Cách Hủy Tài Khoản Ngân Hàng Bidv, 4 Cách Xóa, Hủy, Đóng Tài Khoản Ngân Hàng Bidv

Tài khoản ngân hàng chắc chắn mang lại rất nhiều tiện ích, giúp xử lý các giao dịch thanh toán của người dùng nhanh chóng và bảo mật hơn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn thắc mắc “Muốn hủy, khóa, hủy tài khoản ngân hàng thì phải làm thế nào?”.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phải hủy hoặc đóng tài khoản ngân hàng, bao gồm: không còn sử dụng, mất thẻ ATM, tài khoản hết hạn sử dụng hoặc bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng. Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào ở trên và cần đóng hoặc hủy tài khoản của mình ngay lập tức, hãy xem bài viết hôm nay bdhtravinh.vn để tìm ra giải pháp phù hợp.

Bạn đang xem: Cách đóng tài khoản ngân hàng

Nội dung

Khi nào đóng và hủy tài khoản ngân hàng? Cách đóng, hủy, hủy tài khoản ngân hàng

Khi nào tôi cần đóng tài khoản ngân hàng của mình?

*

Những lý do khiến bạn nên đóng và hủy tài khoản ngân hàng ngay lập tức, hãy tìm hiểu trong tài liệu dưới đây để có thêm kinh nghiệm xử lý sự cố kịp thời.

1/ Khách hàng muốn rút tài khoản ngân hàng

Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến việc tài khoản ngân hàng bị đóng, hủy là do khách hàng không còn nhu cầu sử dụng tài khoản hoặc có thể muốn chuyển sang một tài khoản ngân hàng khác.

Đóng, hủy, hủy tài khoản ngân hàng càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn hạn chế được những khoản chi phí phát sinh không cần thiết, đặc biệt là phí duy trì tài khoản và một số rắc rối có thể phát sinh.

2/ Làm mất thẻ tại cây ATM

Nếu gặp trường hợp thẻ ATM bị mất, bị đánh cắp cần báo ngay ngân hàng yêu cầu khóa thẻ ATM ngay lập tức để bảo vệ an toàn cho tài khoản và tránh thiệt hại về tài sản.

3/ Tài khoản quá hạn

Sau khi đăng ký làm thẻ ATM, bạn sẽ nhận được một tấm thẻ có in ngày hết hạn ở mặt trước của thẻ ATM. Thông thường mỗi thẻ có thời hạn sử dụng từ 5-8 năm tùy theo loại thẻ và quy định cụ thể của từng ngân hàng.

Tham Khảo Thêm:  Cách Xác Minh Tài Khoản Id Apple Qua Email Icloud, Khắc Phục Lỗi Không Thể Xác Minh Icloud Đơn Giản

Hết chu kỳ sử dụng thẻ, bạn có thể hủy tài khoản hoặc tiếp tục đăng ký thẻ mới nếu có nhu cầu sử dụng.

Ngoài 3 lý do trên, có một số lý do buộc bạn phải hủy, đóng hoặc rút tiền từ tài khoản ngân hàng của mình, chẳng hạn như: bị lộ khi rút tiền từ máy ATM, có nhiều tài khoản ngân hàng, mặt bằng, v.v. Văn phòng/trường học/nơi làm việc của bạn yêu cầu sử dụng một tài khoản ngân hàng cụ thể để thuận tiện nhận lương hoặc học phí, thay đổi loại thẻ từ ghi nợ sang tín dụng hoặc ngược lại để đáp ứng nhu cầu của bạn. sử dụng…

Bạn cần gì để hủy, đóng, thoát khỏi tài khoản ngân hàng?

Tất cả các ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ khách hàng hủy, tất toán hoặc rút tiền từ tài khoản ngân hàng khi khách hàng có nhu cầu. Đối với thẻ trả trước và thẻ ghi nợ, việc hủy hoặc đóng tài khoản có thể được thực hiện bất cứ lúc nào. Cụ thể, đối với thẻ tín dụng, khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện sau:

Thanh toán đầy đủ tất cả các khoản nợ thẻ tín dụng, bao gồm cả gốc và lãi. Thanh toán đầy đủ các chi phí phát sinh, bao gồm phí duy trì tài khoản, phí sao kê và một số phí dịch vụ khác.

Cách đóng, hủy, hủy tài khoản ngân hàng

Mỗi ngân hàng sẽ có quy trình và biểu mẫu đóng, hủy, hủy tài khoản ngân hàng khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo một số phương pháp phổ biến được nhiều người dùng:

*

Đóng và hủy tài khoản ngân hàng của bạn khi thanh toán

Để hủy tài khoản ngân hàng tại quầy giao dịch, khách hàng chỉ cần mang theo CMND/thẻ CCCD đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng gần nơi cư trú để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ. Điền các thông tin cần thiết theo mẫu do ngân hàng cung cấp, xuất trình giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính, đơn hủy tài khoản ngân hàng sẽ được nhân viên xử lý nhanh chóng.

Tham Khảo Thêm:  Cách tải và chơi Garena Contra Returns trên điện thoại

Đóng tài khoản ngân hàng qua tổng đài

Không cần đến phòng giao dịch, khách hàng có thể tất toán tài khoản ngân hàng nhanh chóng bằng cách gọi đến đường dây hỗ trợ 24/7.

Các ngân hàng hiện nay đều có tổng đài chăm sóc khách hàng để tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh. Bạn có thể sử dụng cách này mọi lúc mọi nơi, ngân hàng sẽ giúp bạn phong tỏa tài khoản ngay lập tức khi có sự cố.

Xem thêm: Xếp Hình Winx – Tải Game Xếp Hình Winx

Khóa tài khoản ngân hàng của bạn trên điện thoại

Một cách tiện lợi khác để phong tỏa tài khoản ngân hàng, có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng trên điện thoại của bạn thông qua Internet Banking/Mobile Banking khi được kết nối Internet.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ hấp dẫn như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, truy vấn thông tin tài khoản, chương trình ngân hàng điện tử còn hỗ trợ phong tỏa tài khoản ngân hàng của khách hàng. Đăng nhập ứng dụng và chọn tính năng khóa thẻ để tiếp tục.

Phí hủy, đóng và xử lý tài khoản ngân hàng

Một số ngân hàng cho phép khách hàng tất toán và hủy tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khách hàng phải trả phí hủy, đóng, rút ​​tài khoản ngân hàng khi có nhu cầu, cụ thể:

Đối với tài khoản mở sau ngày mở dưới 12 tháng: 20.000 đồng/tài khoản. Đối với tài khoản mở từ 12 tháng trở lên kể từ ngày mở: miễn phí.

Thủ tục đóng, mở tài khoản tại một số ngân hàng

1/ Agribank

*

Cách 1: khóa thẻ qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Tham Khảo Thêm:  Stt Tán Gái Hài Hước, Tus Thả Thính Tán Gái Ngon Ngọt Nhất Tán Phát Đổ Luôn

Nếu Quý khách đã cài đặt ứng dụng Agribank E – Mobile Banking, thao tác phong tỏa tài khoản sẽ được thực hiện nhanh chóng qua vài thao tác:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking được cài đặt sẵn trên điện thoạiBước 2: Truy cập dịch vụ thẻBước 3: Chọn tính năng Chặn thẻ và chọn thẻ muốn chặn Cách 2: Gọi điện đến Trung tâm hỗ trợ và dịch vụ khách hàng Agribank

Để phong tỏa tài khoản ngân hàng nhanh chóng, ngoài ứng dụng ngân hàng điện tử, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm dịch vụ khách hàng của Agribank theo số điện thoại 1900558818.

Khách hàng cần cung cấp một số thông tin như số tài khoản, số thẻ, số CMND…, sau quá trình xác minh tổng đài sẽ hỗ trợ ngay lập tức yêu cầu khóa thẻ của khách hàng.

Cách 3: báo khóa thẻ đến các điểm giao dịch của Agribank gần nhất.

Ngoài 2 hình thức tiện lợi trên, khách hàng có thể liên hệ với chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của Agribank để phong tỏa thẻ ngân hàng của mình.

Khi đến gần quầy thu ngân, khách hàng cần xuất trình CMND/thẻ CCCD/hộ chiếu để xác minh danh tính, nhân viên thu ngân sẽ kiểm tra, đối chiếu và phong tỏa tài khoản theo yêu cầu của quý khách.

2/ Vietcombank

*

Đóng, phong tỏa, rút ​​thẻ tại phòng giao dịch Vietcombank

Lưu ý cần phong tỏa tài khoản ngân hàng tại quầy giao dịch Vietcombank. Khai báo các thông tin cần thiết theo biểu mẫu có thể truy cập do ngân hàng cung cấp, chẳng hạn như thông tin cá nhân, số dư thẻ, v.v. Sau đó, nhân viên sẽ nhanh chóng giúp bạn phong tỏa tài khoản ngân hàng.

Gọi tổng đài Vietcombank khóa tài khoản

Một trong những cách phong tỏa tài khoản Vietcombank tiện lợi đó là gọi điện đến tổng đài 1900 54 54 13 và yêu cầu hỗ trợ.

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evDEN eve naKliyat về hành vi và số tiền…

Home And Home Transport Ankara

Phải thực hiện mô tả chi tiết về lô hàng và lưu giữ EVdEN EVE nAkLiYat. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *