Cách Tìm Số Tài Khoản Agribank Đơn Giản, Nhanh Chóng, Stk Agribank Ghi Ở Đâu

https://www.youtube.com/watch?v=0q5d0vh8iz8

Sau khi sử dụng dịch vụ duy trì tài khoản ngân hàng, điều quan trọng là khách hàng phải biết số tài khoản. Số tài khoản là yếu tố quan trọng để thực hiện chuyển tiền và kiểm soát tài khoản. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan Số tài khoản ngân hàng nông nghiệp và làm thế nào để tìm kiếm chúng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách tra cứu số tài khoản tại Agrobank

Thông tin cơ bản về Agribank

Agribank là ngân hàng 100% vốn của Nhà nước Việt Nam và là một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào năm 1988, ngân hàng đã có hơn 40.000 nhân viên và 2.232 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước.

*

Thông tin cơ bản về Agribank.

Số tài khoản tại Agribank là gì?

Ý tưởng

Số tài khoản tại Agribank là một dãy số mà Agribank cấp cho mỗi khách hàng khi muốn đăng ký mở thẻ tài khoản, thẻ ATM. Sau khi ngân hàng gửi thẻ và yêu cầu khách hàng kích hoạt thẻ Agribank, mỗi khách hàng sẽ nhận được số tài khoản của mình. Số tài khoản này thường được sử dụng cho nhiều giao dịch Ngân hàng khác nhau.

Số tài khoản Agribank được ghi ở đâu?

Số tài khoản của Agribank thường được ghi tại địa chỉ sau:

Nếu bạn đã kết nối với dịch vụ SMS banking của Agribank, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo về biến động số dư tài khoản.

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ “Ngân hàng trực tuyến” hoặc “Ngân hàng điện tử Mobile Banking” của Agribank thì trong giao diện của bạn sẽ hiển thị mục “Tài khoản”.

Khi phát hành thẻ ngân hàng Agribank sẽ cung cấp cho bạn một phong bì có ghi số tài khoản Agribank và mã PIN của bạn.

Khi bạn giao dịch tại cây ATM, số tài khoản Agribank của bạn sẽ hiện trên biên lai rút tiền/thông báo truy vấn tài khoản.

Lưu ý: số tài khoản Agribank không phải là dãy số in trực tiếp trên thẻ ATM. Thực chất dãy số in trên thẻ ATM chính là mã số thẻ Agribank của bạn, giúp ngân hàng thực hiện các thao tác quản lý tài khoản. Khi chuyển từ thẻ từ sang thẻ chip Agribank, số tài khoản sẽ không thay đổi.

Tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng Agribank gồm 13 chữ số.

Tham Khảo Thêm:  Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ bằng điện thoại, máy tính 2023

Hiện tại, Agribank sử dụng số tài khoản gồm 13 chữ số thể hiện đầy đủ thông tin về mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tiền, số tài khoản và mã khách hàng. Mỗi ngân hàng hoạt động trên thị trường sẽ có những quy định riêng về số tài khoản. Ví dụ, số tài khoản Agribank thường bắt đầu bằng các đầu số phổ biến như 130, 318, 490,… Mỗi khách hàng có một số tài khoản riêng để thực hiện giao dịch dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Số tài khoản thanh toán của Agribank

Agribank có nhiều số, ngoài số phổ biến nhất là 130, để chỉ các chi nhánh khác nhau, bao gồm:

Chủ tịch HĐQT số 340 CN Hưng Hà Thái Bình. Chi nhánh #150 Trần Đăng Ninh, Hà Nội. Và một số đầu số khác như 318, 490, 310 và 180.

*

Số tài khoản tại Agribank là gì?

Phương pháp tra cứu, tra cứu số tài khoản Agribank

Cho đến nay ngân hàng đã cung cấp rất nhiều hình thức tra cứu, xác thực số tài khoản Agribank nhằm đáp ứng nhu cầu cao về sự thuận tiện trong mọi giao dịch của khách hàng. Bạn có thể sử dụng các hình thức sau:

Nhìn vào máy ATM

Với mạng lưới ATM rộng khắp, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cây ATM của Agribank ở bất cứ đâu. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể xác thực số tài khoản Agribank của mình một cách dễ dàng ngay tại cây ATM theo các bước sau:

Bước 1: Đưa thẻ vào khe cắm theo chiều mũi tên trên máy ATM và đăng nhập.

Bước 2: Nhập mã PIN và chọn ngôn ngữ giao dịch là Tiếng Việt.

Bước 3: Chọn “Yêu cầu số dư” trên màn hình hiện ra.

Bước 4: Cuối cùng, in tuyên bố của bạn và đăng xuất. Số hóa đơn sẽ được in trên hóa đơn.

Chỉ với các bước đơn giản, bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản tại bất kỳ cây ATM nào của Agribank mà không cần đến chi nhánh ngân hàng.

Tìm chi nhánh Agribank gần nhất

Nếu bạn muốn tìm chi nhánh hoặc văn phòng ngân hàng gần nhất, bạn có thể xuất trình CMND/ID đã đăng ký với ngân hàng khi mở tài khoản và yêu cầu nhân viên kiểm tra số tài khoản của bạn. Nhân viên sẽ giúp bạn tìm kiếm và cung cấp thông tin chi tiết để bạn có thể liên hệ với chi nhánh hoặc văn phòng ngân hàng gần nhất.

Tham Khảo Thêm:  Cách Chơi Lmht Sever Hàn Quốc, Cách Tải Và Chơi Lol Sever Hàn

Xem thêm: Biển số xe 47 ở đâu – Biển Số Xe Huyện Đắk Lắk

Tìm hiểu bằng cách gọi đến đường dây nóng của Agribank

Nếu không có thời gian đến cây ATM hoặc phòng giao dịch của Agribank, bạn có thể gọi điện đến Trung tâm dịch vụ khách hàng của Agribank theo số điện thoại sau:

1900.55.88.18 để được nhân viên hỗ trợ.

Cước phí 1500đ/phút, sau khi bấm phím 1 chọn Tiếng Việt sẽ hiện ra thông báo theo dõi. Tuy nhiên, trước khi yêu cầu hỗ trợ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân để quá trình tìm kiếm diễn ra nhanh chóng.

Tìm kiếm qua SMS ngân hàng

Để kiểm tra số tài khoản của mình bằng dịch vụ SMS banking, trước hết bạn phải đăng ký dịch vụ này khi mở tài khoản hoặc thẻ tại máy ATM. Sau đó, bạn có thể thực hiện kiểm tra theo hai cách:

Cách 1: Kiểm tra tin nhắn SMS mà Agribank gửi cho Quý khách khi có thao tác thay đổi số dư tài khoản. Những tin nhắn này thường bao gồm số tài khoản của bạn.

Cách 2: Soạn tin nhắn SMS theo cú pháp tìm nhanh số tài khoản của bạn: “VBA SD” gửi 8149.

Tìm kiếm qua Internet Bank

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ Internet banking, bạn có thể đăng nhập trực tiếp trên thiết bị có kết nối mạng và thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập website bằng trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại và đăng nhập tài khoản Internet Banking Agribank. Nếu đăng nhập lần đầu, bạn nên đổi mật khẩu để bảo mật.

Bước 2: Trong giao diện quản lý, chọn “Giao dịch” và nhấn “Thông tin tài khoản”, sau đó chọn “Truy vấn tài khoản” để xem số tài khoản Agribank của mình.

Tìm kiếm qua ứng dụng E-Mobile Banking

Cách này cũng áp dụng cho những khách hàng đã đăng ký dịch vụ “Mobile Banking” của Agribank. Nếu có nhu cầu, bạn chỉ cần tải ứng dụng E-Mobile Banking và yêu cầu cấp số tài khoản Agribank theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị điện tử của Quý khách.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, chọn Services rồi chọn Account Inquiries. Đến bước này, bạn có thể kiểm tra số tài khoản cũng như số dư trong tài khoản của mình.

*

Phương pháp tra cứu, kiểm tra số tài khoản Agribank.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 Cách Làm Cho Con Gái Hết Giận Qua Tin Nhắn, Bí Quyết Khiến Bạn Gái Hết Giận Ngay Tức Thì

Sự khác biệt giữa số tài khoản và số thẻ là gì?

Khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, cần phân biệt số tài khoản với số thẻ. Số tài khoản là một số duy nhất được gán cho mỗi khách hàng và được sử dụng cho các giao dịch tài chính tại ngân hàng và có thể được tìm thấy theo một số cách. Số thẻ có thể có nhiều chữ số khác nhau và được in trên mỗi thẻ và không được chia sẻ với bất kỳ ai khác. Chuyển tiền chỉ có thể được thực hiện từ thẻ này sang thẻ khác.

*

Sự khác biệt giữa số tài khoản và số thẻ là gì?

Cách trả lại số tài khoản tại Agribank nhanh nhất

Trong trường hợp khách hàng quên hoặc mất số tài khoản ngân hàng tại Agribank, ngân hàng sẽ hỗ trợ tìm lại số tài khoản theo các cách sau:

Cách 1: Khách hàng có thể dùng thẻ ATM để tra cứu nếu nhớ mật khẩu và số tài khoản sẽ hiển thị ở phần sao kê. Bằng cách này, khách hàng có thể gửi lại số tài khoản tại Agribank bằng chính thẻ ngân hàng của mình.

Cách 2: Khách hàng có thể gọi điện đến hotline hỗ trợ của Agribank để được hỗ trợ nhanh nhất. Khi đó, bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất có thể.

Cách 3: Khách hàng truy cập vào ứng dụng ngân hàng của ngân hàng để lấy lại số tài khoản trên máy tính hoặc điện thoại.

Cách 4: Khách hàng có thể gửi lại số tài khoản thông qua dịch vụ SMS Banking. Nếu khách hàng yêu cầu sao kê, số tài khoản Agribank sẽ được hiển thị trong tin nhắn.

Phương án 5: Cuối cùng, khách hàng có thể mang CMND đến chi nhánh Agribank gần nhất để yêu cầu dịch vụ hỗ trợ cấp lại số tài khoản.

*

Cách trả lại số tài khoản tại Agribank nhanh nhất.

Bài viết trên cung cấp đầy đủ thông tin về số tài khoản Agribank và cách tra cứu, mong rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evDEN eve naKliyat về hành vi và số tiền…

Home And Home Transport Ankara

Phải thực hiện mô tả chi tiết về lô hàng và lưu giữ EVdEN EVE nAkLiYat. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *