Mua PS5 Digital Edition là sai phép của game thủ còn làm ra nó là sai phép của Sony?

Tuần trước, Sony đã thông báo về sự xuất hiện của PS5, đồng thời cho game thủ biết thêm về các phụ kiện đi kèm như camera, điều khiển từ xa, tai nghe, đế sạc… Tuy nhiên, với những game thủ mong muốn sở hữu PS5, họ quan tâm đến thông tin chính thức. . giá của chiếc xe này. Hiện tại không ai dám khẳng định chính xác số tiền để sở hữu chiếc máy này là bao nhiêu, ngoại trừ những người có kinh nghiệm vài năm. Câu hỏi đặt ra là Sony sẽ sản xuất hai phiên bản khác nhau, PS5 thông thường với ổ đĩa Blu-ray Ultra HD và PS5 Digital Edition không ổ đĩa, ảnh hưởng đến giá như thế nào? Phiên bản không ổ đĩa sẽ rẻ hơn nhiều (khoảng $50-$100) và những game thủ mua nó sẽ chỉ có thể chơi các trò chơi đã mua từ Sony Store.

cập nhật tức thì ps5 7 cập nhật tức thì ps5 7

Nhưng theo Mot Game, Digital Edition là một sai lầm lớn của cả game thủ và Sony. Hãy để tôi trình bày suy nghĩ của mình và bằng chứng đã dẫn tôi đến kết luận này.

Mua trò chơi từ cửa hàng trực tuyến có một lợi thế không thể phủ nhận, bởi vì bạn có thể tải xuống trò chơi ngay lập tức và chơi trò chơi mà không cần chờ giao hàng từ nước ngoài như khi mua đĩa. Đây cũng là cách thông minh nhất để mua trò chơi trên PC, đặc biệt là đối với các trò chơi độc lập không có ngân sách để in bản phát hành đĩa quy mô lớn mà buộc phải dựa vào các nền tảng trực tuyến như Steam, Epic Games Store, v.v. itch.io , GOG… Các game thủ trên bảng điều khiển cũng sẽ nhận được sự tiện lợi tương tự bằng cách mua trò chơi từ các cửa hàng của nhà sản xuất bảng điều khiển, trong trường hợp này là Sony và PlayStation Store.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn bán hàng online trên Zalo shop từ A

ps5 là sai lam 3 bản kỹ thuật số ps5 là sai lam 3 bản kỹ thuật số
Khi bạn mua Phiên bản kỹ thuật số, bạn buộc phải dựa vào PS Store.

Nhưng khi mua PS5 Digital Edition, bạn sẽ mất đi một lợi thế rất lớn — khả năng phát và đọc nội dung được ghi vào đĩa. Dù phiên bản này rẻ hơn phiên bản đĩa từ 50 – 100 USD, nhưng bản thân ổ Ultra HD Blu-ray mà Sony cài đặt trên PS5 đã mang lại nhiều giá trị, chẳng hạn như khả năng phát phim 4K HDR. Điều này giúp bạn tránh phải chi thêm tiền cho các máy tính khác và có thể thưởng thức bộ sưu tập nhạc và phim mà bạn đã dày công sưu tầm trong nhiều năm.

Đồng thời, việc lái xe trên xe cho phép bạn mua đĩa trò chơi từ những người chơi khác. Đây là một giải pháp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài. Nếu bạn chi 60 đô la cho trò chơi A, chơi nó một cách nhàm chán và đổi nó lấy trò chơi B, sau đó đổi trò chơi B lấy trò chơi C, bạn sẽ tiết kiệm được 120 đô la. Chúng tôi cũng có thể tìm thấy đĩa của các trò chơi cũ hơn với giá chỉ bằng một nửa đến 2/3 giá của trò chơi mới, khoảng $30-$40. Chỉ cần mua 5 trò chơi cũ như thế này và bạn sẽ tiết kiệm được $100-$150, tương đương hoặc nhiều hơn số tiền bạn tiết kiệm được khi mua phiên bản kỹ thuật số PS5 không ổ đĩa.

ps5 là sai lam 5 bản kỹ thuật số ps5 là sai lam 5 bản kỹ thuật số
Nếu bạn mua PS5 Digital Edition, bộ sưu tập đĩa PS4 của bạn cũng trở nên vô dụng.

Thậm chí, ngoài việc có thể mua lại game với giá rẻ từ những người muốn kinh doanh/mua bán game, việc sở hữu đĩa game còn mang lại cho chủ nhân của chúng khả năng chơi game bất kể kết nối internet. Chúng cung cấp cho game thủ sự lựa chọn về cách lưu trữ và chơi trò chơi của họ, đồng thời bạn có thể tận hưởng những lợi ích của việc tải xuống trò chơi trực tiếp từ Internet. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều dung lượng ổ cứng và chuyển, điều này rất quan trọng khi game ngày nay ngày càng nhiều và game 100-200 GB không còn là hiếm.

Tham Khảo Thêm:  Ngày 14 Tháng 7 Là Ngày Gì, Lịch Âm Hôm Nay Thứ Năm Ngày 14/7

Máy chơi game không có đầu đĩa không có gì mới, cả Microsoft và Sony đều thử nghiệm thị trường và đều thất bại. Về phía Microsoft, họ từng phát hành phiên bản Xbox One không đĩa có tên Xbox One S All Digital (thường được viết tắt là Xbox One SAD) với giá thấp hơn 50 USD so với Xbox One S thông thường. Game thủ không mặn mà với phiên bản này vì nhiều lý do , chẳng hạn như dung lượng quá nhỏ so với nhu cầu (1TB) hay giá không hấp dẫn (hiện tại là 250 USD), vì đôi khi Xbox One thông thường còn rẻ hơn.

ps5 là sai lam 2 bản kỹ thuật số ps5 là sai lam 2 bản kỹ thuật số
Xbox One “buồn” được đặt tên một cách khéo léo vì nó không có ổ đĩa.

Bản thân Sony đã thử nghiệm ý tưởng “100% kỹ thuật số” trước đây và bạn có thể không biết về thử nghiệm này vì nó đã thất bại. Chúng ta đang nói về PSP Go, phiên bản PSP hoàn toàn dựa vào việc tải xuống trò chơi và xóa đĩa/thiết bị lưu trữ vật lý. Máy có dung lượng lưu trữ 16GB, có thể mở rộng lên tới 32GB qua khe cắm thẻ nhớ và trò chơi của nó đạt tối đa khoảng 1,8GB. tương tự, PSP Go có thể chứa ít nhất 9-18 trò chơi tùy thuộc vào việc người chơi có lắp thêm thẻ nhớ hay không.

Máy chơi game này được Sony phát hành vào tháng 10 năm 2009 với mức giá 250 USD, nhưng chỉ sau 3 tháng đã có tin đồn rằng các game thủ không hài lòng với hệ thống này và doanh số bán hàng cũng rất kém. Tin đồn này nhanh chóng được xác nhận khi Sony liên tục tung ra các gói ưu đãi như tặng miễn phí hàng loạt game cho mỗi chiếc PSP Go bán ra trong tháng 6/2010 hay tuyên bố giảm giá xuống 200 USD vào tháng 10/2010. Tuy nhiên, những quyết định này đã không cứu được PSP Go và vào tháng 4 năm 2011, Sony đã thông báo rằng họ sẽ “nghỉ hưu” PSP Go.

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi GameTV Plus khi vào Room

Phiên bản kỹ thuật số ps5 sai 1 Phiên bản kỹ thuật số ps5 sai 1
PSP Đi.

thực sự, vào thời điểm phát hành PSP Go, việc phân phối trò chơi qua Internet vẫn còn hạn chế, nhưng vấn đề về dung lượng và kết nối Internet vẫn còn cho đến ngày nay. Các game ngày càng nhiều hơn, như Call of Duty: Modern Warfare trên 200GB, Final Fantasy 7 Remake trên 85GB, The Last of Us Part 2 khoảng 80GB, v.v. Nếu bạn có đĩa, bạn không phải lo lắng về việc giữ chúng trong ô tô để không phải đợi khi muốn chơi, đây là một lợi thế mà PS5 Digital Edition không có được. Các game thủ sống ở các quốc gia “thế giới thứ ba” về kết nối internet, chẳng hạn như Mỹ, không thể chấp nhận lợi ích này.

Chúng tôi tin rằng trong tương lai, khi những ổ cứng dung lượng lớn như 8TB, 16TB trở nên phổ biến đến mức “mọc trên cây” và ai cũng có kết nối Internet không giới hạn băng thông, không giới hạn dung lượng thì việc nghiện sẽ hoàn toàn có thể xảy ra. Kênh phân phối Internet. Nhưng vào thời điểm mà chỉ một số trò chơi có thể lấp đầy ổ cứng 1TB và khả năng truy cập internet bị hạn chế, PS5 Digital Edition không phải là một lựa chọn sáng suốt. Các phương tiện như đĩa Blu-ray và đầu đĩa vẫn là lựa chọn tốt nhất cho những game thủ muốn thưởng thức trò chơi, phim ảnh và âm nhạc, thậm chí chúng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài.

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evden eve về thái độ và số tiền thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *