Stream game có ma lực gì mà thiên hạ lại ưa thích nó tới tương tự?

Chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng chơi game hay đúng hơn là streamer đã trở thành một nghề có thể giúp giới trẻ (cả già lẫn trẻ) thành công. Từ một công việc bị cho là “không có lợi nhuận”, “không tính đến tương lai”, vài năm trở lại đây, streaming bất ngờ thay đổi mạnh mẽ và ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn đây là nghề nghiệp. Thậm chí, có những người sẵn sàng từ bỏ những gì mình có, bất chấp khó khăn khi làm công việc này.

tại sao nhiều người thích xem trực tiếp trận đấu của tôi 01 tại sao nhiều người thích xem trực tiếp trận đấu của tôi 01

Tất nhiên, nghề nào trong xã hội cũng có hai mặt, nhưng quan trọng hơn bản chất của một streamer là chỉ mang đến cho game thủ một phương thức giải trí, mà tôi tạm gọi là “xem game”. Không chỉ dành cho những người bận rộn, mà đối với nhiều bạn, giờ đây có một cách để xem người khác chơi.

Vậy tại sao streamer ngày càng phát triển, ngày càng được nhiều người biết đến, kể cả trong giới trung niên, những người đã đi làm và đạt được thành công trong cuộc sống?

Điều mà nhiều người thích khi xem người khác chơi trò chơi là cái tôi trung thực (hoặc giả vờ trung thực) mà một người phát trực tiếp mang đến trước ống kính. Bất kể streamer có diễn xuất theo kịch bản hay không thì việc thể hiện trực tiếp các tình huống trong game luôn thu hút người xem. Vì vậy, nếu bạn có nét mặt tự nhiên, hài hước và biết thể hiện mình trong mọi tình huống thì chọn nghề streamer sẽ rất lãi.

tại sao nhiều người thích xem trực tiếp trận đấu của tôi 02 tại sao nhiều người thích xem trực tiếp trận đấu của tôi 02

Hãy nhớ lại cảm giác của bạn khi chơi trò chơi một mình và khi bạn gặp một cảnh khiến bạn có cảm xúc cao độ (vui mừng, bất ngờ, kinh ngạc hoặc phẫn nộ) hoặc tự hỏi nếu những người chơi khác cũng trải qua cảnh tương tự, họ sẽ phản ứng thế nào ? Tôi chắc rằng không phải vì tò mò mà thần thánh đã ăn sâu vào DNA của loài người hàng ngàn năm. Nó giống như khi bạn xem các video phản ứng để xem mọi người cảm thấy thế nào về những gì họ vừa xem.

Tham Khảo Thêm:  Cách tải và chơi Angry Birds Friends trên máy tính bằng phần mềm giả l

Đến đây, người xem sẽ tự hỏi, liệu người nổi tiếng này có giống mình không, hay streamer có thấy mình bỏ sót điều gì không? Dù người phát trực tiếp có biểu cảm nghiêm túc hay đùa cợt trên khuôn mặt khi đang phát thì vẫn thu hút người xem vì tạo cảm giác chân thật, không cắt ghép, chỉnh sửa vốn cực kỳ không cần thiết trong xã hội.

Độc giả thấy rằng trong các luồng trực tiếp, người xem không chỉ có quyền truy cập vào các trò chơi điện tử mà còn có thể xem các chương trình trò chuyện về cuộc sống, tin nhắn đáng tin cậy hoặc những người phát trực tiếp có thể giúp người hâm mộ vượt qua tranh cãi hoặc hàng loạt vấn đề mà mọi người ở các độ tuổi khác nhau gặp phải.

tại sao nhiều người thích xem trực tiếp trận đấu của tôi 04 tại sao nhiều người thích xem trực tiếp trận đấu của tôi 04

Dù thế nào đi nữa, để đạt được thành công rực rỡ trong tương lai ở nghề này, các streamer phải có vốn sống cùng kinh nghiệm dày dặn, biết cách tạo dựng và duy trì các mối quan hệ, biết thể hiện sở thích cá nhân. quan điểm của mình về xã hội này. một cách tinh tế. Thật tuyệt khi chúng có thể hướng người xem đến những điều tích cực hơn không chỉ trong game mà cả trong cuộc sống. Chính vốn sống phong phú này đã giúp các streamer có phong cách trò chuyện lôi cuốn với những câu chuyện vừa lôi cuốn, vừa có ý nghĩa sâu sắc đối với người xem. Tôi tin rằng người xem đến với những người phát trực tiếp không chỉ vì trò chơi điện tử mà họ còn muốn xem và học hỏi từ những người thành công hơn họ.

Tham Khảo Thêm:  Cách đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo trên điện thoại và máy tính

Còn với những người xem ở độ tuổi trung niên, họ cũng thấy điều thú vị ở các streamer. Hay chí ít những câu chuyện vặt vãnh của lũ trẻ cũng sẽ giúp chúng vui vẻ và thư giãn với một khoản chi phí phải chăng hơn nhiều so với việc… ra ngoài uống nước. Nếu không có cuộc sống bận rộn, cách giao tiếp thú vị và những lời khuyên bổ ích, làm sao những streamer này có thể duy trì lượng người xem lớn? Tôi xem các luồng không chỉ cho trò chơi mà còn xem và tham khảo lối sống của một người trưởng thành, phiên bản này.

Không phải ai thích game cũng có điều kiện và thời gian để trải nghiệm. Nhiều game thủ phải làm việc tới 10 tiếng do cuộc sống thường ngày, khi hết ca cũng là lúc toàn bộ cơ thể cần được nghỉ ngơi. Hoặc những người có hoàn cảnh gia đình khó khăn, ngày làm chỉ đủ ăn và dành dụm được chút ít, không đủ chi tiêu khác. Một tình huống khác là những người có công việc thường xuyên ở ngoài đường, những lúc rảnh rỗi họ chỉ có thể chơi những game vặt vãnh trên điện thoại.

tại sao nhiều người thích xem trực tiếp trận đấu của tôi 03 tại sao nhiều người thích xem trực tiếp trận đấu của tôi 03

Những người phát trực tiếp giờ đây dường như là cách hoàn hảo để tạo môi trường cho những khán giả này tận hưởng niềm đam mê của họ trong khi thư giãn hoặc không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống. Khi đi làm về quá mệt mỏi, bạn có thể bật stream lên xem một chút rồi thư giãn, chuẩn bị cho ngày làm việc tiếp theo. Nếu công việc của bạn là lái xe taxi vào ban đêm, các video trực tiếp có thể giúp bạn cảm thấy bớt cô đơn hơn khi lang thang trên đường phố suốt đêm mà không bắt được khách hàng.

Tham Khảo Thêm:  Cách đồng bộ tin nhắn Zalo 2022 trên máy tính, điện thoại

Đôi khi live stream cũng là một cách để tìm hiểu thêm về game nếu bạn chọn những streamer chuyên offline hoặc có khả năng vừa chơi game vừa tìm hiểu cũng như kể chuyện. Để game thủ Việt chúng ta có thể hiểu tường tận về game thì rào cản ngoại ngữ kém luôn là vấn đề khó tránh khỏi. Ngoài ra, sau khi chơi, bạn có thể xem người phát trực tiếp yêu thích của mình chơi lại trò chơi, đây là một cách để xem những người khác đang chơi gì so với bạn và có thể được phát hiện bởi chính người phát trực tiếp đó. những điều thú vị mà bạn không biết vì nhiều lý do.

Ngoài ra còn có rất nhiều điều thú vị khi chơi trò chơi trực tuyến mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy nếu chỉ ngồi và chơi một mình, và ngược lại, xem mọi người chơi không mang lại cho bạn trải nghiệm giống như việc tự mình phá hủy một hòn đảo. Cá nhân tôi thấy vẫn còn rất nhiều game thủ “cao cấp” không thích những người chỉ xem stream rồi tham gia thảo luận về game. Tuy nhiên, dù xem người ta chơi hay tự mình trải nghiệm, mỗi người đều có quyền lựa chọn cách thỏa mãn đam mê phù hợp với hoàn cảnh của bản thân. Tựu chung lại, nếu bạn là một người bận rộn nhưng vẫn có niềm đam mê bất tận với trò chơi điện tử thì xem live stream vẫn là một lựa chọn tương đối thông minh.

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evden eve về thái độ và số tiền thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *