Billionaire Russian oligarch Alisher Usmanov may have put some of his most valuable UK properties out of the law’s reach before being sanctioned, it has today been claimed

Tỷ phú đầu sỏ người Nga Alisher Usmanov có thể đã đặt một số tài sản quý giá nhất của mình ở Vương quốc Anh ngoài tầm với của pháp luật trước khi được ủy quyền, nó hiện đã được tuyên bố.

Doanh nhân người Nga – người được cho là có tài sản trị giá khoảng 15 tỷ bảng Anh – được cho là sở hữu ít nhất 6 bất động sản ở Anh, bao gồm cả một khu phía bắc tuyệt đẹp từ thế kỷ 19 trị giá 48 triệu bảng Anh.

Cựu cổ đông của Arsenal FC, Luật sư Thổ Nhĩ Kỳ 68, cũng được liên kết với một bất động sản Surrey thế kỷ 16 – được cho là trị giá 34 triệu bảng.

Các bộ trưởng đã trừng phạt ông Usmanov, một ông trùm kim loại, viễn thông và truyền thông, vào đầu tháng này vì ông này có ‘mối liên hệ chặt chẽ với Điện Kremlin’.

Các biện pháp trừng phạt được thiết kế để khuyến khích các nhà tài phiệt gây sức ép buộc Tổng thống Nga Vladimir Putin chấm dứt cuộc chiến ở Ukraine.

Nhưng giờ đây, tỷ phú gần đây đã được chuyển nhượng, người cho đến khi vẫn là cổ động viên chính của câu lạc bộ bóng đá Everton, nói rằng hầu hết tài sản của ông ở Anh đều được ủy thác. Nếu bạn yêu thích bài viết ngắn này và bạn muốn biết thêm chi tiết liên quan đến Luật sư Thổ Nhĩ Kỳ, vui lòng xem trang riêng của chúng tôi.

Tham Khảo Thêm:  Thẻ Atm Vietcombank Chuyển Khoản Được Ngân Hàng Nào? ? Phí Vietcombank Chuyển Khoản Được Cho Ngân Hàng Nào

Anh ta nói rằng tài sản của Luật sư Thổ Nhĩ Kỳ cũng như du thuyền của anh ta đã được ‘chuyển giao cho một quỹ ủy thác không thể thu hồi’ để mang lại lợi ích cho gia đình anh ta trước khi lệnh trừng phạt được áp dụng.

‘Kể từ đó, ông Usmanov không phải là chủ sở hữu của nó, cũng không phải là Luật sư Thổ Nhĩ Kỳ, ông ấy có thể quản lý chúng hoặc giải quyết việc mua bán của chúng, nhưng chỉ có thể sử dụng nó trên cơ sở, người phát ngôn nói.

“Ông Usmanov được hưởng lợi từ những người thụ hưởng quỹ tín thác, trao quyền của mình cho gia đình”, ông nói thêm.

Các bình luận có khả năng làm tăng áp lực lên Chính phủ Vương quốc Anh, vốn đã tự hào khoe khoang khi các lệnh trừng phạt được áp dụng đối với ông Usmanov rằng họ sẽ cắt đứt ông khỏi ‘những lợi ích quan trọng của Vương quốc Anh, bao gồm cả những biệt thự trị giá hàng chục triệu đô la’.

Tỷ phú đầu sỏ người Nga Alisher Usmanov (ảnh: Luật sư Thổ Nhĩ Kỳ Usmanov với Putin năm 2018) có thể đã đặt phần lớn tài sản của mình ở Anh ngoài tầm với của luật pháp trước khi bị áp đặt, nó đã được tuyên bố hôm nay

Doanh nhân người Nga, được cho là trị giá khoảng 15 tỷ bảng Anh, được cho là sở hữu ít nhất sáu bất động sản ở Anh, bao gồm một dinh thự tuyệt đẹp ở London thế kỷ 19 trị giá 48 triệu bảng Anh (ảnh: Beechwood House ở Hampstead)

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi Error code -43 macOS khi xóa file, delete tập tin

10 tháng trước

Cổ đông cũ của Arsenal FC cũng được liên kết với một bất động sản Surrey thế kỷ 16 – Sutton Place (ảnh) – được cho là trị giá 34 triệu bảng.

Tỷ phú đầu sỏ người Nga Alisher Usmanov có thể đã đặt một số tài sản quý giá nhất của mình ở Anh ngoài tầm với của luật pháp trước khi được phép, hiện đã được tuyên bố

Đánh giá bài viết này

Hãy theo dõi và thích chúng tôi:

Bình luận

bình luận

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evden eve về thái độ và số tiền thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Mô tả vận chuyển tốt nên được giao và lưu trữ eve naklikyat. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, eVdEN Eve nAkliYat các bộ phận đặc trưng và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *