Cách Đăng Xuất Icloud Không Cần Mật Khẩu ?

Nhiều khách hàng iCloud đã hỏi về vấn đề này và cảm thấy khó chịu khi biết rằng không có cách nào để khắc phục vấn đề này. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đăng xuất khỏi tài khoản Apple trên iPhone hoặc iPad. Bạn có thể thực hiện việc này bằng ứng dụng Cài đặt. Nếu bạn không nhớ mật khẩu tài khoản iCloud thì sao? Làm thế nào về việc không đăng xuất khỏi ID Apple của bạn nếu bạn không có mật khẩu?

Nếu bạn cần đăng xuất khỏi iCloud nhưng không biết mật khẩu hoặc bạn quên mật khẩu ID iCloud và không thể đăng xuất khỏi iCloud, bạn đã đến đúng nơi; Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn đầy đủ về cách đăng xuất khỏi iCloud mà không cần mật khẩu. Nếu bạn cần đăng xuất khỏi iCloud nhưng không biết mật khẩu của mình, hãy nhấp vào đây.

Bạn đang xem: Đăng xuất iCloud không cần mật khẩu

*

Phần 1. Apple ID là gì và dùng để làm gì?

Cần có ID Apple hợp lệ để sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của Apple. ID Apple của bạn là phương tiện chính để truy cập iCloud, mua hàng, nhận trợ giúp và theo dõi các tiện ích bị mất và các tiện ích khác với Tìm của tôi. Mỗi khi bạn đăng nhập vào bất kỳ sản phẩm nào của Apple, bạn sẽ cần có ID Apple để xác minh danh tính, truy cập thông tin tài khoản của mình và đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn.

Có ID Apple cho phép bạn thực hiện nhiều việc trên thiết bị Apple, chẳng hạn như truy cập iCloud, theo dõi và bảo vệ iPhone của bạn bằng Tìm, đồng bộ hóa cài đặt trên nhiều thiết bị Apple và mua ứng dụng từ App Store. ID Apple được liên kết với thiết bị Apple bị mất hoặc bị đánh cắp có nghĩa là bạn có thể tìm thấy thiết bị đó bằng ứng dụng Tìm.

Tham Khảo Thêm:  Những Câu Chúc Tết Hay Nhất 2018, 18 Lời Chúc Tết Mậu Tuất Hay Và Ý Nghĩa

Phần 2. Cách đăng xuất Apple ID không cần mật khẩu bằng cài đặt

Dưới đây là các quy trình cơ bản cần thực hiện nếu bạn cần xóa tài khoản iCloud khỏi iPhone nhưng lại quên mật khẩu tương ứng.

Bước 1: Mở Cài đặt và tìm iCloud. Chọn để mở nó bằng cách chạm vào nó. Khi được nhắc nhập mật khẩu, bạn nên nhập bất kỳ số ngẫu nhiên cũ nào rồi chọn Xong.

*

Bước 2: Trang sẽ thông báo rằng tên người dùng và mật khẩu của bạn không chính xác. Nhấp vào nút OK và nhấp vào Hủy để mở trang iCloud.

*

Bước 3: Khi hoàn tất, hãy nhấn lại vào tài khoản của bạn và lần này hãy xóa mô tả trước khi nhấn vào Xong.

*

Bước 4: Lần này, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chính của iCloud mà không cần mật khẩu! Bạn sẽ nhận thấy rằng tùy chọn Tìm iPhone của tôi đã tự động bị tắt. Cuộn xuống và nhấp vào nút Xóa. Bạn sẽ cần nhấp lại vào Xóa để xác nhận rằng bạn muốn xóa tài khoản của mình.

Phần 3. Làm thế nào để sử dụng iTunes để đăng xuất Apple ID mà không cần mật khẩu?

Có một số cách để đăng xuất khỏi ID Apple của bạn trong iTunes; tuy nhiên, việc sử dụng iTunes có những lợi ích đáng kể dành riêng cho nền tảng. Để tính năng này hoạt động, trước tiên bạn phải tắt Tìm điện thoại trên điện thoại thông minh của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19

Bước 1: Chuyển đến menu có nhãn “Cài đặt” trên bất kỳ thiết bị nào đã cài đặt iTunes.

Bước 2: Tiếp theo, chọn iTunes & App Store từ menu Cài đặt, rồi nhấn vào nút Apple ID trên màn hình hiện ra. Sau khi hoàn thành bước này, một hộp thoại sẽ xuất hiện để bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản của mình.

Bước 3: Bạn có thể đăng xuất thành công ID Apple của mình mà không cần nhập mật khẩu bằng cách chọn tùy chọn Đăng xuất từ ​​menu. Điều này sẽ cho phép bạn đăng xuất khỏi ID Apple của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Teamviewer trên điện thoại iPhone, Android

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là bạn sẽ phải lặp lại quy trình cho từng chương trình trực tuyến mà bạn muốn sử dụng. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, điều này có thể mất nhiều thời gian.

Phần 4. Sử dụng AnyUnlock – iPhone Password Unlocker

Any Unlock có thể giúp bạn xóa mật khẩu nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột, ngay cả khi Face ID hoặc Touch ID của bạn không hoạt động bình thường và bạn quên mật khẩu thiết bị iOS hoặc iPhone, thiết bị của bạn bị vô hiệu hóa sau nhiều lần thử không thành công. Nếu bạn có iPhone hoặc iPad chạy iOS 13 trở lên, AnyUnlock có thể tắt mật mã Thời gian sử dụng.

Có thể bạn đã quên mật khẩu Apple ID hoặc có một thiết bị Apple đã qua sử dụng, đừng lo lắng! AnyUnlock có tính năng mở khóa Apple ID tuyệt vời cho phép bạn truy cập vào điện thoại bị khóa do sự cố ID Apple. Làm theo các hướng dẫn này sẽ mở khóa ID Apple của bạn trên thiết bị iOS và thiết lập nó trên thiết bị mới của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Full Code Play Together VNG mới nhất, GiftCode nhận Kim Cương

Bước 1: Tải xuống và cài đặt AnyUnlock trên máy tính của bạn. Chạy phần mềm AnyUnlock trên PC của bạn và chọn Mở khóa Apple ID.

*

bước 2: Trên màn hình tiếp theo, nhấp vào Bắt đầu ngay.

*

bước 3: Kết nối thiết bị iOS của bạn với PC.

Ghi chú. Nếu trước đây bạn chưa từng tin cậy máy tính trên iPhone hoặc iPad, hãy nhấn vào Tin cậy khi được nhắc.

Giao diện người dùng sau sẽ xuất hiện khi thiết bị iOS của bạn được nhận dạng. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút Mở khóa ngay.

*

bước 3: AnyUnlock sẽ bắt đầu quá trình vô hiệu hóa ID Apple của bạn ngay lập tức sau khi bạn nhấp vào nút “Mở khóa ngay”. Đợi thiết bị khởi động lại trước khi gỡ bỏ thiết bị khỏi PC của bạn.

Kết luận

*

Dưới đây là ba cách để đăng xuất khỏi ID Apple của bạn mà không cần nhập mật khẩu. Không có phương pháp nào là không có nhược điểm ở đây. Hãy xem xét những điểm chính. Nếu lần đầu tiên bạn biết địa chỉ email ban đầu được liên kết với ID Apple của mình, thì bạn có thể sử dụng địa chỉ đó để đặt lại mật khẩu và sau đó đăng xuất khỏi ID Apple của mình trong Cài đặt.

Trong ứng dụng Cài đặt, bạn có thể xóa ID Apple của mình khỏi App Store và thay thế bằng một cái mới. Nếu bạn đã thử mọi cách chúng tôi đề xuất nhưng vẫn không thể mở khóa iPhone, iPad hoặc iPod touch của mình, hãy thử Anyunlock.

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evDEN eve naKliyat về hành vi và số tiền…

Home And Home Transport Ankara

Phải thực hiện mô tả chi tiết về lô hàng và lưu giữ EVdEN EVE nAkLiYat. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *