LMHT: Tuyển thủ nữ không có chỗ trong trường đấu nhiều năm kinh nghiệm

công việc của người chơi mayumi của đội Liên minh huyền thoại Brazil INTZ thông báo rằng họ sẽ kiện đội cũ của cô ấy vì đã sử dụng cô ấy để quảng cáo và không cho Mayumi cơ hội thi đấu. Câu chuyện tai tiếng này một lần nữa cho thấy thực trạng đáng buồn của các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại có nhiều năm kinh nghiệm khi họ không thân thiện hoặc không thân thiện với các tuyển thủ nữ vì nhiều lý do cả chuyên môn lẫn vấn đề bên ngoài, chẳng hạn như việc có một cô gái trong đội đôi khi chỉ mang lại rất nhiều rắc rối.

Nếu bạn thích ngắm gái xinh chơi game thì Mayumi không còn xa lạ, cô là game thủ LMHT người Brazil gốc Nhật và ngoại hình không thua kém bất kỳ hot girl nào ngoài đời. Mayumi có một lượng lớn người theo dõi trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Trung Quốc, nơi cô duy trì trang Weibo với hơn 1 triệu người theo dõi mặc dù thi đấu cách xa hơn nửa vòng trái đất.

Vì quá xinh đẹp nên trong mắt các quản lý, Mayumi không khác gì “bình hoa di động”. Rõ ràng nhất là việc INTZ mang player này về chỉ để quảng bá thương hiệu cho đội và cô ấy không chơi một trận nào trong cả mùa giải. Tệ hơn nữa, Mayumi còn phải đối mặt với sự phân biệt đối xử từ đồng đội khi cô không được đào tạo và bị coi là vô giá trị. Sau 1 năm chịu đựng sự bất công này, Mayumi rời INTZ vào cuối tháng 5 và sau đó kiện nhóm cũ lợi dụng cô để quảng bá hình ảnh.

Tham Khảo Thêm:  Kiểm Tra Độ Chai Pin Trên Android Nhanh Và Chính Xác Nhất

Mayumi 2 Mayumi 2
Mayumi là một người chơi INTZ

Thật ra cũng khó trách INTZ khi họ đã có một mùa xuân khá lận đận và suýt chút nữa bị loại nên không muốn (hay đủ tin tưởng?) để Mayumi ra trận cũng chẳng sao. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta chấp nhận sự bất công mà Mayumi phải chịu đựng. Thực tế đã từ lâu LMHT với nhiều năm kinh nghiệm không còn là sân chơi của các cao thủ, bất kể trình độ chuyên môn hay các vấn đề bên lề, việc có bóng hồng trong team chắc chắn không phải là lựa chọn sáng suốt.

Đầu tiên phải nói về trình độ, vì nó là điều kiện tiên quyết để thi đấu, thực ra thì dù có nói “công bằng” hay “ngang bằng” đến đâu thì chắc chắn hầu hết nữ giới cũng không thể chơi được LMHT. Đối với nam giới, rõ ràng trong bảng xếp hạng bạn không thể tìm thấy nhiều người chơi Thách đấu khi tìm đỏ mắt. Lấy ví dụ như trường hợp của Vaevictis Esports, nơi họ là một đội toàn nữ hiếm hoi gồm 5 thành viên thi đấu tại LCL (Liên minh huyền thoại Nga).

vaevictis esports s vaevictis esports s

Bạn có thể nói về những thứ như sức mạnh của tình bạn hay những thứ tương tự như vậy, nhưng Vaevictis Esports đã kết thúc cả mùa giải Xuân/Hè 2019 mà không có chiến thắng (thua 24 trận liên tiếp). Vấn đề của Vaevictis Esports cũng dễ hiểu khi trình độ của họ quá hoàn hảo và đối thủ là một Thách Đấu chỉ là “gà nhà” chứ không phải đối thủ. Vaevictis Esports sau đó đã bị loại khỏi LCL vì thành tích vô tiền khoáng hậu này.

Tham Khảo Thêm:  Bài Văn Về Mẹ Của N,ữ S,i,nh Sài Gòn Khiến Hàng Triệu Người R,ơ,i Nươ'c Mă't

Ngoài ra, trong quá trình thi đấu, 5 tuyển thủ nữ của Vaevictis Esports luôn bị các đồng nghiệp nam khinh thường, thường thì trong trận đấu với RoX Esports, đối thủ bị truất quyền thi đấu… 5 đường chuyền mà vẫn thắng. Thực tế, khi thi đấu với kinh nghiệm nhiều năm kể cả nữ và nam, Vaevictis Esports thua vì họ yếu hơn, nhưng không thể bảo đối phương nương tay vì lợi ích của phái đẹp. Trường hợp của Vaevictis Esports cũng rất giống INTZ ở chỗ họ không chọn tuyển thủ nữ vì kinh nghiệm, mà để chống lại chính sách nhượng quyền của Riot Nga.

vaevictis esports e vaevictis esports e
RoX Esports cấm 5 đường chuyền đối với Vaevictis Esports

Bây giờ hãy chuyển sang một vấn đề thực tế hơn, chưa kể đến môi trường nhiều năm kinh nghiệm, mà ngay cả bình thường Liên Minh Huyền Thoại cũng không phải là nơi chào đón phụ nữ cho lắm. Sự thiên vị là rất rõ ràng vì tất cả các game thủ nam đều nghĩ rằng phụ nữ chỉ chơi ở vị trí hỗ trợ, chờ đồng đội của họ gánh chịu (tất nhiên cũng có một số cô gái rất giỏi, nhưng họ rất ít). Điều này tạo ra một vấn đề: nếu có một đồng đội nữ, các cầu thủ nam sẽ coi thường họ trong tiềm thức, nhưng nếu họ không cư xử bình đẳng, thì chúng ta có thể nói gì về sự phối hợp hay đồng đội?

Tham Khảo Thêm:  Cách Tải Garena Về Điện Thoại Android, Iphone, Garena Trên App Store

Sau đó là một vấn đề khó chịu hơn khi sống ngoài xã hội, tất cả các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đều còn trẻ, hầu hết họ phải tập luyện với cường độ điên cuồng nên họ có rất ít cơ hội để tìm hiểu bạn gái, nhưng nếu một người đẹp bỗng nhiên xuất hiện trong đội, một cái gì đó sẽ được Tôi sẽ nói ví dụ với Mayumi, làm sao bạn có thể đảm bảo rằng 4 chàng trai trong cùng một đội không nghĩ xấu khi một người phụ nữ xinh đẹp đi xung quanh, điều đó ít nhiều sẽ gây mất tập trung và ảnh hưởng đến năng suất. Chiến đấu… nếu bạn không có ai khác trong nhóm của mình gây ra vấn đề mất tập trung hơn.

cosplay lén lút cosplay lén lút
Đúng vậy, nên gọi là “nữ game thủ”.

Đó là chưa kể việc ở chung nhà ăn chơi cũng rất phiền phức, bạn sẽ buộc phải dành phòng riêng cho 1 cô đó, không thể tách ra thành 2-3 hay 2-2-2 được. những việc riêng tư khác như mặc quần áo hoặc gặp gỡ trên đường phố. Suy cho cùng, việc loại người chơi nữ trong đội sẽ tạo ra những hiệu ứng rất khác, trước đây VCS cũng có trường hợp này của Chichi – hỗ trợ FFQ, và tất nhiên nó chỉ dừng lại ở Mức độ quan tâm – câu này là chính.

Trường hợp của Mayumi thực tế sẽ tiếp tục xảy ra với các nữ game thủ khác trừ khi họ chứng minh được trình độ của mình không hề thua kém các nam đồng nghiệp, khó có thể thay đổi được định kiến ​​“bình hoa di động” trong mắt mọi người.

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng phải được vận chuyển và EvdEn Eve nAKliyAt được lưu trữ. Thành phần; case, EVdEn eve naKliyAt các bộ phận…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *