube cùng lúc dù có hàng trăm, hàng triệu người hâm mộ vẫn tích cực theo dõi những video đó.

Tham Khảo Thêm:  Home And Home Transport Ankara

Ví dụ:

Rất nhiều MV gần đây của Sơn Tùng MTP bị đóng băng view trong vài giờ đầu do lượt xem ngay sau khi MV ra mắt quá khủng. Tại thời điểm này, video có thể tăng lượt xem lên 400 – 500 nghìn lượt xem, sau đó đóng băng

Ít giờ sau, lượt xem được công khai và nhanh chóng chạm mốc 5 triệu view, hay 10 triệu view, là lượt xem thực tế sau khi được Youtube kiểm chứng và trả về con số tương ứng với mức độ quan tâm của người dùng đối với MV.

THAM KHẢO DỊCH VỤ MARKETING

1. Quảng cáo Google chất lượng tốt nhất

2. Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả

3. Tìm hiểu về GDN

4. Thông báo thương mại Nó là gì?

5. Quảng cáo tiếp thị lại của Google

6. Bảng giá quảng cáo trên Youtube danh tiếng

7. Quảng cáo trên Youtube hiệu quả

*
Dù đã gỡ bỏ view ảo, video vẫn đạt hơn 133 triệu view chỉ sau 1 tháng

2. TẠI SAO XEM TRÊN YOUTUBE CÓ GIẢM GIÁ

Một trường hợp khác thường đi đôi với trường hợp view Youtube không tăng đó là view Youtube bị giảm. Nhiều bạn chưa biết về khái niệm này sẽ thường thắc mắc tại sao lại có hiện tượng giảm lượt xem Youtube.

Nhưng thực ra là có bạn. Đặc biệt đối với những video có lượt xem không hợp lệ, nếu những lượt xem đó bị Youtube phát hiện sẽ bị trừ tiền, đây chính là nguyên nhân dẫn đến lượt xem của các video Youtube ngày càng giảm.

Ví dụ:

– MV Boys With Luv của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đã bị đóng băng sau 1 tiếng đầu tiên do lượng người xem khổng lồ trên toàn thế giới ngay sau khi phát hành. Ngay sau khi đoạn preview được đăng tải, MV đã cán mốc 15 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ.

Tham Khảo Thêm:  Hô Biến Iphone Lock Thành Quốc Tế Chỉ Trong 5 Phút

Xem thêm: File Excel không sửa được trong Excel 8/2021, cách khóa file Excel không chỉnh sửa được

– Và sau 24h MV này đạt hơn 60 triệu view nhưng sang ngày hôm sau đã bị 10 triệu view vì Youtube gỡ view chất lượng phát thấp vì fan đang cố tình phá view vì thần tượng.

Đây là ví dụ điển hình nhất cho cả hai trường hợp lượt xem Youtube không tăng và lượt xem Youtube ngày càng giảm. Tóm lại, đối với những video có quá nhiều lượt xem, Youtube sẽ không cập nhật số lượt xem tại thời điểm đó để xác minh.

*
Trong khi MV cán mốc 60 triệu view sau 24h đầu tiên thì MV cán mốc 10 triệu view ngay sau đó. Nhưng đến nay nó đã cán mốc hơn 500 triệu lượt xem, quá khủng

*
*
Cách tăng view cho Youtube Mua Xem YouTube trên QQTube

3. CÁCH TÍNH TÌNH TRẠNG VIDEO TRÊN YOUTUBE

Nếu bạn đang muốn tăng lượt xem cho thần tượng của mình, bạn cần tìm hiểu một chút về cách tính lượt xem Youtube để đảm bảo rằng nỗ lực tăng lượt xem của bạn đang giúp thần tượng của bạn và giúp video của bạn đạt được những kỷ lục mới. Nhưng không cày cấy để loài bị trừ, công sức bỏ nên không được.

Hiện tại, Youtube Views là một biểu thức, đại diện cho số lượt xem của một video. Nó cũng là một trong những chỉ số quan trọng về mức độ phổ biến của video.

Tham Khảo Thêm:  Ống gió simili là gì và ứng dụng thực tế

YouTube cũng cho biết họ muốn đảm bảo rằng lượt xem video là lượt xem của người dùng thực chứ không phải chương trình máy tính. Đối với một số video cụ thể, lượt xem video thực tế có thể không được hiển thị trong vài giờ đầu tiên và sau đó lượt xem thực tế sau khi theo dõi sẽ hiển thị một con số cụ thể. Điều này cũng có nghĩa là tại bất kỳ thời điểm nào, số lượt xem hiển thị có thể không chính xác so với con số thực tế.

Khi các lượt xem chất lượng được lọc ra, các lượt xem sẽ bắt đầu xuất hiện và cập nhật thường xuyên hơn. Tùy thuộc vào mức độ phổ biến của video, Youtube cũng sẽ mất một khoảng thời gian để tính toán số lượt xem video thể hiện chính xác nhất.

*
Nhưng những video có lượt xem không tăng nhanh nhưng ổn định đều là lượt xem thực

4. CÁCH KIỂM TRA TÌNH HÌNH XEM VIDEO BẰNG YOUTUBE ANALYTICS

Trường hợp này được sử dụng khi bạn là chủ sở hữu của một video cụ thể nhưng bị đóng quyền xem, lượt xem Youtube không tăng. Bây giờ bạn có thể sử dụng công cụ Youtube Analytics

Công cụ này tương tự như Google Analytics, nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin về lượt xem video thực tế cũng như lượt xem video theo thời gian thực. Tuy nhiên, khi kiểm tra lượt xem, lượt xem từ Youtube Analytics sẽ không khớp chính xác với lượt xem của video hiển thị trên Youtube.

Đưa ra một kết luận

Trên đây là lý do tại sao lượt xem video Youtube không tăng, lượt xem bị đơ, lượt xem ngày càng giảm. Bạn có thể tham khảo và cập nhật thông tin.

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evDEN eve naKliyat về hành vi và số tiền…

Home And Home Transport Ankara

Phải thực hiện mô tả chi tiết về lô hàng và lưu giữ EVdEN EVE nAkLiYat. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *