Các Câu Đố Mẹo Khó Nhất

*

bdkhtravinh.vn sẽ chia sẻ những kiến ​​thức chuyên sâu về mẹo làm bài thi, hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc

bdkhtravinh.vn sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên sâu về mẹo làm bài kiểm tra Hy vọng điều này là hữu ích cho bạn độc giả

Bạn đang tìm những bài test vui miễn phí để rèn luyện tư duy logic, tư duy nhanh cho mình và người khác? Đừng tìm đâu xa, danh sách câu đố dưới đây có câu trả lời cho bạn. Các câu đố ở đây được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, bao gồm nhiều chủ đề thuộc mọi tầng lớp xã hội, giúp bạn học hỏi, vui chơi và rèn luyện trí óc một cách đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Những câu đố hóc búa nhất

*

Câu đố có đáp án, câu đố có gợi ý ngắn

Một bộ sưu tập các mẹo và gợi ý tốt nhất với câu trả lời

1. Câu đố thông minh ngắn

Đố vui có đáp án là trò giải trí vô cùng thú vị, không chỉ kích thích hoạt động và phát triển trí não mà còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Để có kho tàng những câu đố ngắn từ tủ sách điển hình tiếng Việt, hãy tham khảo những câu đố dưới đây.

Câu số 1: Lịch nào dài nhất?>> Đáp án: Lịch sửCâu đố có đáp án số 2: Con đường dài nhất là gì?>> Đáp án: Đường đờicâu 3: Cái gì có màu đen khi bạn mua, màu đỏ khi bạn sử dụng và màu xám khi bạn vứt nó đi?>> Trả lời: Than củi.câu 4: Con vật nào đánh nhau thì sống, không đánh nhau thì chết? >> Đáp án test: Trái timcâu hỏi 5: Cổ dài nhất là gì?>> Đáp án: Cổcâu 6: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Có bao nhiêu con vịt?>> Đáp án câu đố vui cho bé: 4 con vịtLời khuyên cho bài kiểm tra số 7: Quần rộng nhất là gì?>> Đáp án: Quần đảocâu 8: Xã nào đông dân nhất?>> Đáp án câu hỏi đố vui: Xã hộicâu 9: Đố vui có gợi ý ngắn: Con gì có đầu ốc sên?>> Đáp án: Con dốc.Câu số 10: Cái gì cắt không đứt, nhổ không đứt, phơi không khô, đốt không cháy? >> Đáp án câu hỏi đố vui ngắn: Nướccâu 11: Cái gì không đào mà đào sâu?>> Đáp án: BiểnNhững câu đố mẹo vui hại não hay số 12 Có một người phụ nữ không biết bơi, cô ấy đã chết dưới nước. Một lần cô đang chèo thuyền thì bất ngờ tàu chìm, nhưng cô không chết. Tại sao (không ai cứu họ)?>> Đáp án: Cô ấy đi tàu ngầmCâu đố có đáp án số 13: Kết án tử hình kẻ sát nhân. Anh ta phải chọn giữa ba căn phòng: căn phòng đầu tiên chứa đầy lửa dữ dội, căn phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang chĩa súng và căn phòng thứ ba đầy những con sư tử đã bị bỏ đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho nó?>> Đáp án: Phòng 3 vì sư tử đang chết đóicâu 14: Càng thắng càng thua?>> Đáp án đố vui cho bé: Đua xe đạpCâu đố thủ thuật vui nhộn #15: Cái gì nướng ngoài, ăn ngoài? >> Đáp án: Bỏng ngôcâu đố 16: Đi thì nằm, đứng thì nằm, nằm thì đứng? >> Đáp án: Đôi chânCâu #17: Con chuột nào đi bằng hai chân?>> Đáp án: Chuột MickeyMẹo đố vui 18: Vịt nào đi bằng hai chân?>> Đáp án: Tất cả vịt trừ con quècâu 19: Nếu chỉ có một que diêm vào một ngày đông lạnh giá, bạn bước vào một căn phòng có đèn, bếp dầu và bếp củi, bạn sẽ thắp gì đầu tiên? >> Đáp án: một trận đấu.Mẹo đố vui cho bé 20: Đố vui hại não và Mẹo vặt: Còn chồng thì vợ thích cầm cái gì nhất?>> Đáp án: Tiền

*

Các câu đố hay nhất với các câu trả lời hay nhất cho trẻ em, trẻ em, …

2. Câu đố có gợi ý phức tạp, có đáp án

Sau những giờ làm việc bận rộn, thay vì cắm mặt vào máy tính, điện thoại, tại sao bạn không sử dụng những câu đố vui thử thách có đáp án dưới đây để hỏi han, thư giãn cùng bạn bè, đồng nghiệp? Một số điều nhỏ nhặt hay nhất dưới đây sẽ mách bạn bí quyết biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Tham Khảo Thêm:  Đừng Hỏi Anh Yêu Em Nhiều Thật Nhiều Là Bao Nhiêu ? Đừng Hỏi Anh Yêu Em Nhiều Thật Nhiều Là Bao Nhiêu

Xem thêm: Nụ Cười Bất Hạnh Karaoke Beat Châu Khải Phong, Chiến Binh Trong Giới Áo

Câu đố khó 21: Việc đầu tiên bạn làm vào buổi sáng là gì?>> Đáp án: Mở mắt racâu đố 22: : Bạn có thể kể tên ba ngày liên tiếp mà không có tên là Thứ hai, Thứ ba, Thứ tư, Thứ năm, Thứ sáu, Thứ bảy, Chủ nhật không?>> Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày maicâu đố 23: Đố vui về tình yêu và Gợi ý: Đang yêu mà người thân đã chết gọi là yêu…?>> Đáp án: Yêucâu 24: Tìm lỗi sai trong câu: “trong nắng sương lấp lánh, triệu nhành hồng khoe sắc” >> Đáp án: Khoe góc.Bí ẩn : Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 chân. Câu hỏi là tại sao? >> Đáp án: Con bò này cưỡi trên lưng bò chạy vòng tròn nên mỗi con bò chỉ có 2 chân!Câu đố trí tuệ 26: Hai cô gái có chung một anh chàng gọi là… tình yêu. ?>> Đáp án đố mẹo tình yêu: Lòng trung thànhCâu #27: Từ nào 100% người Việt phát âm sai?>> Đáp án: Từ “sai”Câu đố dân gian 28: Tiền đi lấy người tình gọi là… tình. ?>> Đáp án: Bạc tìnhcâu đố 29: Đố vui gợi ý về tình yêu: Tình yêu thật đẹp gọi là … tình yêu. ?>> Đáp án: Tình yêu lớnCâu đố #30: Có 2 người: 1 lớn, 1 trẻ em lên đỉnh núi. Người nhỏ là con của người lớn, nhưng người lớn không phải là cha của đứa trẻ, hỏi ai là người lớn? >> Đáp án đề thi: MẹCâu đố #31: Có một cây cầu chịu tải trọng 10 tấn, nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cầu sẽ bị sập. Có một chiếc xe tải, tổng trọng tải của xe là 8 tấn + 4 tấn = 12 tấn, vậy người lái xe làm cách nào để qua được cây cầu này? >> Trả lời: Tài xế cứ đi, xe ở lại.

*

Câu đố vui có đáp án

câu 32: Khi Beckham thực hiện quả phạt đền, anh ấy sẽ sút vào đâu?>> Đáp án: Quả bóngCâu đố mẹo ngắn #33: Ai cũng biết đỉnh Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi Everest được phát hiện, ngọn núi nào cao nhất thế giới? >> Đáp án: Everestcâu 34: Cái gì có thể cầm ở tay trái và không cầm ở tay phải? >> Đáp án: Tay phảiGợi ý câu hỏi số 35: Đố vui hại não Gợi ý: Con trai có nhiều thứ gì nhất?>> Đáp án: Ngọc traiCâu số 36: Một người đàn ông đi thám hiểm một khu rừng hẻo lánh, nhưng không may cho anh ta, anh ta bắt gặp một con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác anh ta. Anh ta có hai con dao trong tay, anh ta rất sợ hãi vứt chúng đi, con đười ươi đã nhặt anh ta lên và ít phút sau anh ta đã nằm chết dưới đất. Bạn có biết tại sao không?>> Trả lời: Tôi cầm dao đâm vào ngực anh taCâu đố vui…cười đau bụng 37: Có 1 con trâu. Đầu anh ta chỉ hướng mặt trời mọc, anh ta rẽ trái 2 lần, rồi quay lại, rồi rẽ phải hoặc theo vòng tròn để hỏi đuôi anh ta chỉ về hướng nào? >> Đáp án: chỉ xuống đấtCâu đố #38: Mẹo đố vui cho bé: Sở thú bị cháy, con vật nào ra đầu tiên?>> Đáp án: Con ngườiCâu số 39: Trong một cuộc chạy đua, nếu bạn về nhì thì bạn sẽ về đích của ai?>> Đáp án: Về nhìĐố mẹo vặt thông minh số 40: Hãy tưởng tượng bạn đang chèo thuyền trên một dòng sông có rất nhiều cá ăn thịt đến giữa sông, đột nhiên thuyền của bạn bị thủng một lỗ rất lớn, sau vài phút thuyền sẽ chìm và chắc chắn bạn sẽ bị ăn thịt. ăn con cá này Cách dễ nhất để thoát khỏi tình huống chết tiệt này là gì? >> Trả lời: Đừng ảo tưởng nữa.

*

Câu đố vui ngắn có đáp án

3. Câu đố vui

Bạn đang tìm kiếm những câu đố hóc búa không có đáp án để rèn luyện trí não và khiến mọi người bật cười? Dưới đây là một số câu đố cực hay và thử thách để bạn tham khảo và bổ sung vào bộ sưu tập câu đố của mình. Kiểm tra khả năng phán đoán, quan sát, trí tưởng tượng của bạn để xem bạn có thể trả lời bao nhiêu câu hỏi!

Tham Khảo Thêm:  Xin Chào Chàng Trai Của Tôi, Xin Chào, Chàng Trai Của Tôi

Câu đố vui 41: Vua của những nụ hôn tên là gì?>> Đáp án: Hoàng hônĐố mẹo vui #42: Người mua, người bán, người dùng không bao giờ biết?>> Trả lời: Quan tàiCâu 43: Đố vui đố vui cho bé: Nắng ba năm ta không bỏ bạn. Nó là gì?>> Trả lời: Cái bóngGợi ý cho bài kiểm tra số 44: Tại sao 30 nam và 2 nữ lại đánh nhau?>> Đáp án: Họ đang chơi cờTrắc nghiệm tình yêu 45: Nụ hôn tạm biệt gọi là gì?>> Trả lời: Ly hônCâu 46: Quả chuối dài bao nhiêu, cầm hơi nó sẽ ra? >> Đáp án: que kemCâu đố tình yêu số 47: Hôn lợn trong nhà gọi là gì?>> Trả lời: Hôn nhânThủ thuật, câu đố, câu đố #48: Đố vui hại não: Càng chơi càng bỏ nước?>> Đáp án: Chơi cờGợi ý đề thi + đáp án số 49: Rất thích hôn tên là gì?>> Trả lời: Đã kết hôn50. câu đố: Hôn nhau rồi được hôn lại gọi là gì?>> Đáp án đố vui: Đính hônCâu đố và câu đố số 51: Một cây lê có hai nhánh, mỗi nhánh có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhỏ có 2 lá, mỗi lá có 2 quả. Có bao nhiêu quả táo trên cây?>> Câu trả lời hay nhất cho câu đố đoán: Không có quả táo nàoCâu đố #52: Số 2 của Adam là gì, còn số 1 của Eve là gì?>> Đáp án: Chữ a

Tham Khảo Thêm:  Shhhh... Listen! Do You Hear The Sound Of Finance?

Câu đố với những gợi ý và câu trả lời phức tạp

Câu đố vui cùng mẹo vặt 53: Bên trái đường là ngôi nhà màu xanh, bên phải đường là ngôi nhà màu đỏ. Vậy Nhà Trắng ở đâu? >> Trả lời: Ở MỹCâu đố cho trẻ em số 54: Cái gì đánh cha, má, anh, chị, em? >> Trả lời: Bàn chải đánh răngCâu đố vui hại não số 55: Bệnh gì bác sĩ không thể từ chối?>> Trả lời: Bệnh gãy xương cánh tayĐố mẹo vui #56: Một người mù và ba người điếc đi ăn phở, mỗi người một bát. Mỗi bát phở có giá 10.000 đồng. Vậy họ phải trả bao nhiêu. >> Đáp án câu đố mẹo: 20 nghìn đồng vì bố mù, điếc chỉ có 2 ngườicâu đố 57: Kiến nói gì mà bò lên tai voi, voi nằm xuống chết ngay?>> Đáp án: Kiến nói: Em có thai với anh rồi!câu đố khó nhất- quiz #58: Một vật to như cái vung rơi xuống ao. Không đào không lấy được?>> Đáp án: Mặt trăngCâu đố #59: Cho phép lắc toàn thân. Vẽ nước chảy từ chân xuống sàn nhà. Một chút giàu có hoàng tử tốt lành. Cắm vào, vui lòng dành thời gian để rút ra. Nó là gì?>> Trả lời: Tủ lạnhCâu đố vui ngắn số 60: Một khúc gỗ lớn chở được gì còn hòn sỏi thì không?>> Đáp án đố vui hay nhất: Dòng sôngĐố vui năm mới 61: Điều gì thúc đẩy hầu hết mọi người xem vào đêm giao thừa?>> Trả lời: Pháo hoa.

Trên đây là những câu đố vui, thử thách có đáp án cho từng câu để các bạn tiện tham khảo. Để có một trận cười sảng khoái, để suy nghĩ nhanh hơn, những câu đố vui là lời đề nghị hoàn hảo dành cho bạn. Muốn không khí vui tươi hơn thì thử trổ tài mỗi người nhé câu đố vui Vui lòng

Ngoài ra taimienphi.vn còn tổng hợp những câu đố 8/3 giúp bạn bổ sung thêm những câu đố 8/3 hay và ý nghĩa nhất vào kho tàng câu đố của mình.

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evden eve về thái độ và số tiền thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *