Những Nơi Đáng Sợ Và Kinh Hoàng Nhất Trong Hệ Mặt Trời, Những Hành Tinh Đáng Sợ Nhất Trong Vũ Trụ

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa, nhi khoa, nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng khám online Ăn sạch, sống khỏe
bdkhtravinh.vn-Bạn sẽ hiểu Trái đất là một hành tinh hoàn hảo đến mức nào khi tìm hiểu những nơi đáng sợ nhất trong hệ mặt trời có thể kết thúc sự sống trong vòng chưa đầy 10 giây.

Bạn đang xem : Những nơi rùng rợn và đáng sợ nhất hệ mặt trời

*
Sao Kim: Với nhiệt độ bề mặt gần 430 độ C, nhiệt độ đủ nóng để làm tan chảy chì, áp suất không khí gấp 90 lần so với Trái đất và những cánh đồng dung nham sôi sục, sao Kim sẽ khiến bạn bị nghiền nát, ngạt thở và biến thành tro bụi trong vòng chưa đầy 10 giây. . . Ngay cả axit sunfuric (H₂SO₄) trong không khí cũng có thể tiêu diệt bạn trước khi bạn đặt chân lên bề mặt hành tinh này.
*
Sao Hải Vương: Nằm cách Mặt trời 4,5 tỷ km, Sao Hải Vương mất 165 năm để hoàn thành một quỹ đạo quanh Mặt trời. Hành tinh này là một khối băng khổng lồ với những dòng nước xoáy và những mảnh băng sắc nhọn chuyển động cực nhanh. Tốc độ gió của sao Hải Vương là 1.130 km/h, và tốc độ gió đó đủ để xé nát bạn trước khi các mảnh băng làm được.
*
Sao Thổ: Sao Thổ là một hành tinh xinh đẹp với những chiếc nhẫn kỳ diệu khi nhìn từ xa, nhưng hành tinh này sẽ trở thành một nấm mồ khủng khiếp nếu bạn đặt chân đến đây, bởi tốc độ gió của sao Thổ là 1800 km/h.
*
Mặt trăng của Triton: Sao Hải Vương có 13 mặt trăng và một trong số đó là Triton, đây cũng là một trong những nơi lạnh nhất trong hệ mặt trời. Bề mặt của vệ tinh này dao động trong vùng âm 235 độ C. Ngoài ra, Triton còn có một trong bốn núi lửa băng trong Hệ Mặt trời – núi lửa thải ra băng và amoniac (NH3). Bước lên vệ tinh này, nếu không đóng băng ngay lập tức, bạn cũng sẽ bị xé nát bởi những mảnh băng bay trong không trung.
*
Sao Thủy không có bầu khí quyển. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ chết ngạt trên hành tinh này. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể chết ngạt, bạn đã bị tan chảy bởi nhiệt độ lên tới 430 độ C ở một phía của hành tinh này. Nếu không, việc hành tinh quay ngược chiều với Mặt trời với nhiệt độ âm 180 độ C cũng khiến nó bị đóng băng nhanh chóng.

Xem thêm: Tải Karaoke Miễn Phí Cho Điện Thoại, Karaoke Việt

*
IO: Đây là một trong những mặt trăng của sao Mộc và cũng là “địa ngục” của hệ mặt trời, với những dòng dung nham sôi sục và những ngọn núi lửa khổng lồ phun những luồng lửa nóng bỏng cao hơn 300m. Trên thực tế, phần lớn bề mặt của IO là chất lỏng, và nó gần giống như một quả bóng “địa ngục” lơ lửng trong không gian.
*
Sao Diêm Vương: Nằm cách Mặt trời gần 6 tỷ km, nhiệt độ trung bình của sao Diêm Vương là âm 234 độ C, chỉ ấm hơn 1 độ so với mặt trăng băng giá Triton của sao Hải Vương.
*
Titan: Mặt trăng lớn nhất của sao Thổ này cũng là một nơi đáng sợ trong hệ mặt trời, nơi bạn có thể chết cóng và chết đuối trong các hồ mêtan.
*
Europa: Một mặt trăng phủ băng của sao Mộc, Europa trông giống như một quả cầu thủy tinh lơ lửng trong không gian. NASA tin rằng các đại dương và lõi sắt giống như Trái đất tồn tại bên dưới lớp vỏ băng giá của Europa. Tuy nhiên, vệ tinh này không phải là nơi “hiếu khách”, bởi chưa kịp đặt chân lên quả cầu băng này, bạn sẽ chết cóng.
*
Enceladus – một trong những mặt trăng của sao Thổ cũng được bao bọc bởi một lớp băng, nhưng lớp băng này tồn tại dưới dạng bầu khí quyển của Enceladus. Các nhà khoa học tin rằng bề mặt của mặt trăng này có thể là một đại dương khổng lồ. Tuy nhiên, những mảnh băng sắc nhọn di chuyển với tốc độ khủng khiếp trên hành tinh này sẽ xé nát bạn trước khi bạn có thể khám phá ra thứ ẩn dưới lớp băng trên Enceladus.

Kiều Anh/bdkhtravinh.vn Người xếp hạng
Tag: nơi đáng sợ nhất trong hệ mặt trời nơi cô đơn nhất trên hành tinh như trái đất saturn sao kim

Chùm ảnh: danh sách những thứ cô đơn nhất hành tinh bdkhtravinh.vn – Dưới đây là những sinh vật cô đơn nhất hành tinh, từ con người đến động vật cho đến đất liền.

Loạt ảnh: điểm danh những thứ cô đơn nhất hành tinh

bdkhtravinh.vn – Dưới đây là những sinh vật cô độc nhất hành tinh, từ con người cho đến động vật trái đất.

Bí ẩn “quả cầu lửa xanh” ngoài hành tinh vụt sáng trên bầu trời Mỹ bdkhtravinh.vn – Hàng trăm người dân tại 12 bang của Mỹ đã chứng kiến ​​quả cầu lửa xanh kỳ lạ quét qua bầu trời. Tuy nhiên, thực chất nó chỉ là một ngôi sao băng.

Bí ẩn “quả cầu lửa xanh” ngoài hành tinh lóe sáng trên bầu trời Mỹ

bdkhtravinh.vn – Hàng trăm người dân tại 12 bang của Mỹ đã chứng kiến ​​vệt màu xanh kỳ lạ của một quả cầu lửa trên bầu trời. Tuy nhiên, thực chất nó chỉ là một ngôi sao băng.

*

Video mô phỏng tiểu hành tinh “lao” tới Trái đất bdkhtravinh.vn – Tiểu hành tinh 99942 Apophis (tên của rắn thần Ai Cập từng cố nuốt chửng Mặt trời) với đường kính hơn 300 m dự kiến ​​sẽ bay qua Trái đất vào năm 2029.

Video mô phỏng tiểu hành tinh “lao” về Trái đất

bdkhtravinh.vn – Tiểu hành tinh 99942 Apophis (tên của rắn thần Ai Cập đã cố nuốt chửng Mặt trời) với đường kính hơn 300 m dự kiến ​​sẽ bay ngang qua Trái đất vào năm 2029.
Gaia đã phát hiện ra 3 tiểu hành tinh có đường đi kỳ lạ bdkhtravinh.vn chưa từng thấy trên bầu trời của chúng ta.

Gaia phát hiện 3 tiểu hành tinh chưa từng thấy với đường đi kỳ lạ

bdkhtravinh.vn – Tàu vũ trụ Gaia đã cùng với các nhà thiên văn học phát hiện ra 3 tiểu hành tinh hoàn toàn mới với đường đi riêng khá kỳ lạ trong hệ mặt trời của chúng ta.
Tàu vũ trụ hình điếu xì gà của người ngoài hành tinh được phát hiện? bdkhtravinh.vn – Một vật thể hình điếu xì gà bay qua hệ Mặt trời có thể là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh được gửi đến khám phá Trái đất, một nhà thiên văn học Harvard cảnh báo.

Tàu vũ trụ hình điếu xì gà của người ngoài hành tinh được phát hiện?

bdkhtravinh.vn – Một vật thể hình điếu xì gà bay qua hệ Mặt trời có thể là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh được gửi đến khám phá Trái đất, một nhà thiên văn học Harvard cảnh báo.
Những hành tinh kỳ lạ nhất trong vũ trụ từng được con người phát hiện đều già” sát vũ trụ…

Những hành tinh kỳ lạ nhất từng được nhân loại phát hiện

bdkhtravinh.vn – Ngoài vũ trụ bao la với nhiều bí ẩn, có những hành tinh vô cùng kỳ lạ, như hành tinh kim cương, hành tinh nước, hành tinh “già” gần vũ trụ…

Tham Khảo Thêm:  Home And Home Transport Ankara

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evden eve về thái độ và số tiền thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Mô tả vận chuyển tốt nên được giao và lưu trữ eve naklikyat. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, eVdEN Eve nAkliYat các bộ phận đặc trưng và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *