Hướng dẫn The Last of Us 2: Bốn mẹo đơn thuần giúp cuộc sống đỡ vất vả hơn

The Last of Us 2 là một tựa game khá hấp dẫn, ngay cả khi bạn ghét cách Neil Druckmann thiết kế cốt truyện của trò chơi. Về lối chơi, The Last of Us 2 có nhiều điểm tương đồng với người tiền nhiệm, nhưng cũng có rất nhiều điều mới được Naughty Dog thêm vào để cải thiện lối chơi. Trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ với các bạn một số gợi ý và thủ thuật để hành trình trả thù của Ellie trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Chiếc ba lô mà Ellie đeo là nơi cô cất giữ các loại đồ lặt vặt nhặt được trên đường phố, nhưng bạn không nên để lâu những thứ nhặt được mà không sử dụng. Chế tạo chúng thành những vật dụng hữu ích và giữ chúng trong ba lô của bạn trong giây lát để sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi Ellie bất ngờ đụng độ kẻ thù, bị phục kích hoặc cần thứ gì đó để giữ cho cô ấy di chuyển. Những tình huống này thực sự khá phổ biến, bằng chứng là đồng nghiệp của tôi, hay còn gọi là Metamorph Monster, liên tục bị phục kích bởi clicker hoặc WLF trong suốt trò chơi.

Người Cuối Cùng Của Chúng Ta 2 2 Người Cuối Cùng Của Chúng Ta 2 2

Theo Motui, những thứ tốt nhất nên có trong ba lô của bạn là túi máu và thuốc nổ. Bất cứ khi nào Ellie có thời gian rảnh, bạn nên tạm dừng nạp đạn, chế tạo thuốc nổ và túi máu để tránh việc không có sẵn để sử dụng khi cần. Vật liệu làm túi máu là cồn và vải vụn, thuốc nổ có 2 loại là tên và mìn. Lựu đạn khói cũng có thể khá hữu ích, nhưng chế tạo vật phẩm này sẽ yêu cầu chai (hộp) cần thiết để chế tạo ống giảm thanh giảm thanh.

Tham Khảo Thêm:  77 Hình Ảnh Chia Tay Buồn, Ảnh Buồn Về Tình Yêu Tan Vỡ Khi Chia Tay Đầy Nước Mắt

Tuy The Last of Us 2 có nhiều độ khó khác nhau phù hợp với cách xử lý của nhiều đối tượng game thủ, nhưng bạn vẫn cần cẩn thận một chút khi tiếp cận bất kỳ kẻ thù nào chạm trán. Đừng bao giờ điều khiển Ellie một tay với mong muốn “tập thể tấn công” kẻ thù, bởi chúng luôn đông hơn và nguy hiểm hơn nhân vật chính. Thay vào đó, hãy sử dụng bụi rậm, gờ đá và mái nhà cao để lẻn qua hoặc gây bất ngờ cho kẻ thù, hạ gục chúng cho đến khi bạn bị phát hiện hoặc khi kẻ thù bị phát hiện. Kẻ thù đã chết. Sự hiện diện của những con chó săn trong trò chơi làm cho lối chơi lén lút trở nên quan trọng hơn, vì bạn phải mất rất nhiều công sức để tiêu diệt những kẻ thù bốn chân này.

Người cuối cùng của chúng ta 2 1 Người cuối cùng của chúng ta 2 1

Không chỉ vậy, việc trò chơi cho phép người chơi sử dụng chai lọ, gạch, đá để ném và tạo ra âm thanh nhằm đánh lạc hướng kẻ thù hoặc khiến chúng chiến đấu khiến tôi có cảm giác như mình đang chơi Splinter Cell hay Thief, những trò chơi đề cao yếu tố chiến đấu. hành động ẩn Vũ khí trong The Last of Us 2 chỉ là phụ vì đạn khá khan hiếm và vũ khí chính bạn sẽ sử dụng là đầu và dao của Ellie (hoặc vũ khí cận chiến khác). Ngoài ra, đừng quên bài học bắn súng cơ bản: chạy = tiếng ồn = bị phát hiện. Cúi mình để vận chuyển chậm không chỉ giúp bảo vệ bạn khỏi ánh mắt của kẻ thù mà còn giảm tiếng ồn mà nhân vật tạo ra, giúp game thủ tránh được những viên đạn không cần thiết.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách kết bạn zalo không cần đồng ý đơn giản, hiệu quả

Những bụi cây cao ở khắp mọi nơi trong trò chơi rất hữu ích khi bạn chơi trò chơi theo hướng này, nhưng hãy lưu ý rằng chúng không khiến bạn tàng hình – khi bạn ở đủ gần, kẻ thù vẫn có thể nhìn thấy Ellie. Tuy nhiên, chạy trốn khỏi cuộc chiến và chui vào bụi rậm để ẩn nấp có thể giúp bạn có đủ thời gian sử dụng túi thuốc để hồi phục sức khỏe cho cô ấy trước khi tiếp tục cuộc chiến.

Đối đầu trong The Last of Us 2 rất thú vị, với những pha chiến đấu căng thẳng và đánh nhau dữ dội, nhưng không phải lúc nào bạn cũng cần những anh chàng (và những cô gái) chiến đấu với Ellie. Nếu bạn đang ở trong tình thế hết đạn, hết tên, hãy chú ý đến xung quanh để tìm cách vượt qua kẻ thù mà không bị phát hiện. Thực ra khá dễ vì thành phố Seattle có rất nhiều góc khuất mà bạn có thể tận dụng. Với thân hình mảnh khảnh, rõ ràng Ellie linh hoạt hơn nhiều so với một số kẻ thù to lớn, cồng kềnh hơn.

Người Cuối Cùng Của Chúng Ta 2 4 Người Cuối Cùng Của Chúng Ta 2 4

Ngoài ra, một giải pháp tàng hình khác là… chế tạo ống giảm thanh để bắn tất cả kẻ thù xung quanh. Chỉ cần vải vụn và chai lọ (Canister) để tạo ra vật dụng hữu ích này. Như những người chơi game hành động lén lút thường nói, khi không còn kẻ thù nào sống sót để phát hiện, bạn đã tàng hình thành công 100%, nhưng đạn trong game không dồi dào lắm, vì vậy đừng lãng phí nó một cách thái quá.

Tham Khảo Thêm:  Cách thoát tất cả tài khoản Skype đăng nhập trên thiết bị khác

Người cuối cùng của chúng ta 2 3 Người cuối cùng của chúng ta 2 3

Là một game thế giới mở tương đối “khủng”, The Last of Us 2 có nhiều vật phẩm để game thủ thu thập, bao gồm cổ vật, thẻ giao dịch, tiền xu, trang, mục nhật ký. Với 11 hành động và 45 chương của trò chơi, bạn sẽ bắt gặp một số vật phẩm này khi chơi, nhưng phần lớn chúng được giấu ở các góc khó phát hiện. Nếu không đủ kiên nhẫn để tìm kiếm tất cả các mục này, bạn có thể vào menu cài đặt và bật tính năng theo dõi đồ sưu tầm, điều này sẽ giúp bạn biết mình đã tìm thấy những gì và ở đâu. Giảm thời gian tìm kiếm các khu vực đã được khám phá.

Nói chung, bộ sưu tập chai lọ xa hoa này không hữu ích lắm về mặt lối chơi, nhưng ít nhất nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu muốn thu thập một số danh hiệu hoặc nhận bạch kim cho The Last of Us 2. .

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng phải được vận chuyển và EvdEn Eve nAKliyAt được lưu trữ. Thành phần; case, EVdEn eve naKliyAt các bộ phận…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *