Hướng dẫn The Last of Us Part II: Cách lấy tất cả vũ khí trong game

Có một điều mới Phần cuối cùng của chúng ta Phần II đây là một trò chơi có nhiều vũ khí và tùy chỉnh hơn so với phần đầu tiên và khiến trải nghiệm của người chơi thú vị hơn. Để giúp những bạn có thể tìm thấy tất cả vũ khí trong The Last of Us 2, đây là hướng dẫn của Gamer về cách lấy chúng và tác dụng của chúng.

Bài viết này sẽ tiết lộ một số chi tiết tiết lộ cốt truyện, vì vậy nếu muốn trải nghiệm trọn vẹn trò chơi, bạn nên cân nhắc xem có cần xem hay không!!!

Ellie sẽ có tổng cộng 6 khẩu súng, bao gồm:

  • Một khẩu súng lục bán tự động và một khẩu súng trường bắn tia

Tôi đã kết hợp cả hai vật phẩm này với nhau vì chúng sẽ tự động có sẵn khi bắt đầu trò chơi, dù sao đi nữa, bạn không thể bỏ lỡ. Đây là những khẩu súng sáu phát và một phát, về sức mạnh thuộc hàng kém nhất trong kho vũ khí của Ellie. Sáu khẩu súng lục của cô ấy chắc chắn có thể bỏ vào thùng rác do sát thương cực thấp, tầm bắn và độ giật thấp cũng như sức chứa đạn lớn. Các nâng cấp của nó cũng hoàn toàn vô dụng, chỉ tăng số lượng đạn, tốc độ bắn và giảm độ giật. Sáu khẩu súng này chỉ được dùng để thay thế khi các khẩu khác hết đạn.

phần cuối cùng của chúng ta phần ii2 phần cuối cùng của chúng ta ii2

Bolt-Action Rifle có thể được xếp vào loại súng bắn tỉa vì bạn có thể tự nâng cấp ống ngắm của nó, Bolt-Action Rifle nhỉnh hơn súng sáu nòng một chút và nếu bạn nâng cấp sau này thì cũng không tệ (1 viên đạn chết trong một bức ảnh chụp đầu và 2 trong trường hợp tiếp xúc với mọi người). Điểm yếu của khẩu súng này là bắn phát một, thời gian nạp đạn cực lâu và băng đạn rất hạn chế.

Một vấn đề khác là mặc dù là súng bắn tỉa (dùng để giết người từ xa) nhưng tiếng ồn của súng trường rất lớn nên sẽ cảnh báo bất kỳ kẻ thù nào xung quanh. Nên về cơ bản khi chơi Ellie mình lười dùng nó và để nâng cấp bạn chỉ cần nâng cấp sát thương thôi, công cụ tìm như mình đã nói khá là vô dụng.

người cuối cùng của chúng ta phần hai 33 người cuối cùng của chúng ta phần hai 33

Phiên bản sáu phát mạnh hơn súng lục bán tự động, bạn sẽ tự động lấy nó khi cốt truyện tiến triển (khi Ellie chuẩn bị rời đi), nên không cần quá lo lắng. Súng lục ổ quay về cơ bản giống như súng lục bán tự động, nhưng nó nạp đạn chậm hơn và tốc độ bắn thấp hơn, thay vào đó lực sát thương của súng lục ổ quay có thể được cải thiện, vì vậy nó vẫn có thể được sử dụng theo một nghĩa nào đó.

Tham Khảo Thêm:  Cách tăng hiệu suất chơi game trên BlueStacks, tăng FPS, phần mềm giả

người cuối cùng của chúng ta phần 3 người cuối cùng của chúng ta phần 3

Về cơ bản trong The Last of Us Part II, 6 khẩu pháo của Ellie hoàn toàn vô dụng, bạn hầu như chỉ sử dụng chúng để xoay khi các khẩu súng dài hết đạn. Ngay cả khi được tăng thêm sát thương thì Revolver cũng chỉ dừng lại ở mức tạm ổn, bạn không thể trông đợi gì vào những tình huống nguy cấp.

người cuối cùng của chúng ta phần 32 người cuối cùng của chúng ta phần 32
Nơi lựa chọn súng bơm

Khẩu súng này nằm trong ngân hàng ở cuối phố khi Ellie và Deanna vừa bước vào khu vực Downtown Settle. Sau khi mở cánh cửa lớn trong ngân hàng (mã 602306), bạn sẽ thấy nó nằm trong tay một xác chết.

Tôi đánh giá súng bơm là vũ khí lợi hại nhất của Ellie, một viên đạn của cô ấy có thể thổi bay bất cứ thứ gì ở cự ly gần, kể cả con người và người nhiễm bệnh. Đạn shotgun đặc biệt xé toạc các bộ phận cơ thể mà chúng bắn trúng, vì vậy nếu bạn bắn người, bạn không cần nhắm vào đầu mà hãy nhắm vào chân hoặc cơ thể, sau đó nhìn nạn nhân quằn quại trong đau đớn. Xin chào).

người cuối cùng của chúng ta phần hai 55 người cuối cùng của chúng ta phần hai 55

Bị lây nhiễm, trừ Samblers hay Bloaters, còn lại dùng 1 viên là chết (nếu trúng đầu), nâng cấp Shotgun chỉ lo được 1 việc là tăng số lượng băng đạn.

Nằm trong một ngôi nhà ở khu Hillcrest, Ellie sẽ phải tiêu diệt một kẻ bị nhiễm bệnh trước khi có được vũ khí mới, bạn khó có thể bỏ qua nên không cần quá lo lắng. Cây cung là vũ khí tốt nhất trong The Last of Us 2 dành cho những ai muốn giết kẻ thù của mình một cách thầm lặng, sát thương của nó đủ để giết tất cả kẻ thù (cả người và thường) trong một phát bắn. Ngoài ra, cung không gây ra bất kỳ tiếng động nào và đôi khi bạn có thể nhặt những mũi tên đã được bắn ra, ngoài ra chúng ta có thể tạo ra những mũi tên khi cần thiết.

phần cuối cùng của chúng ta phần hai 222 phần cuối cùng của chúng ta phần hai 222

Ngược lại, cung có nhược điểm là kéo cung mất thời gian nên rất dễ bị phát hiện trong thời gian này. Khi bắn ở tầm xa mũi tên sẽ có xu hướng bay xuống đất nên ai không quen sẽ dễ bắn trượt, dù sao bạn cũng phải one shot one kill nếu không cung sẽ hoàn toàn vô dụng so với súng.

Trong phần The Last of Us Part II, Ellie sẽ tự động nhận nó sau đoạn phim cắt cảnh nên súng không thể nâng cấp được. Nếu chỉ xét từ quan điểm DPS, súng tiểu liên giảm thanh là khẩu súng mạnh nhất trong trò chơi do tốc độ bắn điên cuồng và băng đạn lớn có thể bù đắp sát thương so với súng ngắn. Ngoài ra, đúng như tên gọi, súng tiểu liên giảm thanh hoàn toàn không phát ra tiếng động, đảm bảo người chơi không bị lộ.

Tham Khảo Thêm:  Tạo Nút Command Button Trong Excel, Cách Tạo Button Trong Excel

phần cuối cùng của chúng ta phần ii hy phần cuối cùng của chúng ta phần ii hy

Tất nhiên, một khẩu súng tuyệt vời như vậy chỉ có thể được sử dụng trong chương cuối cùng của trò chơi và không thể được cải thiện, vì vậy bạn sẽ không hài lòng lắm với món quà này.

Abby cũng sẽ có 6 khẩu súng bao gồm:

  • Một khẩu súng lục quân sự và một khẩu súng trường bán tự động

Tương tự như Ellie, 2 khẩu súng này Abby sẽ tự động nhận được khi bạn đổi sang cô ấy trong phần sau của The Last of Us 2, có một điểm khá hay là súng của Abby hầu hết đều hơn Ellie về mọi mặt. Súng lục quân dụng khá yếu không thể nâng cấp như súng lục, tốc độ bắn ở mức trung bình nhưng Abby có thể gắn ống giảm thanh tạm thời vào vũ khí này, tuy không thể sử dụng mọi lúc nhưng trong một số tình huống đặc biệt. Điều này đặc biệt hữu ích vì chúng ta có thể phân bổ tài nguyên một cách đồng đều.

phần cuối cùng của chúng ta phần ii gg 1 phần cuối cùng của chúng ta ii gg 1

Súng trường bán tự động có thể được coi là một phiên bản cải tiến của súng bắn tia, nó có thể bắn nhanh hơn và chế độ nổ (ba phát một lần) rất hữu ích để chống lại sự lây nhiễm mạnh. cập nhật thiệt hại Ưu điểm của khẩu súng ngắn này là nó có sức chứa đạn gấp đôi so với súng trường bắn tia, vì vậy bạn có thể sử dụng nó thường xuyên hơn nhưng không phải là ít. Tất nhiên, súng trường bán tự động cũng có thể lắp ống ngắm, không nhiều như súng trường bắn tia, nhưng điều đó không thực sự quan trọng vì thiết kế của nó phù hợp hơn để sử dụng trong chiến đấu tầm trung.

người cuối cùng của chúng ta phần hai 111 người cuối cùng của chúng ta phần hai 111

Trong chương Abby’s Seattle Day One, bạn sẽ đi qua một xưởng đóng tàu, bên cạnh là hai căn phòng nhỏ có một chiếc két sắt (mã 17-38-07) bên trong là một khẩu súng săn.

Câu đố cuối cùng của chúng ta Câu đố cuối cùng của chúng ta
Một nơi để có được một khẩu súng săn

Súng ngắn là một loại súng khá đặc biệt khi nó có sát thương cao hơn súng trường (nếu cùng nâng cấp), tốc độ bắn cũng khá tương đương vì nó nạp đạn mỗi phát và cũng có nòng. Súng săn khá khó sử dụng vì nó bắn rất chậm với tốc độ của súng trường, sát thương cao nhưng không đủ để giết một lần trừ khi bắn trúng đầu nên nửa gầy nửa mập khá ngu.

phần cuối cùng của chúng ta phần ii ggg phần cuối cùng của chúng ta phần ii ggg

Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua khẩu súng săn, vì Abby sẽ sử dụng chủ yếu là súng trường bán tự động và các loại vũ khí khác sau này, và món đồ chơi này chỉ để trang trí cho bộ sưu tập.

Tham Khảo Thêm:  Những Khả Năng Siêu Phàm Không Tin Nổi Của Con Người Có Khả Năng Siêu Phàm (P2)

Sau khi chạy vào Khu phố Tàu, bạn sẽ đi qua một dãy cửa hàng, một trong số đó có tên là Ruby Dragon ở bên trái, đi vào bên trong bạn sẽ thấy 2 cái máy nhấp chuột, sau đó tiếp tục băng qua đường để đến một cửa hàng bình cổ, đi ra sau quầy và chúng tôi lấy một đôi súng ngắn có nòng.

phần cuối cùng của chúng ta
Vị trí súng ngắn Double Barrel

Đây là phiên bản tốt nhất mà bạn có thể có về một khẩu súng ngắn, độ sát thương của khẩu súng ngắn hai nòng là vô địch khi bạn thổi bay mọi thứ dù là người hay người nhiễm bệnh, thậm chí cả trâu, chó như Sembler cũng chỉ mất không quá 3 phát đạn. Xét về sát thương thuần túy, khẩu súng này tốt thứ hai trong The Last of Us 2, vấn đề duy nhất là đạn của nó khá ít nên bạn phải sử dụng thật tiết kiệm.

phần cuối cùng của chúng ta phần hai 5 2 phần cuối cùng của chúng ta phần hai 5 2

Bạn sẽ nhận được một chiếc nỏ khi câu chuyện tiếp diễn, vì vậy đừng lo lắng về việc bỏ lỡ nó, như tôi đã nói, tất cả vũ khí của Abby đều tốt hơn của Ellie, và cái này cũng vậy. Điều tương tự cũng được tạo ra để tiêu diệt lén lút ở khoảng cách xa, nhưng nỏ vượt trội hơn cung về mọi mặt. Đầu tiên, nó có nhiều sát thương hơn và có thể bắn mà không cần nhấc cung, đường đạn của nỏ hoàn toàn thẳng thay vì cong nên dễ ngắm hơn nhiều.

phần cuối cùng của chúng ta phần h

Abby cũng có thể lấy tên nỏ sau một phát bắn, và nó thậm chí còn có phạm vi nhắm mục tiêu ở xa. Đôi khi tôi có cảm giác như những người lập trình của The Last of Us 2 yêu Abby quá nhiều khi họ dành cho cô ấy những gì tốt nhất có thể.

Khẩu súng cuối cùng và mạnh nhất trong toàn bộ trò chơi The Last of Us 2, bạn cũng sẽ nhận được nó trong câu chuyện. Như chúng ta đã biết, lửa là thứ tối thượng có thể giết chết mọi sinh vật và cũng có thể tiêu diệt toàn bộ hệ thống bị nhiễm bệnh, vì vậy việc cầm súng phun lửa đúng là thần thánh. Chỉ trong vài nhịp thở, ngay cả Người bị nhiễm bệnh mạnh nhất trong trò chơi cũng bị nấu chín như thịt gà, đây là phần quan trọng nhất trong cuộc chiến giành trùm Abby.

người cuối cùng của chúng ta người cuối cùng của chúng ta

Tất nhiên, bù lại độ bá đạo không kém, Súng phun lửa không thể nâng cấp, đạn rất khan hiếm (cả game bạn phải nhặt 3 lần), và chỉ cần thế là xong game. Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về vũ khí trong The Last of Us 2, hi vọng nó sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn trong quá trình chinh phục tựa game này.

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evden eve về thái độ và số tiền thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *