Đánh giá Ruins Seeker – Cái game kỳ lạ mà bạn muốn thua hơn là thắng

Có thể coi là một tháng bội thu để Moi Climbing My Tree tìm được 2 tựa game người lớn có lối chơi khá ổn trên Steam. Trò chơi trước đó là câu chuyện đảo Chúng tôi có một bài đăng dành cho bạn, và lần này chúng ta sẽ gặp Kẻ tìm kiếm sự hủy hoại. Bạn có thể nói rằng cả hai đều có cùng cài đặt, điều này tốt với tôi, đó là một loại kem che khuyết điểm rất tốt. Bạn phải cố tình tìm một bản vá cài đặt để mở tính năng biết-gì-gì-gì đó, nếu không thì nó chỉ hơi nhạy cảm với từ ngữ.

Câu chuyện kể về một nhà thám hiểm trẻ tên Cam, sau 3 năm du hành và tích lũy kinh nghiệm, cô quyết định thâm nhập vào tàn tích của Heaven’s Ladder, bất chấp chỉ dẫn của cha cô. Đó là một hệ thống ngục tối nổi tiếng với nhiều tầng khác nhau chứa nhiều loại quái vật mạnh mẽ cũng như kho báu có giá trị. Vì nó rất khó, nó đã trở thành đối tượng khám phá chính của cư dân khu vực này.

trò chơi tìm hủy hoại ky la ma bạn muốn mất nhiều hơn bạn muốn mất 1

Thật không may cho Quem, khi anh mới bước vào, thực thể bí mật đã đặt một lời nguyền rất nặng nề lên anh. Dấu ấn nguyền rủa này vừa được giải phóng sẽ khiến cả Kwem và những con quái vật xung quanh lên cơn… phấn khích tột độ, và tất nhiên là ai cũng đoán được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Sau khi bị Slime tấn công, Cam quay lại gặp một cô gái bí mật, cô ấy tự xưng là Wiz, một người buôn bán thông tin, cô ấy đã chứng kiến ​​lễ hội hóa trang và bất đắc dĩ. Vise đề nghị giúp Quem giải lời nguyền để đổi lấy một chuyến đi đến Nấc thang Thiên đường để tìm ra thủ phạm, Quem phải giúp cô thu thập càng nhiều thông tin càng tốt để bán.

trò chơi tìm kiếm tàn tích nổi tiếng ky la ma bạn muốn mất nhiều hơn bạn muốn mất 2

Họ trở về thành phố Sukesor để nghỉ ngơi, và chuyến phiêu lưu tìm cách hóa giải lời nguyền “ác quỷ” của Kwem bắt đầu vào sáng hôm sau. Thoạt tiên bạn có thể thấy lời nguyền kích thích này nếu bạn đã từng xem phim Lộc Đỉnh Ký, đặc biệt là phiên bản do Châu Tín Trì đóng, phần này sẽ được trình chiếu rất thuận tiện. Nhưng nói chung là trò chửi này vừa khó vừa nghịch.

Tham Khảo Thêm:  Cách đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype trên điện thoại, máy

Mình rất đánh giá cao những game người lớn có lối chơi nhúng sâu, vì game không chỉ có đường thẳng mà cần có gì đó phấn đấu để bớt nhàm chán. Và nếu hoàn thành tốt, có thể bạn không cần làm “phần đó” mà vẫn có thời gian vui vẻ. Ruins Seeker là một trò chơi khá hay ở quy mô này, tốt nhất là nó được làm theo phong cách của một game nhập vai hành động thay vì JRPG theo lượt.

Chế độ chiến đấu của Ruin Seeker là hành động nên bạn sẽ sử dụng 4 phím WASD và click chuột để di chuyển và chiến đấu. Đây là một điểm hấp dẫn vì bạn sẽ không phải ngáp trong khi đợi đến lượt của mình như trong nhiều JRPG, điều này rất đáng chú ý.

Một hệ thống vũ khí, vật phẩm và kỹ năng bổ sung cho trận chiến. Bạn sẽ có một kho vũ khí khá đồ sộ, được chia thành 2 mảng: chiến đấu tay đôi và chiến đấu từ xa. Trong chiến đấu tay đôi, vũ khí được cân bằng về tốc độ, phạm vi và sát thương. Trường hợp kiếm ngắn đánh rất nhanh nhưng phạm vi hẹp và sát thương thấp thì rìu chiến hai tay, lưỡi hái sẽ gây sát thương khủng bố ở tầm xa nhưng ra đòn cực chậm.

trò chơi tìm kiếm tàn tích nổi tiếng ky la ma bạn muốn mất nhiều hơn bạn muốn mất 3

Để tiết kiệm cho việc xây dựng lối chơi, nhà sản xuất đã loại bỏ cơ chế chọn vật phẩm để bán, thay vào đó, vũ khí khi được chọn sẽ tự động hợp nhất và tăng phẩm chất của chúng. Nếu bạn lấy 5-6 thanh đoản kiếm cùng loại thì chất lượng của món đồ đó sẽ cao hơn, gây sát thương nhiều hơn và có thể nhiều tác dụng hơn.

Về kỹ năng, bạn sẽ phải bỏ tiền ra để học hỏi từ các NPC phù thủy nằm rải rác quanh thị trấn hoặc tình cờ gặp được trong các phòng ngục tối. Sau khi mua, bạn sẽ có thể sử dụng MP để thực hiện, chúng bao gồm các kỹ năng tấn công, hỗ trợ hay hồi máu với nhiều yếu tố khác nhau.

trò chơi tìm kiếm tàn tích nổi tiếng ky la ma bạn muốn mất nhiều hơn bạn muốn mất 4

Về mặt vật phẩm, bạn sẽ có rất nhiều vật phẩm để chữa bệnh, phục hồi MP và nhiều loại vật phẩm có thể được sử dụng cho nhiều nhu cầu hoặc đổi lấy các lợi ích khác. Nhìn chung, hộp vật phẩm và cơ chế liên quan đến vật phẩm được làm tương đối đơn giản, đủ để phù hợp liền mạch với trò chơi mà không cần quá nhiều nỗ lực phát triển.

Tham Khảo Thêm:  Cách rút tiền thưởng TikTok giúp bạn vừa giải trí vừa có tiền để tiêu

Ruins Seeker tuân theo một cơ chế tương tự như Rogue, nghĩa là bạn sẽ mở khóa các tầng hầm ngục cho đến khi khám phá xong khu vực này. Lúc này bạn sẽ có thể mở cổng để về nhà hoặc đi tiếp nếu muốn, khu vực bạn hoàn thành sẽ xuất hiện lại là nơi để cày đồ và bạn sẽ có chế độ riêng. Nếu bị lạc giữa đường, bạn sẽ bị thương và Vise sẽ đưa bạn về thị trấn. Sau khi thức dậy, bạn sẽ tiếp tục cày hầm ngục từ địa điểm hoàn thành cuối cùng.

game kiếm tàn ky la ma bạn muốn thua nhiều hơn muốn thua 5

Trong khi khám phá khu vực chưa hoàn thành, bạn sẽ được đưa đến một căn phòng giống như mê cung với các khu vực được kết nối ngẫu nhiên và phải tìm một căn phòng có cửa dẫn đến khu vực tiếp theo. Tuy nhiên, khi tiêu diệt được boss của một khu vực, bạn sẽ mở khóa chế độ cày cuốc cho khu vực đó. Chế độ này sẽ cung cấp lựa chọn độ khó bình thường với đầy đủ trang bị hoặc chế độ thử thách chỉ với trang bị cơ bản và sử dụng những gì tìm thấy bên trong để tăng sức mạnh. Như mọi khi, chi phí giảm ở độ khó cao tất nhiên sẽ cao hơn nhiều so với ở “chế độ EZ”.

Ngoài ngục tối Heaven’s Ladder, người chơi còn có nhiều hoạt động khác trong thành phố, chẳng hạn như tìm kiếm các sự kiện và nhiệm vụ không liên quan đến ngục tối này. Hầu hết trong số đó là về việc giúp cư dân vượt qua các vấn đề của họ, chẳng hạn như tìm một người vợ bị bọn cướp bắt cóc để lấy chồng trong nhà thờ, hoặc giúp một người mẹ tìm thấy đứa con gái bị thất lạc của mình trong thế giới ngầm của một thành phố đầy rẫy tội phạm. Tất nhiên, hầu hết các sự kiện này cũng dẫn đến các tình huống kỳ lạ liên quan đến phần thảo luận dưới đây.

Tham Khảo Thêm:  100+ Hình Ảnh Thơ Tình Yêu Buồn, Vui, Lãng Mạn ❤️️ Hay Nhất Nói Về Tình Yêu

Lưu ý phần này chỉ vào được sau khi cài đặt bản vá gỡ bỏ kiểm duyệt của Steam, còn bình thường bạn sẽ không vào được. Và tôi sẽ không tiết lộ cách thức hoặc nơi tải xuống vì tôi không muốn chia sẻ nó ở đây nếu bạn thực sự muốn tìm và tự chịu rủi ro khi sử dụng nó.

trò chơi tìm kiếm tàn tích nổi tiếng ky la ma bạn muốn mất nhiều hơn bạn muốn mất 6

Có thể nói rằng phần trưởng thành này của Ruins Seeker là thứ khiến bạn mất ít nhất một vài lần khi hoàn thành nhiệm vụ và ngục tối. Cơ chế của trò chơi là khi nhân vật chính bị hạ gục thì kẻ hạ gục cô ta tất nhiên không thể bỏ qua chiến lợi phẩm tuyệt đẹp nằm giữa sa mạc. Bạn chỉ cần sử dụng nó cho đến khi nó trở nên mới, vì vậy mặc dù mỗi quái vật chỉ hiển thị cảnh này một lần, nó cho phép bạn mở khóa mọi quái vật trong ngục tối, các sự kiện khác cũng tương tự.

Về đồ họa, trò chơi cung cấp đồ họa pixel 2D quen thuộc của các trò chơi RPG Maker. Hình đại diện của 2 nhân vật chính Quem và Wiz được vẽ rất đẹp nhưng do kinh phí hạn hẹp nên hầu như game chỉ có 4-5 nhân vật có ảnh đại diện. Các cảnh khác tất nhiên cũng được vẽ chi tiết và đẹp không kém.

trò chơi tìm kiếm tàn tích nổi tiếng ky la ma bạn muốn mất nhiều hơn bạn muốn 7

Bạn có thể nói rằng âm thanh thoáng qua và tiếng ồn, tiếng chém và hiệu ứng âm thanh ở dạng cơ bản của các game RPG cơ bản thường là đủ.

Có thể nói nếu bỏ yếu tố “ai cũng biết” của game sang một bên thì Ruins Seeker vẫn rất đáng để chơi cho vui, với lối chơi khá hay cùng hệ thống đường hầm, hầm ngục, sự kiện hấp dẫn. Khá đắt khi bạn nói về mức giá 188.000 VND, nhưng khi bạn bao gồm phần này, nó có vẻ hợp lý.

Lợi thế

  • Một cách chơi nhỏ gọn nhưng thông minh
  • Hệ thống sự kiện giúp giảm bớt sự nhàm chán
  • Chiến đấu khác biệt so với các game cùng thể loại
  • Các tác phẩm nghệ thuật là khá đẹp

Khuyết điểm:

  • Phần này là nhỏ và không thể được sao chép
  • Thiết kế tương đối đơn giản, thời gian phát lại ngắn

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *