Review Top 12 Phần Mềm Xếp Lịch Làm Việc Thông Minh Nhanh Chóng, Tiện Lợi

Bí quyết thành công có lẽ không nằm ở chỗ nào khác ngoài việc sử dụng hiệu quả thời gian và nguồn lực. Thời gian của bạn có thể bị lãng phí do một trong những yếu tố sau: dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội và các trang web gây mất tập trung, tổ chức công việc không hiệu quả.

Phần mềm hiện đại có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian để sử dụng các tài nguyên này nhằm cải thiện bản thân, tăng năng suất học tập và làm việc, giúp bạn thành công trong cuộc sống. Đây hơn 30 ứng dụng cho lịch trình cá nhân của bạn để giúp “tuổi trẻ” không trôi qua vô ích.

Bạn đang xem: Phần Mềm Lập Kế Hoạch

*

Khi bạn dành quá nhiều thời gian để lướt web hoặc sử dụng máy tính quá lâu nhưng không phải để học tập hay làm việc. Bạn sẽ không biết mình đã lãng phí bao nhiêu thời gian và bao nhiêu nhiệm vụ tích lũy đang chờ giải quyết. bdkhtravinh.vn sẽ giới thiệu cho bạn RescueTime – Công cụ quản lý thời gian trực tuyến.

*

Phần mềm F-Todolist có giao diện đơn giản và rõ ràng nhưng có đầy đủ các chức năng cần thiết để lập kế hoạch hàng ngày. Đây là phần mềm phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tối ưu hóa năng suất của nhân viên. F-Todolist sẽ là người bạn đồng hành giúp mọi người tham gia lập to-do list và nhắc nhở hoàn thành công việc.

Ngoài ra, ứng dụng còn hiển thị biểu đồ hiệu suất giúp bạn theo dõi quá trình của mình một cách dễ dàng. Vào cuối ngày, người quản lý có thể xem lại báo cáo tổng quan để tìm hiểu về hoạt động của các thành viên trong nhóm trong ngày.

*

Bạn càng sử dụng ít ứng dụng gây mất tập trung, khu vườn càng xanh tươi

Công cụ quản lý thời gian Rừng giúp bạn tập trung vào học tập, làm việc và hạn chế phiền nhiễu bằng cách ngăn bạn lãng phí thời gian vào các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Nhiệm vụ của bạn sẽ là trồng cây, bạn càng hạn chế thời gian sử dụng điện thoại thì khu vườn của bạn càng tươi tốt và phát triển nhanh hơn. Bạn có thể phát triển khu vườn của mình bằng cách hạn chế sử dụng các ứng dụng lãng phí thời gian như Facebook, Instagram, Youtube.

THÔNG TIN CHUNG
giao tiếp Hệ điều hành Android và iOS
Phù hợp với Dành cho những người muốn tiết kiệm thời gian với sự trợ giúp của mạng xã hội, các ứng dụng trò chơi gây mất tập trung
Đang tải xuống chương trình 1.000.000 – 5.000.000
Tính năng và phí sử dụng Chăm sóc khu vườn của bạn qua thử thách của thời gian mà không cần sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động
Tải xuống Tải xuống” data-order=”Trên Android: Tải xuống”>Trên Android: Tải xuống
Tải xuống” data-order=”Trên iOS: Tải xuống” >Trên iOS: Tải xuống
Đánh giá tổng quan chương trình Android: 4.2/5
iOS: 4.8/5
Tham Khảo Thêm:  tìm hiểu trailer game Pragmata – Tồn tại hay không tồn tại, đó là vấn đề

2.2/ Appblock – Ứng dụng quản lý thời gian tập trung trên điện thoại

Công cụ quản lý thời gian chặn ứng dụng khá mạnh tay trong việc chặn quyền truy cập vào các chương trình tốn thời gian do những kẻ lừa đảo lựa chọn. Cách duy nhất để truy cập nếu nó bị khóa là cắm sạc và nhập mã mở khóa của ứng dụng.

*

THÔNG TIN CHUNG
giao tiếp Hệ điều hành Android và iOS
Phù hợp với Ghi chú nhiệm vụ với màu sắc và ghi chú việc cần làm, nhắc nhở qua SMS, e-mail
Đang tải xuống chương trình Nửa tỷ lượt tải xuống của chương trình
Tính năng và phí sử dụng Hoàn toàn miễn phí (chứa quảng cáo)
Tải xuống Tải xuống” data-order=”Trên Android: Tải xuống”>Trên Android: Tải xuống
Tải xuống” data-order=”Trên iOS: Tải xuống” >Trên iOS: Tải xuống
Đánh giá tổng quan chương trình Android: 4.6/5
iOS: 4.8/5

2.4/ Ứng dụng quản lý thời gian tự do trên iPhone/iPad

Nếu như chặn ứng dụng Là một trong những ứng dụng khóa ứng dụng tốt nhất trên hệ điều hành Android, Freedom là trình theo dõi thời gian trên điện thoại tốt nhất trên hệ điều hành iOS. Công cụ quản lý thời gian của Freedom có ​​các tính năng tương tự như Appblock, bao gồm chặn các ứng dụng và trang web gây mất tập trung.

*

Điều khiến Evernote trở nên đặc biệt là bạn có thể tạo nội dung ở nhiều định dạng khác nhau bằng ảnh, văn bản, video, âm thanh, tệp Word, v.v. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ nội dung, thời gian. Lịch trình của các sự kiện và nhiệm vụ có sẵn cho nhiều người, vì vậy ứng dụng rất phù hợp để làm việc theo nhóm.

2.6/ Nhiệm vụ: Sao chép danh sách việc cần làm của Astrid

Đây là một ứng dụng sắp xếp lịch trình của bạn để giúp bạn làm việc hiệu quả, nhưng ứng dụng này chưa được phổ biến rộng rãi. Ứng dụng này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc được đồng bộ hóa với Google Tasks, caLDAV hoặc etesync

*

Điều khiến Evernote trở nên đặc biệt là bạn có thể tạo nội dung ở nhiều định dạng khác nhau bằng ảnh, văn bản, video, âm thanh, tệp Word, v.v. Ngoài ra, người dùng còn có thể chia sẻ nội dung, ngày giờ, lịch trình sự kiện, nhiệm vụ cho nhiều người nên ứng dụng rất phù hợp để làm việc nhóm.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cách Sạc Bình Ắc Quy Nước 12V, 6V Đúng Cách, An Toàn

3.2.3/ Ứng dụng quản lý lịch trình Coach.me

Ứng dụng Coach.me đó là nơi người dùng tham gia cộng đồng những người làm việc để hỗ trợ lẫn nhau đạt được mục tiêu của họ. Nhờ đó, mỗi người dùng sẽ giúp hình thành thói quen tập trung vào công việc, tăng năng suất làm việc hiệu quả.

Xem thêm: Xem Aoe Trực Tiếp Miễn Phí, Video Trực Tiếp Game Siêu Nét, Hướng Dẫn Xem Aoe Trực Tiếp Thuyết Minh

*

Ứng dụng Coach.me đã được nhiều người dùng khen ngợi vì tính độc đáo của nó. Ngoài việc tham gia cộng đồng để hoàn thành các nhiệm vụ cá nhân, bạn còn có thể giúp đỡ và hỗ trợ các thành viên mới. Đặc biệt, ứng dụng có tính năng ghi lại phản hồi từ người dùng mới gần giống như lượt thích trên Facebook khiến Coach.me trở nên thú vị hơn.

3.2.4/ Ứng dụng lập kế hoạch đào tạo SimpleMind+

Chương trình SimpleMind+ Đây là một phần mềm rất hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên trong việc ghi chép nội dung học tập. Sử dụng SimpleMind+ để ghi chú, người dùng có thể trình bày dưới dạng sơ đồ tư duy. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian ghi chú và ghi nhớ nội dung dễ dàng hơn.

*

Ứng dụng SimpleMind+ cho phép người dùng không chỉ tạo nội dung bằng văn bản mà còn thêm nội dung ở dạng ảnh, video và tệp âm thanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh bố cục của sơ đồ tư duy theo sở thích và mong muốn của mình. Trong phiên bản chuyên nghiệp của chương trình, bạn sẽ có thể sử dụng chức năng chia sẻ nội dung với bạn bè thông qua đồng bộ hóa với Google Drive hoặc DropBox.

4/ Ưu điểm của việc sử dụng phần mềm và ứng dụng quản lý thời gian

Khi xã hội phát triển, cuộc sống của con người ngày càng hối hả, việc phân chia thời gian làm việc hàng ngày không hề dễ dàng. Nhưng với sự hỗ trợ của các ứng dụng lên lịch và phần mềm quản lý thời gian cá nhân, hiệu quả công việc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, sử dụng app quản lý thời gian còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích như:

*

+ Lập kế hoạch học tập và làm việc cụ thể

Sử dụng phần mềm quản lý thời gian, bạn có thể lập kế hoạch làm việc cụ thể, dễ dàng phân loại những công việc quan trọng cần ưu tiên, những công việc không quan trọng có thể làm sau… đồng thời ghi deadline và thời gian hoàn thành từng công việc một cách chi tiết, rõ ràng. .

Tham Khảo Thêm:  Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab, Cách Để Chụp Màn Hình Trên Máy Tính Bảng Samsung

+ App phân bổ thời gian giúp phân chia công việc rõ ràng

Phần mềm quản lý thời gian sẽ cực kỳ hữu ích cho các nhóm làm việc theo nhóm hoặc học tập trên lớp. Một số phần mềm phân bổ công việc có chức năng phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong nhóm, trưởng nhóm dễ dàng theo dõi tiến độ thực hiện công việc của từng thành viên giúp đáp ứng deadline.

+ Ứng dụng quản lý thời gian giúp nhắc nhở công việc hàng ngày của bạn

Một tính năng của phần mềm quản lý mà nhiều người dùng thích đó là khả năng báo cáo deadline hoặc các cuộc họp quan trọng mà bạn đã đánh dấu. Sau đó, bạn sẽ không gặp phải tình trạng quên các sự kiện và công việc quan trọng.

+ Chức năng đánh giá công việc của chương trình thời khóa biểu

Quy trình đánh giá hiệu suất đóng vai trò quan trọng giúp bạn đánh giá hiệu suất, năng suất và chất lượng công việc của mình hàng ngày.

Chính vì vậy nhiều ứng dụng quản lý thời gian đã cập nhật tính năng đánh giá công việc giúp người dùng đánh giá theo các tiêu chí có sẵn. Khi đó bạn sẽ rút kinh nghiệm và có những điều chỉnh kịp thời để cải thiện hiệu suất.

Trên đây là tổng hợp các phần mềm và lịch trình hay, hữu ích và miễn phí mà bdhtravinh.vn có thể được tóm tắt. Chúng tôi hy vọng công việc của bạn diễn ra suôn sẻ và bạn đạt được năng suất tối đa.

*

Bạn đang tìm phần mềm quản lý thời gian, lịch làm việc, học tập tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Hoặc liên hệ với bdkhtravinh.vn theo các hình thức sau:

Xem demo trực tiếp tại:

Thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 5, Tòa nhà HS, 260/11 Nguyễn Thái Bình, Q. Tân Bình Hà Nội: Tầng 4, 174 Đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa Đà Nẵng: #21 Trần Quốc Toản, Hải Châu

Máy POS phổ biến nhất có điểm tiếp xúc để in biên laiCác thiết bị hỗ trợ tối ưu hóa quy trình bán hàngHệ thống POS trực tuyến là gì? Ưu điểm của POS trực tuyếnPhát triển phần mềm quản lý công ty theo đơn đặt hàng của bdkhtravinh.vn

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *