Những mẹo sinh tồn thú vị dành cho người mới trong The Last of Us 2

Trên thực tế, lối chơi của The Las of Us 2 (The Last of Us Part II) không có những thay đổi đáng kể, thậm chí khá quen thuộc với những game thủ đã từng chinh chiến ở phần 1 và bản mở rộng. Nhưng với tiết tấu nhanh, nhịp độ nhanh cùng cốt truyện đậm chất hành động, The Last of Us 2 trở nên khó khăn hơn đối với người mới (lần đầu chơi). Tuy nhiên, người mới vẫn có thể sống sót cực tốt dù chơi The Last of Us 2 ở chế độ Survivor (khó nhất) bằng mẹo nhỏ mà Mọt Game đưa ra dưới đây.

The Last of Us 2 là tựa game hành động sinh tồn nơi thế giới tràn ngập những điều đen tối, nơi con người và đám người nhiễm bệnh (sinh vật bị biến đổi bởi nấm ký sinh) luôn chực chờ vồ lấy game thủ. Đôi khi, người chơi thậm chí còn bị dồn vào những nơi chật hẹp, tối tăm với một tia sáng nhỏ mà họ buộc phải lần theo để tìm đường ra. Trong cơn đau tím tái này, tốt nhất người chơi nên cầu nguyện để không phải đối mặt với những hung thần như Runner, Stalker, hay Poohun… mặc cho tiếng hú của những con quái vật này luôn văng vẳng bên tai.

Người cuối cùng của chúng ta 2 5 nhưng người cuối cùng của chúng ta 2 5 người cuối cùng của chúng ta 2 5 người cuối cùng của chúng ta 2 5

Tuy nhiên, game thủ sẽ dễ dàng phát hiện sớm những con quái vật này bằng cách thiết lập độ khó và ánh sáng phù hợp. Đối với điều này, nhà phát triển Naughty Dog cung cấp các tùy chọn phù hợp sau cho game thủ:

  • Very Easy: Chế độ dễ nhất và phù hợp nhất cho mọi đối tượng game thủ khi có nguồn tài nguyên lớn và kẻ thù khá buồn tẻ.
  • Light: Phức tạp hơn một chút so với chế độ Very Light, hiệu ứng ánh sáng bắt đầu thể hiện giá trị của nó.
  • Trung bình: Độ khó trung bình, tài nguyên khởi đầu hạn chế, hiệu ứng ánh sáng yếu buộc game thủ phải sử dụng kỹ năng nhiều hơn.
  • Khó: Dành cho những game thủ đang tìm kiếm thử thách, tài nguyên quý hiếm với kẻ thù thông minh hơn mức trung bình trở xuống.
  • Survivor: màn chơi khó nhất, nguyên liệu chế tạo cực hiếm, chỉ cần 1 giây bất cẩn, game thủ sẽ mất mạng ngay lập tức.
  • Custom: Điều chỉnh độ khó theo từng cấp độ, game thủ có thể thiết lập cấp độ riêng cho đồng đội, quái vật, hiệu ứng ánh sáng và hơn thế nữa.
Tham Khảo Thêm:  Bảo trì máy tính đúng cách là như thế nào?

Đối với những tựa game cổ tích chỉ muốn cảm nhận sơ qua câu chuyện để xem nó kết thúc như thế nào thì chế độ Very Light rất tuyệt, nhưng quá nhiều ánh sáng đôi khi khiến trò chơi trở nên quá dễ dàng, thậm chí có game thủ còn thua cuộc. Có được trải nghiệm sinh tồn thú vị. vì vậy hãy suy nghĩ trước khi đặt độ khó cho riêng bạn (một số độ khó trong trò chơi chỉ có thể được mở khóa sau khi hoàn thành câu chuyện đầu tiên).

Để sống tốt trong thời kỳ hậu tận thế, game thủ cần những vũ khí tối ưu hóa cao với các phụ kiện như súng trường, súng ngắn hay cung tên nâng cấp… Tuy nhiên, những phụ kiện này thường rất đắt đỏ, và nếu bỏ tiền ra, game thủ sẽ gặp bài toán khó hơn khi chúng phải tìm cách chi nhiều tiền hơn cho đạn dược và thuốc chữa bệnh. Với quá nhiều thứ cần nâng cấp, người chơi có thể không đủ tài nguyên để nâng cấp tất cả những thứ mình muốn. Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách tập trung vào những vũ khí quan trọng nhất.

phần cuối cùng của chúng ta phần ii ggg phần cuối cùng của chúng ta phần ii ggg
Súng trường là vũ khí lợi hại nên được ưu tiên nâng cấp trong The Last of Us 2

Ngoài ra, những nơi có công việc gần đó thường sẽ ẩn các bộ nâng cấp nếu bạn chịu khó tìm những bộ nâng cấp đó trước khi game thủ không chỉ giàu có hơn về khoản tiết kiệm mà còn có thể đầu tư vào các loại vũ khí diện tích lớn khác. chẳng hạn như cocktail Molotov, bom ống hoặc kỹ năng sinh tồn.

  • Cẩn thận quan sát và tìm hiểu đối phương
Tham Khảo Thêm:  Ipad Không Kết Nối Được Wifi, Cách Sửa Lỗi Kết Nối Wifi Cho Ipad

Ngoài 4 cá thể bị nhiễm là Runner, Stalker, Clicker, Bloater đã quá quen thuộc với game thủ trong phần đầu tiên, The Last of Us II tiếp tục tăng độ khó của game khi xuất hiện 2 cá thể mới nguy hiểm hơn là Sembler. . và Vua Chuột. Do đó, nếu muốn sống sót trong The Last of Us 2, người chơi cần nghiên cứu kỹ tập tính, phương tiện di chuyển và điểm yếu của từng loại quái vật trong game để đưa ra chiến thuật phù hợp.

người cuối cùng của chúng ta 2 4 người cuối cùng của chúng ta 2 4 người cuối cùng của chúng ta 2 4 người cuối cùng của chúng ta 2 4
Rat King là biến thể mới cực nguy hiểm trong The Last of Us 2

Ngoài ra, bên cạnh việc sử dụng vũ khí để hạ gục kẻ thù, người chơi có thể tiết kiệm đạn bằng cách tận dụng các vũ khí tự nhiên như gạch, chai thủy tinh… Không những thế nếu thấy quá khó và không muốn mất thời gian để tiêu diệt hết kẻ thù, game thủ có thể ẩn nấp bằng cách nấp dưới gầm ô tô hoặc trong một góc khuất và đợi kẻ thù đi ngang qua (Yên tâm, tránh voi không tệ đâu).

Bên cạnh các loại vũ khí tầm xa có sẵn trong trò chơi, Lửa là vũ khí mạnh nhất để tiêu diệt các bào tử nấm ký sinh, và Molotov Cocktail là loại lửa mạnh nhất và dễ sử dụng nhất trong The Last of Us. 2, Ngoài ra, Molotov Cocktail có một thiết bị đơn giản để sản xuất, chỉ sử dụng rượu và một miếng giẻ.

người cuối cùng của chúng ta người cuối cùng của chúng ta

Không chỉ có Molotov, người chơi còn có thể thu thập và sử dụng súng phun lửa trong quá trình khám phá game, ngoài ra nếu giỏi trong việc phá hủy các loại chất nổ, lửa sẽ là trợ thủ đắc lực trên trục đường vượt qua các thử thách trong The Last of Us 2.

Tham Khảo Thêm:  Thông Số Kỹ Thuật Santafe 2019 Ra Sao? Thông Số Kỹ Thuật Và Trang Bị Santa Fe 2019

Đây là một số mẹo cơ bản dành cho người mới mà mình đã tổng hợp được qua quá trình tìm hiểu game, mặc dù The Last of Us 2 liên tục nhận rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ về cốt truyện, không những thế còn về hậu tận thế. bối cảnh. một yếu tố thú vị với vô số thử thách và trứng phục sinh đang chờ được khám phá. Vậy nên thay vì thử nghiệm qua youtube, người chơi hãy quyết tâm tự mình khám phá một tựa game hấp dẫn sau 7 năm chờ đợi.

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evden eve về thái độ và số tiền thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *