Khi game “nhét” người chơi xuống địa ngục nhưng không phải để trừng trị – P.Cuối

86 86

Đúng như tên gọi của trò chơi, series Diablo kể về cuộc phiêu lưu của một chiến binh vô danh trên con đường tiêu diệt cái ác. Và đặc biệt ở Act IV, người chơi sẽ nhận được tấm vé xuống Địa Ngục, vùng đất thiêng liêng của quỷ dữ, để chiến đấu chống lại chúa quỷ Diablo. Địa ngục trong Diablo II thường được mô tả theo phong cách hơi quen thuộc. Bóng tối bất động, những công trình kiến ​​trúc bằng đá kiểu gô-tích, dòng dung nham nóng bỏng và lũ quỷ khát máu ở khắp mọi nơi. Mặc dù vậy, Địa ngục trong Diablo II vẫn toát lên sự khắc nghiệt và kinh dị theo cách riêng của nó.

87 xuống 87

Shadow of the Damned bắt đầu với việc thợ săn quỷ Garcia Hotspur chứng kiến ​​cảnh người thân bị đại ác ma Fleming bắt đi, và tất nhiên anh phải quyết tâm xuống Địa ngục để cứu cô. Theo đó, Địa ngục của trò chơi, còn được gọi là Thành phố bị nguyền rủa, là thánh địa của quỷ do Fleming cai trị. Nơi này giống như một thực tại song song với thế giới loài người, còn có làng mạc, khu dân cư, thư viện, công viên, cơ sở giải trí… Đương nhiên, tất cả đều vô cùng tối tăm và lạnh lẽo vì quá lạnh. dành riêng cho quỷ và không có nghĩa là khách của con người như nhân vật chính Garcia.

88 xuống 88

Trong series Mortal Kombat, có hai vùng đất tượng trưng cho địa ngục là Hell và Netherworld. Đối với Địa ngục, đây là nhà và đấu trường của Bọ Cạp. Nó tràn ngập khói và lửa, dung nham, những cột phủ đầy đầu lâu và những con quỷ địa ngục đang theo dõi trận chiến vĩ đại ở phía xa. Đối với Netherrealm, nơi này được thể hiện như một lục địa chìm trong địa ngục vĩnh cửu với hệ thống núi lửa và miệng núi lửa dung nham. Linh hồn của những kẻ phạm tội nghịch trời sẽ bị đày đến đây để chịu số phận đọa đày muôn đời. Thế giới ngầm được cai trị bởi quái vật, ác quỷ và ác quỷ thuần túy. Nhưng mặc dù trình bày khủng khiếp, hai địa điểm luôn là nơi tốt để các nhân vật Mortal Kombat chơi cùng nhau.

Tham Khảo Thêm:  Cách Chữa Bệnh Cước Chân Tay Vào Mùa Đông, Cước Chân, Tay Mùa Lạnh Và Cách Điều Trị

89 xuống 89

Lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ nhất, người chơi sẽ theo chân một người lính Mỹ tên Simon Buckner, người phục vụ trong Quân đội Anh và chiến đấu chống lại quân Đức. Trong quá trình đấu tranh, nhân vật chính dần phải đối mặt với các thế lực siêu nhiên khác như ma cà rồng, thây ma và ác quỷ. Cuối cùng, người chơi đi đến Địa ngục để chiến đấu với thế lực đen tối của vùng đất “bên dưới”. Nhìn chung, địa ngục được miêu tả trong NecroVisioN không quá mới, vẫn có núi lửa và dung nham ở khắp mọi nơi, sức nóng khủng khiếp, những án ma khổng lồ và những sinh vật khát máu. Sau trận đại chiến ở Địa Ngục, trò chơi đưa ra 3 kết thúc dựa trên độ khó mà người chơi lựa chọn ở đầu game, qua đó quyết định số phận của Simon ở Địa Ngục.

90 xuống 90

Trong series Darksiders, Địa ngục hay còn gọi là Cõi thứ hai là thánh địa dành cho ác quỷ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự cân bằng của vũ trụ. Vì cả Địa ngục và Thiên đường đều có tham vọng xâm chiếm Cõi thứ ba, đó là Trái đất, vùng đất thiêng liêng của con người. Địa ngục trong Darksiders là một vùng đất hỗn loạn, nơi những con quỷ liên tục chiến đấu với nhau để giành quyền lực và sự thống trị. Địa ngục này được cho là có 9 tầng, tương tự như trong kinh thánh hay kinh sách cổ miêu tả về địa ngục. Và nhiệm vụ của các Horsemen bao gồm việc xuống địa ngục để đánh bại ác quỷ và khôi phục lại sự cân bằng trong vũ trụ.

Tham Khảo Thêm:  Lời Chúc Ngày Của Cha Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Nhân Ngày Của Cha 2019

91 xuống 91

Như thể series Saints Row không thể tệ hơn nữa, các nhà phát triển tiếp tục tung ra ngày càng nhiều thứ khủng khiếp hơn. Trong Saint Row: Gat Out of Hell, Satan gửi Ông chủ xuống Địa ngục để cưới con gái của ông ta, buộc Johnny và Kenzi phải giải cứu ông ta. Và cũng giống như tính chất khác biệt của dòng game này, Hell in Gat Out of Hell cũng kỳ lạ không kém. Khắp nơi đều có núi đá, dung nham và ma quỷ, nhưng địa ngục này có những con đường, thành phố, luật pháp và thậm chí cả nền kinh tế của riêng nó. Ác quỷ trong game cũng sinh hoạt đời thường, ví dụ như đi làm, tham gia giao thông, vui chơi… giống như những người bình thường. Thực sự không có bất cứ điều gì mà các nhà phát triển trò chơi không thể nghĩ ra.

92 xuống 92

Agony là một trò chơi khủng khiếp, nhưng sức hấp dẫn của nó đối với cộng đồng game cả trước và sau khi trò chơi được phát hành chính là cách trò chơi mô tả địa ngục. Theo Agony, Địa ngục là một nơi tối tăm, với khung cảnh nhầy nhụa, ma quỷ và những hình ảnh thiến đầy ghê tởm ở khắp mọi nơi. Cách quả địa cầu được hình thành dưới lòng đất khiến nhiều người chơi ngán ngẩm sau đó. Chúng tôi có thể gặp may, vì nhà phát triển đã cắt bỏ rất nhiều nội dung cực kỳ nhạy cảm của trò chơi để đáp ứng các yêu cầu kiểm duyệt. Có rất nhiều điều kỳ lạ trong thế giới rộng lớn này, vì vậy nhiều người chơi đang chờ đợi nhà phát triển tung ra nội dung bị cắt, mặc dù nó sẽ không làm cho trò chơi hay hơn. Nếu bạn quan tâm đến nội dung bị cắt, chỉ cần lên mạng và xem nó.

Tham Khảo Thêm:  Tại Sao View Youtube Bị Giảm Và Cách Kiểm Tra Số View Trên Youtube

Còn rất nhiều game khác khắc họa địa ngục rất đẹp và sống động như Castlevania: Lords of Shadow, Asura’s Wrath, Afterparty, Monkey Island… Theo bạn, địa ngục trong game nào ấn tượng nhất?

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evden eve về thái độ và số tiền thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *