Ấn tượng trước hết The Last of Us Part II: Xứng đáng là một siêu phẩm

Vậy là bom tấn được mong đợi nhất năm 2020 (hay FFVII remake?) The Last of Us Part II đã chính thức ra mắt NHM. Sau một thời gian dài chờ đợi, cùng vô số tin đồn, rò rỉ cốt truyện và vô số điều khó chịu khác… cuối cùng thì game thủ cũng có thể trải nghiệm tựa game AAA này một cách tuyệt vời. Dù Mot Game chỉ mới chơi được vài tiếng nhưng theo tôi, có lẽ The Last of Us Part II (gọi tắt là The Last of Us 2 hay TLOU 2) sẽ tiếp tục là một siêu phẩm nữa, thậm chí còn đỉnh cao hơn phần một.

phần cuối cùng của chúng ta phần hai 666 phần cuối cùng của chúng ta phần hai 666

Về cốt truyện, The Last of Us 2 tiếp nối các sự kiện của phần đầu tiên, nơi Joey cứu Ellie khỏi số phận buộc phải trở thành nạn nhân để chế tạo thuốc giải cho đại dịch nấm độc. 5 năm sau những sự kiện này, cả hai chuyển đến khu dân cư của hạt Jackson, định cư ở đây với tư cách là những công dân tử tế, Ellie bắt đầu kết bạn mới và đặc biệt là cô bước vào tuổi yêu đương. Joey cũng trở nên điềm tĩnh hơn khi hàn gắn lại mối quan hệ cũ với anh trai Tommy, nhưng cảm giác tội lỗi trong quá khứ lại tìm đến họ.

Điều đầu tiên mà tôi vừa thích vừa không thích ở The Last of Us Part II là trò chơi giữ được tính cá nhân của nhân vật, Ellie yêu quý của chúng ta vẫn có tính cách ngổ ngáo nhưng ở tuổi 19, cô ấy bắt đầu học những kỹ năng sống mới và nó trở nên hòa nhập hơn với cư dân của cộng đồng nơi họ sinh sống.

Sự phấn khích của The Last of Us 2 diễn ra với tốc độ chóng mặt, nơi mà ngay từ đầu bạn sẽ ngập tràn hàng núi thông tin hết cái này đến cái khác. Ngoài ra, có vẻ như trò chơi sẽ diễn ra dưới hai góc nhìn của hai nhân vật khác nhau, bởi ngoài Ellie, game thủ sẽ điều khiển một cô gái khác tên là Abby. Abby ra ngoài tìm chồng và hành trình của cô ấy vừa kết thúc ở Hạt Jackson, đến đây bạn có thể đoán được phần nào.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Đăng Ký Gọi Ngoại Mạng Cho Sim Sinh Viên Viettel, Gói Cước Sinh Viên Có Gì Đặc Biệt

Khác với phần đầu, The Last of Us 2 chọn cách kể chuyện theo phong cách hoài cổ, tức là sẽ cung cấp cho bạn thông tin ở tương lai rồi quay về quá khứ. Người chơi có thể nhanh chóng đoán ra kẻ thù của Abby là ai, nhưng lý do tại sao cô ấy hoạt động thì không vội giải thích. Điều này khiến game diễn ra rất nhanh và cũng tạo ra nhiều nút thắt bí ẩn, đồng thời việc điều khiển 2 nhân vật cũng khiến góc nhìn trong TLOU 2 trở nên đa chiều hơn bởi ngay từ đầu, bản thân Joey và Ellie đã không thể xếp vào dạng nhân vật “xịn”.

phần cuối cùng của chúng ta phần hai phần cuối cùng của chúng ta phần hai

Cốt truyện có nhịp độ nhanh cũng giúp chiến đấu nhanh hơn, với cả Abby và Ellie giờ đây đều có khả năng chiến đấu tuyệt vời, nơi họ có thể sử dụng võ thuật để chiến đấu tay đôi (theo nghĩa đen) với đám đông. Bị nhiễm bình thường (tất nhiên là ngoại trừ clicker). Nhiều cơ chế mới được thêm vào game, trong đó nổi bật nhất là khả năng né đòn, bạn có thể canh đúng lúc và nhấn L1 để khiến nhân vật bạn đang điều khiển lùi lại tránh bị kẻ chạy tấn công, sau đó nhấn vuông để tấn công trở lại ngay lập tức.

Điểm hay tiếp theo là việc tàng hình tiêu diệt cũng dễ dàng hơn trước, trong khi cơ chế của chế độ nghe lén vẫn được giữ nguyên, nhân vật có thể nghe thấy tiếng bước chân xung quanh, cảm giác tàng hình vẫn được duy trì. Căng thẳng và nguy hiểm, như trong phần đầu tiên.

Tham Khảo Thêm:  Hộp Đựng Kim Chi Cải Thảo Cắt Lát Bibigo Ông Kim"S Hộp 500G, Hộp Muối Dưa Cà, Kim Chi Lock&Lock Hpl874B 9

người cuối cùng của chúng ta phần hai 7 người cuối cùng của chúng ta phần hai 7

Rất hay là kẻ thù trong The Last of Us 2 nguy hiểm và đông đảo hơn phần trước, mình gặp cảnh phải điều khiển Abby chạy thoát khỏi hàng chục tên chạy và chúng không ngừng lao ra.. , đông đến mức tưởng như đang chơi Days Gone. Clicker vẫn là một thực thể nguy hiểm khi chúng ta phải tiêu diệt nó một cách dễ dàng, nhưng còn tệ hơn nhiều khi những con quái vật này thường xuyên xuất hiện cùng các Runner bình thường. Hãy tưởng tượng bạn đang cận chiến với sự sung sướng như thần thánh, và đột nhiên bạn thấy cả một con quỷ lao tới cắn cổ bạn từ phía sau. Đó là một trải nghiệm thực sự bực bội và không vui chút nào.

Nhịp độ nhanh là một chuyện, nhưng The Last of Us 2 lại làm được điều khác mà không có hướng dẫn cụ thể. Phần lớn trò chơi sẽ thả bạn giữa cánh đồng tuyết và sau đó để người chơi tự tìm đường. Thực sự, đã có vài lần tim tôi muốn nhảy ra khỏi lồng ngực khi đột nhiên thấy khoảng chục người chạy từ đâu xuất hiện ngay trước mặt tôi. Sau đó là cảnh chạy vô vọng không biết đường nào đúng, sợ mình chạy vô ích, cải tiến này rất đáng giá vì nó tăng tốc độ trận đấu lên cực độ khác hẳn phong cách thông thường. tương tự như phần đầu tiên một cách đáng ngờ và phù hợp với những game thủ hiện đại hơn.

Tham Khảo Thêm:  999+ Những Câu Nói Tình Cảm Với Người Yêu Cực Lãng Mạng, Những Câu Nói Bằng Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu

Mình đánh giá phần hình ảnh của The Last of Us 2 chỉ tạm ổn, có những điểm mình không ưng ý như chuyển động và tương tác vật lý của nó không ấn tượng lắm. Bạn sẽ không thấy những dấu chân trên tuyết tương ứng với trọng lượng cơ thể, hay những phần thân cây mà ánh sáng mặt trời chiếu qua vẫn rất giả tạo. nhưng để bù đắp cho phần đó, nhà phát triển “Dirty Dog” của chúng tôi đã dựng lên rất nhiều chi tiết thú vị, chẳng hạn như cách Ellie và Dinah tìm thấy cả một vườn rau dưới lòng đất, đường ống. Tạo hình độc đáo từ chiếc mặt nạ phòng độc hay cảnh Joey bị thương, đầu gối lộ hết cả xương… những chi tiết đắt giá này đã lột tả thành công một thế giới đặc biệt tàn bạo và “ris-ris” chỉ dành cho người lớn. Có thể bạn không tin nhưng tôi đảm bảo rằng các nhân vật trong game chửi tục nhiều hơn ăn.

phần cuối cùng của chúng ta phần hai 5 phần cuối cùng của chúng ta phần hai 5

The Last of Us 2 thực sự hớp hồn người chơi bởi sự sôi động không ngừng của nó, bạn sẽ không bao giờ có thời gian nghỉ ngơi vì các sự kiện luôn nối đuôi nhau, nhưng sự kiện nào là tệ nhất? Nó cũng khuyến khích chúng ta tiếp tục chơi để khám phá. Mặc dù tôi mới chỉ chơi trò chơi này trong một thời gian ngắn, nhưng tôi thực sự cảm thấy rằng The Last of Us 2 sẽ là một kiệt tác – một kiệt tác sẽ vượt qua người tiền nhiệm của nó nhiều lần.

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evden eve về thái độ và số tiền thu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *