Cách đăng nhập Zalo 2022, vào Zalo PC, Web, Điện thoại

Ngoài các phương thức đăng nhập Zalo bằng số điện thoại, mã QR, trong năm 2022 Zalo còn phổ biến các phương thức đăng nhập không cần mật khẩu hoặc đăng nhập thông qua thiết bị di động từ máy tính. Hãy cùng Cisnet.edu.vn tham khảo các cách đăng nhập Zalo 2022 trong bài viết dưới đây để đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính, điện thoại và thực hiện công việc của mình nhé!

Sảnh Đây cũng là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video, bán hàng và trạng thái cá nhân miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay. Zalo cũng hỗ trợ đăng nhập qua ứng dụng điện thoại máy tính hội trườngmạng Zalogiúp người dùng dễ dàng gửi tin nhắn văn bản và theo dõi các cuộc hội thoại cá nhân/nhóm đồng thời trên nhiều thiết bị khác nhau.

=>> Tải Dwin68 – Ứng dụng di động thay đổi trò chơi phổ biến nhất

Đây là những thông tin chi tiết cách vào Zalo 2022 Những gì bạn cần biết

cách vào Zalo 2022 cách vào Zalo 2022

Cách vào Zalo 2022, vào zalo web, Zalo PC trên máy tính, điện thoại.

Chăm lo: Nó vui – Ứng Dụng Giải Trí Và Kiếm Tiền Mobile Gaming Uy Tín Hàng Đầu

1. Cách vào Zalo 2022 trên điện thoại

Đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại là cách đơn giản nhất để truy cập tài khoản Zalo cá nhân, chia sẻ tin nhắn, theo dõi trạng thái của bạn bè hay sử dụng các tiện ích hữu ích khác có sẵn trong ứng dụng như Zalo Pay, Zalo Store, Games,…

Để vào Zalo 2022 trên Android, iOS bạn cần thao tác như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt Zalo trên điện thoại
– Trọng tải Zalo cho Android
– Trọng tải Zalo cho iPhone

Sau khi nhấp vào liên kết tải xuống ở trên, bạn cần nhấp vào Cài đặt để cài đặt ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình. Sau khi cài đặt, nhấn “Mở” để bắt đầu sử dụng chương trình.

Bước 2: Trên màn hình đăng nhập Zalo, bạn nhập số điện thoại, mật khẩu cá nhân rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên để đăng nhập tài khoản Zalo cá nhân.

cách vào Zalo 2022 1 cách vào Zalo 2022 1

2. Cách vào Zalo 2022 trên máy tính

Ngoài nền tảng di động, người dùng Zalo còn có thể đăng nhập tài khoản Zalo cá nhân trên Zalo PC và Zalo website (chat.zalo.me). như sau:

2.1. Cách đăng nhập Zalo trên Zalo PC

Nếu thường xuyên sử dụng máy tính, bạn có thể tải Zalo PC về máy tính để theo dõi tin nhắn liên lạc từ bạn bè, đối tác, khách hàng mà không cần sử dụng điện thoại như trước.

Bước 1: Tải và cài Zalo PC cho máy tính tại đây: Download Sảnh
Bước 2: Đăng nhập Zalo trên máy tính

Ở phiên bản PC, Zalo cho phép người dùng đăng nhập bằng 3 cách khác nhau, bao gồm: đăng nhập Zalo bằng số điện thoại, mật khẩu; sử dụng mã QR và thiết bị di động trên máy tính.

Để bắt đầu, sau khi tải và cài đặt, bạn nhấn vào biểu tượng Zalo trên màn hình máy tính để khởi chạy Zalo PC. Tiếp theo, trong giao diện đăng nhập, bạn có thể tùy chọn đăng nhập bằng 1 trong 3 cách sau:

* Đăng nhập Zalo PC bằng số điện thoại và mật khẩu

Trong giao diện đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính, nhấn vào “số điện thoại” sau đó nhập số điện thoại, mật khẩu, nhấn “đi vào“. Nếu quên mật khẩu Zalo, bạn có thể bấm vào “Quên mật khẩu“, làm theo hướng dẫn trên màn hình để đặt lại mật khẩu Zalo hiện tại.

Xem thêm: Cách đặt lại mật khẩu Zalo

cách vào Zalo 2022 2 cách vào Zalo 2022 2

* Đăng nhập Zalo bằng mã QR trên điện thoại

Thay vì mất thời gian nhập số điện thoại và mật khẩu, bạn có thể dễ dàng quét mã QR bằng điện thoại đã cài đặt, đăng nhập tài khoản Zalo và đăng nhập trên máy tính. Thao tác đăng nhập Zalo này khá nhanh, đặc biệt phù hợp với người dùng quên mật khẩu Zalo.

Bước 1: Trong giao diện đăng nhập tài khoản Zalo trên Zalo PC, nhấn chọn “Quét mã QR
Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chạm vào biểu tượng mã QR trên thanh tìm kiếm, sau đó di chuyển camera của điện thoại đến mã QR trên máy tính để quét. Lưu ý camera cần quét toàn bộ mã QR để có thể đăng nhập.

cách vào Zalo 2022 3 cách vào Zalo 2022 3

bước 3: Quét mã QR thành công, màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin đăng nhập, bạn nhấn đăng nhập để đăng nhập Zalo trên máy tính.

cách vào Zalo 2022 4 cách vào Zalo 2022 4

* Đăng nhập Zalo trên thiết bị di động từ Zalo PC

Tương tự như cách đăng nhập Zalo 2022 bằng mã QR, Zalo PC cung cấp thêm tùy chọn mới cho phép khách hàng đăng nhập Zalo bằng số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo. Đặc biệt.

Bước 1: Trong giao diện đăng nhập tài khoản Zalo PC, nhấn chọn “sự lựa chọn khác“sau đó chọn”đăng nhập bằng thiết bị di động

cách vào Zalo 2022 5 cách vào Zalo 2022 5

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo vào ô số điện thoại và nhấn chọn “Tiếp tục“.

cách vào Zalo 2022 6 cách vào Zalo 2022 6

Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo “Yêu cầu xác thực đăng nhập đã được gửi đến ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Mở ứng dụng và xác nhận.”

cách vào Zalo 2022 7 cách vào Zalo 2022 7

Bước 3: Để xác thực thông tin đăng nhập tài khoản Zalo, bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chạm vào tin nhắn từ “Zalo an toàn“sau đó chọn”xác nhận đăng nhập“.

cách vào Zalo 2022 8 cách vào Zalo 2022 8

Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông báo xác nhận thao tác đăng nhập hay không, bạn nhấn “Đồng ý” Xác nhận. Ngay lập tức Zalo an toàn trên điện thoại sẽ hiển thị thông báo “Yêu cầu đăng nhập đã được thực hiện” và bạn có thể đăng nhập Zalo cùng lúc trên 2 thiết bị: điện thoại và máy tính.

cách vào Zalo 2022 9 cách vào Zalo 2022 9

2.2. Zalo web – đăng nhập trực tuyến

Tương tự như cách đăng nhập Zalo PC, Zalo cũng cho phép người dùng đăng nhập tài khoản Zalo thông qua trình duyệt web trên máy tính và điện thoại. Cách đăng nhập này rất phù hợp với những người dùng muốn đăng nhập tài khoản Zalo từ thiết bị khác mà không muốn tải Zalo PC trên máy tính.

Để sử dụng zalo web – đăng nhập trực tuyến, bạn cần thao tác như sau:

Bước 1: Vào link đăng nhập Zalo trực tuyến (zalo.me/pc) trên máy tính, điện thoại và nhấn “”sử dụng phiên bản web“. Bấm vào phím tắt đây.
Bước 2: Vào chat zalo.me 2022

Về cơ bản, Zalo phiên bản web cũng cung cấp các tính năng cơ bản cho người dùng: Đăng nhập Zalo Web bằng mã QR và đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu. Vì các bước đăng nhập này tương tự như đăng nhập Zalo 2022 trên Zalo PC nên Cisnet.edu.vn sẽ không tư vấn thêm cho bạn. Xem các phương thức đăng nhập trong Phần 2.1 để biết giả mạo.

Tuy nhiên, đăng nhập Zalo trên web theo cách này cũng phổ biến vì phương thức đăng nhập mới cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình mà không cần nhớ mật khẩu hoặc biết cách sử dụng phương thức đăng nhập bằng mã QR của Zalo. đặc biệt:

– Trong giao diện web đăng nhập Zalo, chọn “với một số điện thoại“. Tuy nhiên, tại đây, thay vì nhập số điện thoại và mật khẩu Zalo để đăng nhập theo cách thông thường, bạn chỉ cần nhập số điện thoại đăng ký Zalo và nhấn “gửi yêu cầu đăng nhập(Đăng nhập không cần mật khẩu)

cách vào Zalo 2022 10 cách vào Zalo 2022 10

Cách vào Zalo 2022 11 Cách vào Zalo 2022 11

– Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo về việc gửi yêu cầu đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên thiết bị của bạn, nhấn chọn “Đồng ý” Tiếp tục.

cách vào Zalo 2022 12 cách vào Zalo 2022 12

– Để chuyển sang bước tiếp theo, bạn cần phải “độ chính xác“thông tin bằng cách chọn các hình ảnh mong muốn trên màn hình và nhấn “độ chính xác“.

cách vào Zalo 2022 13 cách vào Zalo 2022 13

– Sau đó màn hình sẽ hiển thị “yêu cầu đã gửi đến ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, vui lòng kiểm tra và xác nhận” như hình dưới.

cách vào Zalo 2022 14 cách vào Zalo 2022 14

– Để xác nhận, bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, mở tin nhắn từ Zalo bảo mật và chạm vào “xác nhận đăng nhập» để xác nhận đăng nhập Zalo không cần mật khẩu trên máy tính.

cách vào zalo 2022 15 cách vào zalo 2022 15

cách vào Zalo 2022 16 cách vào Zalo 2022 16

Khi sử dụng Zalo, để tăng tính bảo mật cho tài khoản cá nhân, tài khoản Zalo chính chủ, bạn cần xác thực tài khoản Zalo đang sử dụng. Dưới đây là chi tiết về cách xác thực tài khoản của bạn.
Xem thêm: Cách xác thực tài khoản Zalo

3. Câu hỏi thường gặp về mục Zalo 2022

3.1. Cách đăng nhập Zalo nếu quên mật khẩu.

Đăng nhập Zalo bằng mã QR hoặc đăng nhập bằng cách gửi yêu cầu đăng nhập về điện thoại. Trên đây là những cách bạn có thể sử dụng để đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính nếu không nhớ mật khẩu.

3.2. Cách vào Zalo trên 2 điện thoại.

Bạn sẽ không thể đăng nhập cùng một tài khoản Zalo vào 2 ứng dụng Zalo trên 2 điện thoại khác nhau. Tuy nhiên, nếu truy cập website Zalo từ điện thoại khác, bạn vẫn có thể đăng nhập Zalo và đọc, theo dõi tin nhắn trong tài khoản.

3.3. Không đăng nhập được tài khoản Zalo.

Có rất nhiều vấn đề khiến bạn không đăng nhập được tài khoản Zalo. Ví dụ: không nhớ mật khẩu đăng nhập, mã QR hết hạn hoặc không xác nhận đăng nhập trên điện thoại vào thời gian đã chỉ định. Để khắc phục điều này, bạn cần làm như sau:

TH1: Nếu không nhớ mật khẩu Zalo: Bạn có thể thử các cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu theo hướng dẫn trên.

TH2: Mã QR, yêu cầu đăng nhập hết hạn: Thông thường mã QR sẽ có hiệu lực trong 2 phút và yêu cầu đăng nhập sẽ có hiệu lực trong 24 giây, bạn cần thao tác nhanh để có thể xác nhận và “đăng nhập”

TH3: Kết nối internet trên điện thoại của bạn không ổn định, vui lòng kiểm tra và thử lại.

Cisnet.edu.vn đã chia sẻ chi tiết với bạn ở trên cách vào Zalo 2022 vào web Zalo trên điện thoại hoặc máy tính. Hi vọng với những thông tin này các bạn sẽ tìm được nhiều cách đăng nhập tài khoản Zalo và đăng nhập dễ dàng trong các trường hợp khác nhau.

Các từ khóa liên quan:

Cách vào Zalo 2022

zalo web – đăng nhập, Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại,

Tham Khảo Thêm:  Nasdaq-listed 26 Capital to pursue $2.5 bln SPAC deal with Manila...

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evden eve về thái độ và số tiền thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *