7 Phần Mềm Chỉnh Giọng Trầm Trong Adobe Audition 1, Thủ Thuật Làm Ấm Giọng Bằng Adobe Audition 1

Ngày nay, âm nhạc luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, nghe nhạc cũng trở thành thói quen hàng ngày của nhiều người. Đối với những người sáng tạo âm nhạc và có nhiều kinh nghiệm với âm thanh, một chương trình chỉnh sửa hữu ích luôn cần thiết để tạo sản phẩm và chỉnh sửa âm thanh. Trong bài viết tiếp theo bdkhtravinh.vn sẽ giới thiệu phần mềm Adobe Audition – thiết bị thay đổi giọng nói và nâng cao chất lượng âm thanh.

Bạn đang xem: Chỉnh bass trong Adobe Audition

Nội dung chính

1. Giới thiệu về Adobe Audition

2. Ưu điểm của Adobe Audition

3. Các tính năng cơ bản của Adobe Audition

3.1. Ghi và trộn âm thanh

3.2. Tạo và sắp xếp chuỗi âm thanh hợp lý

3.3. Chỉnh sửa và kiểm soát

4. Cách tải và sử dụng phần mềm Adobe Audition

4.1. Cách tải phần mềm Adobe Audition

4.2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Audition để thu âm

4.3. Một số tính năng công cụ của phần mềm

1. Giới thiệu về Adobe Audition

Adobe Audition, trước đây gọi là Cool Edit Pro, là một ứng dụng tiện dụng cho phép bạn tạo bản ghi âm hoặc chuyển đổi tệp âm thanh sang MP3, Wav hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn muốn một cách đơn giản.

Phần mềm Adobe Audition là phần mềm thu âm chuyên nghiệp cho phép bạn dễ dàng biên tập, chỉnh sửa, cắt ghép các bản thu âm, thậm chí còn có khả năng đổi giọng con trai thành giọng con gái vô cùng điêu luyện. Một số tính năng nổi bật của phần mềm này có sẵn như: cắt, kéo dài, cài đặt thêm bớt bản nhạc, chỉnh sửa âm thanh… các đoạn âm thanh sẽ được xử lý vô cùng chuyên nghiệp.

*

Làm quen với phần mềm Adobe Audition

Phiên bản phần mềm Adobe Audition 3.0 hiện là phiên bản có cấu hình mới nhất với nhiều cải tiến về tính năng đáng kể. Đặc biệt, phần mềm Adobe Audition Full sẽ mang đến trải nghiệm sống động, giúp người dùng tạo ra một bản thu âm chuyên nghiệp, sống động mang đậm chất cá nhân cùng nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo.

Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính là có thể tải phần mềm Adobe Audition hoàn toàn miễn phí về máy tính và thao tác với Adobe Audition một cách dễ dàng.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cách Đọc Mã Vạch Sản Phẩm Nhanh_Chi Tiết_Đúng Nhất

Phần mềm xử lý âm thanh tốt nhất: Adobe Audition hiện là công cụ tốt nhất và được đánh giá cao để chỉnh sửa, khôi phục và lọc âm thanh với độ trung thực cao, ngoài ra nó còn có khả năng tạo và chỉnh sửa âm thanh.top panel.

Ghi, chỉnh sửa và ghép các đoạn nhạc: Phần mềm Adobe Audition hướng dẫn bạn chi tiết từng bước và bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu chức năng của bộ công cụ này.

Thêm cảm xúc vào nội dung của bạn: Phần mềm Adobe Audition với nhiều thanh công cụ giúp bạn thoải mái tạo và chỉnh sửa các tệp âm thanh. Đặc biệt, tấm nền Essential Sound giúp âm thanh của bạn có chất lượng chuyên nghiệp hơn, dù bạn chỉ là một người dùng nghiệp dư vẫn có thể tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp.

*

Adobe Audition có khả năng tạo hiệu ứng âm thanh tốt nhất

Tạo nội dung cho podcast: Phần mềm Adobe Audition giúp bạn mở khóa tài năng của mình bằng cách tự học các bước cơ bản để ghi và tạo nội dung cho podcast hoặc bất kỳ dự án âm thanh nào khác.

Phối lại nhạc dễ dàng: Phần mềm Adobe Audition cho phép bạn dễ dàng và tự động chỉnh sửa lại bất kỳ đoạn âm thanh nào để tương thích với bất kỳ độ dài nào của công cụ Phối lại trong Audition.

Sửa chữa và Phục hồi: Bạn sẽ học cách chỉnh sửa âm thanh thực hành, học cách sử dụng màn hình tần số quang phổ và bảng chẩn đoán để sửa chữa và khôi phục các tệp âm thanh bị hỏng hoặc bị hỏng.

Xem thêm: Viết thư sinh nhật lớp 4. Văn đẹp︱Ngắn và hay

Phần mềm Adobe Audition với nhiều tính năng vượt trội, dễ sử dụng và bạn có thể tự tạo phòng thu tại nhà cho riêng mình chỉ với 1 bộ tai nghe và máy tính, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình thích với Adobe Audition.

Độ trễ thấp khi trộn âm thanh và không giới hạn bản nhạc Tự động trộn âm thanh để gửi và đích Tốc độ bdkhtravinh.vn, quá trình ghi hoàn thiện hơn Có thể ghi tự động các thông số và tự động tương thích với phần cứng Ghi trực tiếp tới 80 kênh trong một phiên Multitrack Không giới hạn bản nhạc và một loạt các hiệu ứng trên tất cả các kênh, xe buýt và nền tảng chính.

*

Các tính năng chính của Adobe Audition

Giao diện phần mềm hấp dẫn, dễ sử dụng Phần mềm cung cấp các định dạng video, nhiều hiệu ứng đẹp mắt và hàng nghìn vòng lặp âm thanh 32 bit không nén Cải thiện và hỗ trợ siêu dữ liệu XMP và tự động đồng bộ hóa video
Bạn có thể điều khiển Rack ở chế độ chỉnh sửa và tự do điều chỉnh màu sắc và độ phân giải của dải quang phổ. Phần mềm cung cấp công cụ lập bản đồ tần số quang phổ và hỗ trợ sóng truyền âm thanh. Khả năng lưu đĩa CD cao, được cải thiện. Cải thiện hiệu suất chỉnh sửa và hỗ trợ định dạng Ogg Vorbis.

Tham Khảo Thêm:  Trực Thăng Cứu Hỏa - Trò Chơi Trực Thăng

4. Cách tải và sử dụng phần mềm Adobe Audition

Yêu cầu hệ thống tối thiểu của Adobe Audition:

Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1703 trở lên Dung lượng trống 4 GB và RAM 4 GB Độ phân giải màn hình máy tính 1920×1080 trở lên Card âm thanh: ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM/MMEShỗ trợ Ổ đĩa quang Surface và OpenGL 2.0 Có.

Cách tải phần mềm Adobe Audition

Bước 1:Vào đây để tải phần mềm Adobe Audition:https://adobe-audition.softonic.vn/

Bước 2:Giải nén file vừa tải về và truy cập vào thư mục đã giải nén. Tìm và chọn “autorun.exe” để bắt đầu cài đặt

*

Giải nén file vừa tải về và vào thư mục vừa giải nén

bước 3:Bắt đầu chạy phần mềm. Trưng bàyphần mềm Adobe Creative Cloudxuất hiện và yêu cầu bạn nhập. Đăng nhập để tiếp tục

*

Bắt đầu tải giao diện

bước 4:Kiểm tra hộpbộ.. và bấmBắt đầu cài đặtđể bắt đầu cài đặt

*

Nhấp vào “Bắt đầu cài đặt” để bắt đầu cài đặt

bước 5:Xuất hiện bảng như hình bên dưới, chọn để bắt đầu khảo sát

*

Chọn thực hiện khảo sát

Sau khi chọn, nhấnTiếp tụcTiếp tục

Bước 6:Sau khi cài đặt xong. Giao diện của phần mềm sẽ như hình bên dưới. Nhấn Continue để tiếp tục.

*

Cài đặt hoàn tất

Điều này hoàn thành việc cài đặt phần mềm Adobe Audition.

4.2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Audition để thu âm

Bước 1:Bắt đầu Adobe Audition và chọn một mụcBiên tậpvà chọn mục tiếp theoSở thíchvà cuối cùngTrang thiết bị âm thanhnhư hình dưới đây:

*

Khởi chạy ứng dụng và chọn Chỉnh sửa

Bước 2:Đi đếnCài đặtchọnLoa/tai nghehoặcĐầu ra kỹ thuật số Realteak(tùy thuộc vào kiểu máy tính) và cuối cùng chọnCủa cải

Tham Khảo Thêm:  Những Lợi Ích Bất Ngờ Từ Nước Vo Gạo, Uống Nước Gạo Có Tác Dụng Gì

*

Vào cài đặt và làm theo hướng dẫn

bước 3:trong phầnLoa / Tai nghehoặcĐầu ra kỹ thuật số Realteaklựa chọntrình độ caovà chọn 24-bit, 44100 Hz (chất lượng phòng thu). Và cuối cùng chọntheo thứ tự.

*

Chọn Nâng cao và chọn 24 bit, 44100 Hz

bước 4:Tại giao diện chính, chọn mụcnhiều đường

Cửa sổPhiên đa kênh mớixuất hiện vTần số lấy mẫuchọn 44100 và chọntheo thứ tự.

*

Một cửa sổ phiên đa kênh mới sẽ xuất hiện

bước 5:Nhấp vào biểu tượng với dòng chữRẺtrong rãnh 1. Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, chạm vàoghiđể bắt đầu quay (nút tròn màu đỏ ở cuối màn hình)

*

Sau khi thực hiện xong các thao tác trên chọn Record để ghi âm

liên kết:

Biên độ và nén:Hiệu ứng thường được sử dụng trong phần này là một quá trình động nén âm thanh để ổn định các rung động của âm thanh.

Độ trễ và tiếng vang:Tạo độ rộng cho âm thanh một cách hiệu quả với 2 hiệu ứng: Delay và Echo

Bộ lọc và bộ cân bằng:Bộ phận này có tác dụng lọc và tăng giảm tần số âm trầm. Hiệu ứng quan trọng nhất trong phần này là bộ cân bằng đồ họa, giúp tăng và giảm tần số của âm trầm.

Vừa rồi bdkhtravinh.vn đã chia sẻ thông tin về phần mềm Adobe Audition. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn thêm kiến ​​thức về phần mềm này, cách cài đặt và sử dụng phần mềm Adobe Audition một cách hiệu quả nhất để phục vụ cho công việc của mình.

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evden eve về thái độ và số tiền thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *