Hướng Dẫn Cách Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud Cực Đơn Giản Và Chính Xác

Nội dung bài viết 1. Tổng hợp 5 cách tìm iPhone 1.7 bị mất đơn giản và hiệu quả. Một số câu hỏi liên quan đến tìm iPhone

Khi bị mất iPhone, bạn cần làm gì để có thể tìm và xác định vị trí “dế yêu” của mình một cách nhanh chóng và chính xác? Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về 5 cách tìm iPhone mất qua iCloud trên điện thoại, máy tính cực kỳ chính xác nhờ bài viết dưới đây!

Đầu tiên. Mô tả 5 cách tìm iPhone bị mất đơn giản và hiệu quả

1.1. Một số điều cần lưu ý khi sử dụng tính năng định vị để tìm iPhone của bạn bằng iCloud

– Để có thể định vị iPhone bị mất, điện thoại của bạn phải được kết nối với Wi-Fi để xác định vị trí hiện tại của nó. Nếu điện thoại ngoại tuyến, bạn sẽ nhận được thông tin về vị trí cuối cùng khi điện thoại được kết nối với Internet.

– Bạn phải đăng nhập vào ít nhất một tài khoản iCloud trên iPhone của mình và đã bật Tìm thiết bị của tôi để có thể định vị và theo dõi iPhone bị mất của bạn.

Bạn đang xem: Cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud

– Để xem khoảng cách giữa vị trí hiện tại của bạn và thiết bị bị mất, trước tiên bạn cần bật tính năng vị trí chính xác trên thiết bị của mình.

1.2. Tìm iPhone trong App Store – Apple

Đầu tiên, để có thể xác định vị trí iPhone bị mất, bạn cần kích hoạt tính năng Find My iPhone trên thiết bị. Tiến hành như sau:

Tham Khảo Thêm:  Home And Home Transport Ankara

Bước 1: Chạm vào màn hình chính Cài đặt.

*
*
*
*
*
*

Bước 2: Tiếp theo, chọn một mục Tìm iPhone.

Bước 4: Sau đó, trong kinh doanh định vị iPhone bị mấtvị trí sẽ được hiển thị trên bản đồ với 3 tùy chọn:

Phát âm nó: Nhạc chuông iPhone sẽ phát từ nhỏ đến to, kèm theo rung.Chế độ mất: Khi kích hoạt chế độ này, màn hình của điện thoại sẽ bị khóa, không thể điều khiển và hiển thị thông báo mà bạn muốn gửi cho người đang giữ chiếc iPhone bị mất. Bạn có thể để lại lời nhắn, số điện thoại liên lạc để bên mình liên hệ và trả lại điện thoại bị mất.Xóa iPhone: Với tính năng này, khi thiết bị của bạn kết nối lại với Wi-Fi hoặc dữ liệu di động, tất cả dữ liệu sẽ bị xóa.

Và trong kinh doanh thiết bị không thể được tìm thấyThông báo ngoại tuyến sẽ xuất hiện ngay dưới tên thiết bị. Vị trí cuối cùng sẽ được hiển thị xác định tối đa 24 giờ.

1.4. Cách tìm và định vị iPhone bằng iCloud trên máy tính trực tuyến

Bước 1: Truy cập icloud.com và Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn (Apple ID) mà bạn đã đăng nhập trên iPhone bị mất của mình.

Bước 2: Nhấn Tìm iPhone.

Xem thêm: Viết chương trình đảo ngược ký tự trong chuỗi bằng hàm

Bước 3: Phần Tất cả các thiết bịchạm vào iPhone bị mất của bạn để bắt đầu tìm kiếm.

Tham Khảo Thêm:  Top 45+ Phim Kinh Dị Chiếu Rạp 2017, Top 45+ Phim Ma Chiếu Rạp Kinh Dị Nhất Thế Giới

Bước 3: sau đó, nếu thiết bị được tìm thấy, vị trí của thiết bị sẽ được hiển thị trên bản đồ. Nhấp chuột Tất cả các thiết bịchọn thiết bị bị mất và chạm vào 1 trong 3 tùy chọn:

Phát âm nó: Nhạc chuông iPhone sẽ to hơn và rung.Chế độ mất: Chế độ này sẽ vô hiệu hóa mọi thao tác trên thiết bị bị mất đồng thời hiển thị thông báo và số điện thoại liên hệ trên màn hình để họ có thể liên hệ lại với bạn.Xóa iPhone: Nếu bật tính năng này, tất cả dữ liệu trên iPhone sẽ bị xóa sau khi kết nối lại Internet.

1.7. Một số câu hỏi liên quan đến tìm iPhone

1.7.1. Bạn có thể tìm thấy iPhone bị mất khi tắt nguồn không?

Bạn vẫn có thể tìm thấy iPhone bị mất của mình nếu nó bị tắt Kích hoạt Tìm iPhone của tôi và bật Tìm ngoại tuyến.. Vị trí thiết bị sẽ được lưu trong tối đa 24 giờ sau khi tắt nguồn hoặc tối đa 5 giờ ở chế độ chờ nguồn.

1.7.2. Cách kiểm tra qua điện thoại có cần nhập mã khi vào không

Trong trường hợp này, nếu bạn có một thiết bị khác mà bạn đã đăng nhập vào cùng tài khoản iCloud với iPhone bị mất, thì bạn có thể xác minh trên thiết bị đó. Hoặc bạn có thể thay thế thẻ SIM bị mất để dễ dàng lấy mã xác minh trên số điện thoại của mình.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cách Sạc Bình Ắc Quy Nước 12V, 6V Đúng Cách, An Toàn

1.7.3. Điều gì xảy ra nếu tôi nhấp vào Xóa iPhone hoặc Chế độ Mất?

– Đối với Erase iPhone, khi bạn kích hoạt tính năng này, toàn bộ dữ liệu trên thiết bị sẽ bị xóa khi iPhone bị mất được kết nối lại với mạng.

– Nếu bạn bật Chế độ mất thì mọi thao tác trên thiết bị sẽ không thể thực hiện được nữa. Đồng thời, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo kèm theo số điện thoại mà bạn muốn gửi đến người đang cầm máy bị mất để họ liên hệ trả lại.

1.7.4. Tôi có thể tìm thấy vị trí của mình nếu tôi tắt định vị nhưng vẫn có kết nối mạng và bật Find My iPhone không?

Nếu iPhone của bạn không bật vị trí, thì nó sẽ không thể xác định vị trí của nó trên bản đồ, ngay cả khi thiết bị vẫn được kết nối với mạng và đã bật Tìm iPhone của tôi.

1.7.5. Không bật Tìm iPhone của tôi. có thể tìm thấy

Chế độ Tìm iPhone của tôi được sử dụng để phát hiện và định vị thiết bị nếu thiết bị bị mất. Nếu không kích hoạt chế độ này, bạn sẽ không thể tìm lại chiếc iPhone bị đánh cắp của mình.

2. bản tóm tắt

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evden eve về thái độ và số tiền thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Mô tả vận chuyển tốt nên được giao và lưu trữ eve naklikyat. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *