6 Cách Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng Sacombank Khi Quên Đơn, Truy Vấn Tài Khoản

Chỉ với thao tác đơn giản, bạn có thể tra cứu tài khoản Sacombank tiện lợi ngay trên điện thoại cảm ứng, cây ATM hay các thiết bị có kết nối internet. Vậy để hiểu cụ thể từng cách kiểm tra số tài khoản Sacombank, số dư tài khoản, mời bạn đọc xem thêm hướng dẫn của alomothe.com dưới đây.

Bạn đang xem: Tìm số tài khoản ngân hàng sacombank

Giới thiệu về Ngân hàng Sacombank

Sacombank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, được thành lập năm 1991 với số vốn đăng ký 3 tỷ đồng.

Sau 30 năm xây dựng và trưởng thành, Sacombank đã tăng vốn đăng ký lên hơn 1.000 tỷ đồng và luôn nỗ lực thay đổi, phát triển. Đến nay, ngân hàng đã có mạng lưới giải trí với gần 570 điểm giao dịch và thanh toán tại 48/63 tỉnh, thành phố Nuok Tha, Lào và Campuchia. Sacombank cũng đã mở rộng mạng lưới tại khu vực Bắc Trung Bộ. , Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Ngoài ra, Sacombank cũng là ngân hàng có số lượng chi nhánh/phòng giao dịch lớn nhất TP.HCM. Hà Nội (40 chi nhánh/phòng giao dịch và TP.HCM (114 chi nhánh/phòng giao dịch). Sacombank có nhiều mô hình sản phẩm phong phú, đa dạng, tương thích với mọi đối tượng người dùng và người mua như: thẻ/tài khoản, loại sản phẩm, tín dụng loại sản phẩm, mẫu sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí và loại sản phẩm bảo hiểm.

Số tài khoản ngân hàng Sacombank là gì?

Số tài khoản ngân hàng Sacombank là dãy số mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu đăng ký mở thẻ tại cây ATM của ngân hàng. Mỗi khách hàng sẽ có một số tài khoản khác nhau. Số tài khoản này được sử dụng trong nhiều giao dịch khác nhau như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn trong quá trình giao dịch trên website thương mại điện tử. Nội quy Sacombank gồm 12 số tài khoản. Các số bao gồm: mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tiền, tài khoản, mã khách hàng. Mã chứa:

Tham Khảo Thêm:  Home And Home Transport Ankara

Mã ngân hàng. Mã bộ phận. Tiền tệ. Điểm. Mã khách hàng.

Phân biệt giữa số thẻ và số tài khoản ngân hàng Sacombank

Nhiều người mua nhầm lẫn giữa số thẻ và số tài khoản Sacombank. Số thẻ chính là dãy số nằm trực tiếp trên thẻ ATM, số tài khoản Sacombank được ghi ở mặt trong của phong bì thẻ ATM khi khách hàng nhận thẻ lần đầu, bao gồm số tài khoản và mã PIN ( mật khẩu). ) của khách hàng sẽ được ghi Thẻ tại máy ATM, số tài khoản sẽ được in trên sao kê, hóa đơn được in khi rút tiền từ máy ATM. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem số tài khoản của mình trong tin nhắn của SMS banking, Internet banking nếu bạn có đăng ký các dịch vụ này.

*

Cách tìm tài khoản tại Sacombank

Tìm số tài khoản Sacombank qua tổng đài

Bạn hoàn toàn có thể gọi đến hotline 1900555588 (24/7), lấy thông tin về số tài khoản và nhu cầu xem số dư trên tài khoản, sẽ bắt đầu làm việc ngay.

Tra cứu tài khoản qua mạng lưới ATM

Sacombank được coi là ngân hàng có mạng lưới hội sở lớn nhất Việt Nam. Như vậy, bạn có thể tra cứu số tài khoản của mình một cách thuận tiện thông qua mạng lưới ATM Sacombank. Nếu bạn không biết các máy ATM gần bạn (hoặc khu vực bạn sẽ tìm kiếm), vui lòng kích hoạt xác minh. Bạn hãy thiết lập điện thoại thông minh, máy tính rồi truy cập vào trang web để tìm ATM Sacombank, điểm thanh toán giao dịch, địa chỉ trụ sở, ATM và số điện thoại liên hệ.

*

Tìm tài khoản tại PGD/chi nhánh Sacombank

Bạn đến phòng giao dịch/chi nhánh Sacombank, xuất trình CMND/thẻ căn cước đã đăng ký với ngân hàng, sau đó nhờ nhân viên cấp dưới thanh toán giao dịch và cấp lại số tài khoản cho bạn. Tuy nhiên, phương pháp này khá dài và mất nhiều thời gian nên không có sự lựa chọn cụ thể.

Tham Khảo Thêm:  Cốt truyện Mafia III – Chuyện về những kẻ thống trị toàn cầu ngầm New Bordeaux

Xem Thêm: Tổng Hợp Máy Bào Gỗ Mini Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng Nhất Giá Tốt Máy Bào Gỗ Mini T01/2023

Tìm tài khoản Sacombank bằng tin nhắn đến điện thoại thông minh

Nếu không mất thời gian đến quầy thanh toán hay tìm cây ATM, bạn có thể tìm tài khoản Sacombank của mình qua SMS banking với cú pháp đơn giản: STB SD n Tên Mật khẩu gửi đến tổng đài 8149. Trong đó:

n: đây là số tài khoản trong số các tài khoản khách hàng đã đăng ký với Sacombank Name: đây là tên tài khoản Sacombank của bạn Mật khẩu: đây là mật khẩu tài khoản Sacombank do ngân hàng cung cấp, có thể thay đổi được.

Cước tin nhắn: 1000đ. Phí thường niên dịch vụ SMS banking: 11.000đ.

Tuy nhiên, để tra cứu được theo cách này, bạn cần có tài khoản Sacombank và đăng ký dịch vụ SMS banking.

*

Tra cứu tài khoản qua Internet Banking

Ngày nay, việc thanh toán cho các giao dịch tiền tệ đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều: ngoài phương thức truyền thống, bạn có thể thanh toán giao dịch và yêu cầu thông tin tài khoản một cách thuận tiện thông qua ứng dụng Internet banking.

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào trang Sacombank iBanking. Bước 2: Đăng nhập vào trang Sacombank Internet Banking (Quý khách lưu ý đổi mật khẩu lần đầu đăng nhập để đảm bảo tính bảo mật). Bước 3: Tìm số tài khoản. Bước 4: Xem lại thông tin số tài khoản và hoàn tất.

Tham Khảo Thêm:  Bang Bo Tro Cho Riven Mùa 12, Bang Bo Tro Cho Riven Moi Nhat

Tìm kiếm tài khoản thông qua ngân hàng di động

Bạn có thể xem tài khoản Sacombank của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Mobile Banking trên cả máy tính và điện thoại thông minh (IOS, Android). Sau khi tải về, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và mở giao dịch thanh toán kiểm tra số dư như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng và vào mục Đăng nhập bằng tên và mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng Bước 2: Tại giao diện trên màn hình, nhấn vào Tài khoản để bắt đầu kiểm tra số tài khoản.

*

Trên đây là hướng dẫn tìm tài khoản ngân hàng Sacombank. Chúng tôi hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp bạn xác minh số tài khoản của mình một cách chính xác và nhanh chóng.

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, evden eve về thái độ và số tiền thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *