Đo Khoảng Cách Bằng Điện Thoại Android, Hướng Dẫn Đo Khoảng Cách Bằng Điện Thoại Đơn Giản

Đo khoảng cách bằng điện thoại thật dễ dàng với các bước nhanh chóng giúp bạn đo chính xác chiều dài, chiều rộng mà không cần đến thiết bị đo chính xác. bdkhtravinh.vn sẽ giúp bạn đo khoảng cách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Đo khoảng cách bằng điện thoại Android

Bạn muốn đo chiều dài của một đồ vật, một căn phòng nhưng bạn không có dụng cụ đo. bdkhtravinh.vn sẽ mách bạn một cách đo – đo quãng đường bằng điện thoại đơn giản và nhanh chóng. Vì vậy, làm thế nào để đo lường? Cùng theo dõi bên dưới nhé!

Phần mềm đo khoảng cách qua điện thoại

Tất nhiên, trước khi đo, bạn cần đảm bảo rằng điện thoại thông minh của mình có phần mềm đo khoảng cách. Nếu bạn không có ứng dụng khoảng cách trên điện thoại, bạn cần tải xuống ứng dụng đó.

Hiện nay ứng dụng đo khoảng cách cũng rất đa dạng. Có thể gọi là Google Map, Measure, Maps Ruler… Trong đó Measure là phần mềm thường được sử dụng hiện nay.

*

Measure là phần mềm đo khoảng cách phổ biến

Bạn có thể tải ứng dụng Measure cho điện thoại iOS và Android. Tuy nhiên, điện thoại Android sẽ cần cài đặt Install ARCore sau khi tải ứng dụng Measure. Bằng cách này, bạn có thể đo khoảng cách trên điện thoại của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn đo khoảng cách bằng điện thoại

bdkhtravinh.vn giúp bạn đo khoảng cách bằng điện thoại bằng ứng dụng Measure trên iOS. Có một phép đo tương tự cho điện thoại Android.

Hướng dẫn đo khoảng cách bằng điện thoại iOS

Bước 1:mở phần mềm

Sau khi hoàn tất cài đặt theo hướng dẫn, bạn chỉ cần mở ứng dụng ngay trên màn hình điện thoại. Tiếp theo, bạn đặt điện thoại cách vật cần đo khoảng 30 cm.

Bước 2:Bạn cần chọn điểm bắt đầu cho phép đo bằng cách đặt dấu cộng (+) tại vị trí đo và nhấp chuột.

*

Chọn điểm bắt đầu đo

bước 3:Bạn giơ điện thoại lên điểm đo khoảng cách còn lại theo đường thẳng. Sau đó nhấn lại dấu cộng (+) ở vị trí kết thúc.

*

Chọn điểm kết thúc phép đo

bước 4: Kết quả sẽ hiển thị ngay trên màn hình để bạn dễ dàng theo dõi.

*

Đọc kết quả hiển thị trên màn hình điện thoại

Ngoài ra, đối với điện thoại chạy iOS 12 trở lên, Measure cũng được cài đặt sẵn trên máy. Đồng thời, bạn cũng có thể biết diện tích mà không cần đo từng bên.

*

Đo nhanh một khu vực bằng điện thoại của bạn ở ISO 12

Bạn chỉ cần chọn 4 điểm ảnh, phần mềm sẽ đo và hiển thị diện tích rất nhanh chóng. Đây là một tính năng cập nhật của các mẫu iPhone mới.

*

Chức năng đo diện tích đơn giản

Hướng dẫn đo khoảng cách trên điện thoại Android

Tiếp theo, bdkhtravinh.vn sẽ giúp bạn đo khoảng cách thật dễ dàng với các bước dưới đây. Hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Bước 1: Sau khi tải xong, bạn cũng thực hiện các bước sau: Cho phép phần mềm lấy số đo bằng camera.

Xem Thêm: Cách Chia Sẻ Video Youtube Từ Điện Thoại, Laptop Lên Smart Tivi Siêu Dễ

Tiếp theo, bạn cũng cần xác nhận cài đặt bản cài đặt ARCore để có thể sử dụng phần mềm Measure, vì nó chỉ tương thích với IOS.

*

Cài đặt phần mềm Measure trên điện thoại Android

Bước 2:Sau đó, phần mềm sẽ cung cấp các hướng dẫn đo lường từng bước để bạn làm quen với các phép đo.

bước 3: Sau đó phần mềm sẽ hướng dẫn bạn chọn Chiều dài và Chiều cao. Do đó, bạn có thể chuyển sang đo các đối tượng theo ý muốn.

*

Thực hiện theo các bước trước đó

bước 4:Bạn thực hiện tương tự như trên iOS, chạm vào màn hình ở điểm đầu tiên. Sau đó, bạn giữ yên điện thoại và kéo hết đường này đến điểm khác. Sau khi phát hành, phần mềm cũng sẽ báo cáo kết quả đo lường.

*

Kết quả đo nhanh chóng được hiển thị

Đo khoảng cách bằng điện thoại phù hợp với những công việc đo đạc đơn giản, yêu cầu độ chính xác không cao. Phương pháp này phù hợp để đo tại nhà hoặc khi bạn cần gấp mà không có dụng cụ đo đặc biệt.

Một số máy đo khoảng cách chuyên dụng

Như đã nói ở trên, nếu bạn thường xuyên cần đo khoảng cách tới các đối tượng như kỹ sư dân dụng, kiến ​​trúc sư, thợ lắp đặt… thì chắc chắn bạn sẽ cần đến những thiết bị đo khoảng cách chính xác hơn, nhiều chức năng hơn, đa dạng tính năng và công năng hơn. bdkhtravinh.vn sẽ giới thiệu đến bạn một số loại máy đo khoảng cách phổ biến hiện nay.

Bosch GLM 400 với khả năng đo khoảng cách lên đến 40 m, độ chính xác ±1.5 mm, đo diện tích đa chức năng, đo khoảng cách đồng nhất… Giá dự kiến: 1.950.000 VNĐ.

Bosch GLM 50 C nhỏ gọn, bền bỉ với phạm vi đo 50 m, độ chính xác cao. Máy còn có các chức năng đo diện tích, đo liên tục, lưu trữ dữ liệu, đo gián tiếp… Giá tham khảo: 3.500.000 VNĐ.

*

Bosch GLM 50 C để đo khoảng cách phổ quát

Leica Distotm D2 là dòng máy đo khoảng cách của Leica Thụy Sĩ với dải đo 100 mm và độ chính xác 1,5 mm. Máy có nhiều chức năng đo như đo diện tích, thể tích, đo ngắt quãng, đo liên tục, kết nối phần mềm điều khiển… Giá dự kiến: 5.200.000 VNĐ.

Bosch GLM 50-23 G cũng là một thiết bị điều khiển từ xa của Bosch với phạm vi đo 50 m sử dụng tia laser xanh. Máy có nhiều ưu điểm như cảm biến đo góc, đo diện tích, đo thể tích, đo khoảng cách đều… Giá tham khảo: 2.990.000 VNĐ.

Bosch GLM 40 được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng cao với khả năng đo khoảng cách lên đến 40m, độ chính xác cao. Máy còn có các chức năng đo đa dạng như đo diện tích, diện tích tam giác, thể tích, chức năng cộng dồn kết quả… Giá tham khảo: 1.850.000 VNĐ.

Hướng dẫn đo khoảng cách trên điện thoại này chắc chắn sẽ là giải pháp kịp thời khi bạn không có thiết bị đo. Với giải pháp tiện lợi và nhanh chóng sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trong việc đo khoảng cách.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng Auto Click cho Android không cần root đơn giản nhất

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Mô tả vận chuyển tốt nên được giao và lưu trữ eve naklikyat. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, eVdEN Eve nAkliYat các bộ phận đặc trưng và…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Phải thực hiện và lưu giữ bản mô tả chi tiết về chuyến hàng. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *