Cách Ghép Mặt Vào Hình Cô Dâu Chú Rể Trong Ngày Cưới, Hướng Dẫn Ghép Mặt Cô Dâu Bằng Điện Thoại

Hiện nay trên điện thoại có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa, ghép ảnh nhưng nếu bạn đang tìm một phần mềm ghép ảnh để chụp ảnh cưới trên điện thoại thì không thể bỏ qua PicsArt. Trong bài viết này bdkhtravinh.vn sẽ giúp các bạn ghép ảnh cô dâu trên điện thoại cực dễ dàng và nhanh chóng bằng PicsArt.

Bạn đang xem: Ăn tết với cô dâu


Ứng Dụng Ghép Ảnh Cô Dâu Tốt Nhất Trên Android, iPhone Ghép Ảnh Với Lưới Ảnh Trên Android Ghép Ảnh Lịch Tết 2016 Trên Điện Thoại Ghép Ảnh Trên Android Ghép Ảnh Trên Samsung, HTC, LG, Oppo

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ ghép ảnh trên Android, iPhone, nổi bật trong số đó là ứng dụng PicsArt sử dụng PicsArt để ghép ảnh trên Android, iPhone là phương pháp thường được các trình chỉnh sửa ảnh sử dụng.

Trước đây chúng ta cũng đã biết được nhiều cách ghép ảnh khác nhau với các nhân vật Disney từ bài viết cách ghép ảnh hoạt hình Disney cho bé thích các nhân vật này, sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu các bước thực hiện nhé. Ảnh ghép từ ảnh cô dâu chú rể cho điện thoại Android, iPhoneBạn có biết làm thế nào để làm điều đó?

*

Cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại

Hướng dẫn ghép ảnh cô dâu trên điện thoại

Để ghép ảnh cô dâu trên điện thoại Android, iPhone các bạn cần tải PicsArt cho máy:

=> Liên kết tải xuống PicsArt cho Android

*

=> Link tải PicsArt cho iOS

*

* Cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại

Tham Khảo Thêm:  Cách hẹn giờ tắt máy win 10 bằng phần mềm Counter Timer

Ghi chú : Cách thực hiện tiêm phòng cô dâu trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau nên trong bài viết này bdkhtravinh.vn sẽ giúp bạn cách thực hiện trên thiết bị Android

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng PicsArt cho Android, iPhone đã được tải về máy ở trên. Trong giao diện chương trình chúng ta Nhấp vào biểu tượng “+”. như hình bên dưới.

*

Các tùy chọn sẽ xuất hiện trong chương trình, Nhấp vào Chỉnh sửa ghép ảnh cô dâu vào điện thoại.

Bước 2 : chúng ta sẽ có quyền truy cập vào album ảnh trên thiết bị, Click vào ảnh cô dâu trên thiết bị mà bạn muốn ghép nối.

*

Sau đó chúng ta sẽ đến giao diện chỉnh sửa ảnh, tại đây để ghép ảnh cần tìm và Bấm vào chức năng Thêm ảnh như được trình bày ở trên.

Bước 3 : Tiếp theo chúng ta sẽ làm để tìm kiếm một khuôn mặt “vàng” để tạo thủ thuật ghép ảnh cô dâu trên điện thoại.

*

Ảnh bạn vừa thêm sẽ ngay lập tức xuất hiện trên màn hình như hình trên, để di chuyển hình ảnh xin chào chúng tôi Nhấn và giữ biểu tượng mũi tên tròn .

Bước 4 : Hãy di chuyển ảnh lên vùng mặt cô dâu sau đó bấm vào bảng điều khiển minh bạch để làm mờ hình ảnh bạn vừa thêm vào như hình bên dưới.

*

Bước 5 : sau khi chọn độ mờ chấp nhận được tiếp tục di chuyển ảnh của bạn để phù hợp với nền của cô dâu ban đầu.

*

Khi tôi cảm thấy việc tích hợp ảnh cô dâu trên Android và iPhone là phù hợp như hình ảnh trên của chúng tôi Nhấp vào biểu tượng cục tẩy để loại bỏ những chi tiết không cần thiết trong ảnh.

Tham Khảo Thêm:  Facebook Xác Nhận Danh Tính Trong Bao Lâu, Facebook Xác Minh Danh Tính

Xem thêm: Bơm Vệ Sinh Điều Hòa, Bơm Vệ Sinh Điều Hòa Giá Tốt Tháng 3/2022

Bước 6 : Một lớp phủ màu đỏ sẽ ngay lập tức xuất hiện trên màn hình, bắt đầu nào Sử dụng ngón tay của bạn để xóa các điểm ảnh thừa trong hình.

*

Bạn cũng có thể dùng Vuốt bằng 2 ngón tay để thu phóng Phóng to ảnh để dễ dàng loại bỏ pixel, chi tiết thừa khi ghép ảnh cô dâu trên Android, iPhone, sau đó Khi quá trình gỡ cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào biểu tượng xác nhận các chi tiết phụ này.

Bước 7 : quay lại với giao diện ghép ảnh cô dâu trên điện thoại bằng PicsArt cho Android, iPhone chúng ta tiếp tục Nhấp vào bảng Opacity để tăng khả năng hiển thị của hình ảnh tổng hợp, chỉ cần tạo ảnh ghép ở trên.

*

Và đây là kết quả sau khi tạo ảnh ghép cô dâu trên điện thoại, nhấp vào biểu tượng xác nhận ở góc trên bên phải để xác nhận rằng việc ghép nối đã hoàn tất

Ghi chú : Khi bạn loại bỏ các chi tiết thừa trên ảnh thì ảnh càng nhiều chi tiết thì ảnh ghép cô dâu trên điện thoại của bạn sẽ càng đẹp.

Bước 8 : Chúng tôi tiếp theo Nhấn vào biểu tượng mũi tên trắng ở góc trên bên phải màn hình như hình bên dưới để lưu ảnh này.

*

Chương trình sẽ nhắc bạn chia sẻ hình ảnh này trên mạng xã hội PicsArt, bạn sẽ nhấp vào chọn Lưu dưới dạng riêng tư Tiếp tục.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cách Chỉnh Điều Hòa Mitsubishi Electric, Heavy, Cách Sử Dụng Máy Lạnh Mitsubishi Electric 1 Hp Ms

Bước 9 : Ứng dụng PicsArt cho Android, iPhone cho phép người dùng chia sẻ bức ảnh này lên Facebook, Instagram… để tiết kiệm bộ nhớ máy, chúng tôi Bấm vào biểu tượng thư viện như hình bên dưới.

*

Và quá trình tạo ảnh, ghép ảnh cô dâu trên điện thoại Android, iPhone đã kết thúc.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại bằng ứng dụng PicsArt cho Android, iPhone, hi vọng với các bước thực hiện trên các bạn cũng sẽ nhanh chóng có được bức ảnh ghép cô dâu ưng ý trên điện thoại của mình. Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng khác hỗ trợ ghép ảnh trên iPhone và Android mà bạn có thể tìm hiểu và sử dụng nhưng để ghép ảnh chuyên nghiệp trên iPhone và Android thì PicsArt là ứng dụng tốt nhất.

Ngoài ra với ứng dụng PicsArt cho Android, iPhoen này chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo ảnh biến mất trên điện thoại với các bước thực hiện trong bài viết làm ảnh biến mất bằng PicsArt trên điện thoại các bạn có thể tham khảo thêm. Kiểm tra bài viết này để làm cho hình ảnh của bạn hấp dẫn hơn.

Cách Ghép Ảnh Bằng Snapseed Trên Điện Thoại Android, Ghép Ảnh iPhone Trên Windows Phone Top Ứng Dụng Ghép Ảnh Miễn Phí Tốt Nhất Cho Windows Phone Cách Ghép Khuôn Mặt Trong Ảnh Bằng Snapseed Trên Điện Thoại Top Ứng Dụng Ghép Ảnh Cho Điện Thoại Android, Iphone

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evden eve về thái độ và số tiền thu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *