Nhiệm Vụ Liên Quan Tới Danh Vọng, Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Danh Vọng Võ Lâm 1

Đây là hệ thống nhiệm vụ dành cho người chơi mới gia nhập võ lâm. Cơ sở của hệ thống nhiệm vụ này là giúp người chơi làm quen với cách thực hiện các nhiệm vụ. Hệ thống nhiệm vụ này thường có độ phức tạp thấp và địa bàn thực hiện chỉ giới hạn trong một làng hoặc huyện nhất định. Vì vậy, phần thưởng cho loại nhiệm vụ này chỉ là điểm vinh quang và một số trang bị cho người chơi trong quá trình gia nhập giang hồ. Nhưng hệ thống nhiệm vụ này rất cần người chơi tích lũy điểm danh vọng, đây là một trong những điều kiện quan trọng để hoàn thành các nhiệm vụ cao hơn.

Bạn đang xem: Nhiệm Vụ Danh Vọng

Đến khu vực Đông Môn Ba Lăng gặp Thiu Ngư (204/200). Được biết hiện tại cha của Tiểu Ngư đang bệnh nặng. Di Lặc phải được tìm thấy để cứu anh ta. Từ Central Square đi về hướng nam tìm Ngô thần y (199/200). Dược Ngô Thần cho biết, số thuốc này bán cho tướng quân Thiên Vương. Bạn lập tức đuổi theo Tướng Thiên Vương (201/199), sau khi đối thoại bạn sẽ được Tỳ Hưu Hoàn. Đem thuốc cho Thiu Ngu. Hoàn thành nhiệm vụ. Phần thưởng của bạn: một đôi giày và 5 điểm danh tiếng.
Tìm gặp A Phương (202/203), nhận lời mua cho nàng đôi bông tai làm của hồi môn. Đi về phía Tây tìm Thần Cửu (188/198), bỏ ra 200 lượng mua một đôi hoa tai. Trả lại cho A Phương. Hoàn thành nhiệm vụ. Phần thưởng của bạn: một chiếc mũ và 6 điểm vinh quang.
Hãy đến với Cổ Lao Thái (204/202). Anh ấy nói với bạn rằng con trai anh ấy đã đi câu cá được ba ngày và không trở về! Xin hãy giúp tìm lại nó. Bạn đi theo hướng Đông Bắc đến Hồ Động Đình. Bạn sẽ không tìm thấy con trai của họ Ko, nhưng bạn sẽ thấy mảnh Ngọc Bội (225/188). Trả lại mảnh Ngọc Bội cho Cổ Lão Thái. Anh rất buồn. Sau một thời gian thương tiếc, anh ấy đưa cho bạn một bức tranh có tên “cảm ơn vì sự giúp đỡ của bạn”. Hoàn thành nhiệm vụ và kiếm điểm danh tiếng. Bạn có nhớ khi đi hồ Động Đình gặp một du khách (224/192) không? Quay lại đó để gặp anh ấy. Sau một hồi trò chuyện, anh ta sẽ mua bức tranh này với giá 1000 lượng trở lên. Phần thưởng của bạn: bạn có nhiều tiền và điểm vinh quang hơn để tiếp tục cuộc hành trình!
Tới Bố Hồ Tử (426/388). Chấp nhận lời đề nghị giúp tìm một Minh Sư cho con trai bạn. Sau khi tìm được võ sư (454/391) đồng ý truyền dạy võ công cho Hổ Tử. Trở về gặp cha của Hồ Tu và thông báo rằng sư phụ đã đồng ý dạy võ công cho Hồ Tu. Hoàn thành nhiệm vụ. Phần thưởng của bạn: một chiếc mũ và 5 điểm vinh quang.
Hãy đến gặp Ngô Lão Gia (438/388). Chấp nhận lời đề nghị giúp anh ta mua thuốc. Sau khi vào hiệu thuốc (433/385), bỏ ra 200 lương mua 10 viên Xuyên Bối. Mang theo 10 viên Ngô Lão Gia. Ông cảm ơn bạn và cử bạn đến gặp Ngô Hồng Mai để nhận phần thưởng. Đến Ngõ Hồng Mai (435/384) để nhận phần thưởng. Hoàn thành nhiệm vụ. Phần thưởng của bạn: một đôi giày và 6 điểm danh tiếng.

Tham Khảo Thêm:  Chi Tiết Kỹ Năng Đường Môn Vltk Mobile Từ A, Cách Tăng Điểm Đường Môn Vltk 1 Mobile

Xem thêm: Bài 14: Giới thiệu Easy Gif Animator

Đến Hồ Tứ (446/387) nhận lời giúp Hồ Tứ địu. Đến Thợ rèn (429/388). Anh ấy yêu cầu bạn tìm vật liệu để làm một chiếc địu. Bạn vào rừng tìm 1 cái nĩa (433/389) và 1 miếng da trâu (466/395), (455/380). Sau khi bạn tìm thấy nó, hãy mang nó trở lại thợ rèn, đợi một chút, bạn đã có một chiếc súng cao su. Trả lại Tiger Sling. Hoàn thành nhiệm vụ. Phần thưởng của bạn: một vũ khí và 8 điểm vinh quang.
Gặp Thượng Quan Thu (240/282). Thấy hoàn cảnh khó khăn của anh ấy, bạn tình nguyện giúp anh ấy tìm việc làm. Bạn vào “Nhà khách Long Môn” (246/283). gặp chủ để xin việc cho Thượng Quan Thu. Trở về Thượng Quan Thụ báo tin. Hoàn thành nhiệm vụ. Phần thưởng của bạn: Bạn nhận được 1 vũ khí và 3 điểm danh tiếng.
Đến chỗ ăn mày (234/281), nhận được tin nhắn. Anh đi tìm Triệu Mỹ Nhi (249/279) để chuyển lời, không ngờ phản ứng của cô ta lại rất mạnh. Bạn quyết tâm gặp lại người ăn xin và hỏi lý do. Rồi trở về báo tin cho người ăn mày. Nhưng bạn không biết tốt hơn! Hoàn thành nhiệm vụ. Phần thưởng của bạn: 1 găng tay và 5 điểm danh tiếng.
Đến Lunmen, khách gặp bà chủ (246/283). Bà chủ: “Vào rừng kiếm ba miếng thịt lợn rừng, để em đãi anh”. Vào rừng đánh heo rừng (222/260; 276/260; 281/291). Lấy ba miếng thịt. Mang thịt cho bà chủ. Hoàn thành nhiệm vụ. Phần thưởng của bạn: Bạn nhận được 1 chiếc mũ và 9 điểm danh tiếng.

Tham Khảo Thêm:  Bùa yêu là gì? Cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản 2023

Chúc quý bằng hữu có được những trải nghiệm thú vị và vui vẻ cùng Võ Lâm Ngạo Tuyết Mobile!

Tham gia nhóm: https://facebook.com/groups/bdkhtravinh.vnmb

Võ Lâm Ngạo Tuyết Mobile

Trân trọng!

*
*

Võ Lâm 1 Mobile – Võ Lâm Ngạo Tuyết

Sống lại ký ức vàng son – Kỷ Nguyên Võ Lâm – chơi bản gốc trên điện thoại

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evDEN eve naKliyat về hành vi và số tiền…

Home And Home Transport Ankara

Phải thực hiện mô tả chi tiết về lô hàng và lưu giữ EVdEN EVE nAkLiYat. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *