2 Nick Facebook 1 Số Điện Thoại, Tại Sao 1 Số Điện Thoại Đăng Ký 2 Facebook

Trước đây, chính sách của Facebook cho phép mỗi số điện thoại được dùng để đăng ký nhiều tài khoản cùng lúc. Điều này có thể khiến bạn khó khôi phục mật khẩu cho một trong những tài khoản này.

Bạn đang xem: 2 nick Facebook 1 số điện thoại

Đối với những người dùng đăng ký 2 nick có cùng số điện thoại thì việc lấy lại mật khẩu nếu bị mất sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với tính năng bảo vệ bằng số điện thoại, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng ID Facebook của mình. Dưới đây bdkhtravinh.vn sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 nick trùng số điện thoại trên nền tảng máy tính và di động.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 nick 1 số điện thoại

Trên máy tính

Trước khi tiến hành lấy mật khẩu Facebook cho bất kỳ tài khoản nào, bạn hãy đăng nhập tài khoản đang sử dụng rồi vào trang cá nhân của tài khoản muốn lấy lại để hoàn tất. Sau đó làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Lấy ID Facebook của tài khoản cũ (ID này sẽ nằm trong khung URL, bạn chỉ cần lấy phần ID sau dấu / và copy vào).

*

Bước 2: Sau đó vào menu đăng nhập lại, dán ID bạn vừa lấy vào trường tên người dùng và nhập bất kỳ mật khẩu nào vào trường mật khẩu, sau đó tiếp tục ủy quyền

*

bước 3: Một thông báo lỗi sẽ xuất hiện, chọn Quên mật khẩu.

*

bước 4: Thực đơn Đặt lại mật khẩu xuất hiện, đảm bảo rằng số điện thoại được sử dụng để đăng ký tài khoản này là chính xác và nhấn Tiếp tục để lấy mã.

*

bước 5: Một mã sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký, nhập mã và nhấp vào Tiếp tục.

*

Bước 6: nhập khẩu Mật khẩu mới > Tiếp tục Hoàn thành.

*

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể lấy được mật khẩu của một tài khoản khác bằng chính số điện thoại đã đăng ký. Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập lại bằng ID và mật khẩu vừa tạo.

trên điện thoại

Cũng giống như trên máy tính, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản chính của mình trong ứng dụng Facebook, sau đó tìm kiếm và truy cập trang hồ sơ của tài khoản mà bạn muốn lấy mật khẩu để lấy ID Facebook.

Bước 1: Tại trang cá nhân của tài khoản muốn khôi phục, chọn biểu tượng 3 điểmsau đó bạn sẽ thấy một liên kết hồ sơ, sao chép id sau dấu /.

Xem thêm: Bỏ ký tự đặc biệt trong Excel, Bỏ ký tự đặc biệt trong 1 ô

*

Bước 2: Đăng xuất khỏi Facebook, sau đó nhập ID bạn vừa nhận được vào trường tên người dùng và nhập bất kỳ mật khẩu nào, chọn ủy quyền Lúc này sẽ xuất hiện thông báo chọn Quên mật khẩu.

*

bước 3: Bạn sẽ được chuyển hướng đến quy trình Xác nhận tài khoảnlựa chọn Xác nhận bằng mã SMS xác minh rằng số điện thoại là chính xác, sau đó chọn Tiếp tục. Một mã đã được gửi đến số điện thoại của bạn, hãy nhập mã đó và chọn Tiếp tục.

*

bước 4: Lựa chọn lưu thông tin đăng nhập trong phần Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bịvà sau đó chọn Tiếp tục.

*

bước 5: Bạn tạo một mật khẩu mới và nhấp vào Tiếp tục Hoàn thành.

*

Sau khi đặt lại mật khẩu hoàn tất, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào tài khoản này.

Ghi chú:

Trong một số trường hợp, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhận mã xác minh qua địa chỉ email được liên kết thay vì gửi mã qua số điện thoại đã đăng ký.

Hi vọng thực hiện theo các bước trên bạn sẽ biết cách lấy lại mật khẩu cho tài khoản trùng với số điện thoại đã đăng ký. Tuy nhiên, hiện tại chính sách bảo mật của Facebook đã thay đổi, bạn sẽ không thể đăng ký nhiều tài khoản với cùng một số điện thoại, vì vậy hãy xem xét việc thay đổi số điện thoại của bạn. Chúc may mắn!

Bước 1: Sao chép liên kết hồ sơ

Tại trang hồ sơ của tài khoản muốn lấy lại, bạn chọn biểu tượng có ba chấm, sau đó sẽ thấy đường dẫn đến trang hồ sơ, copy đoạn ID sau dấu /.

*

Bước 2: Đăng xuất khỏi Facebook

Đăng xuất khỏi Facebook, sau đó nhập ID vừa nhận được vào trường tên người dùng và nhập mật khẩu bất kỳ, chọn Đăng nhập. Lúc này sẽ xuất hiện thông báo chọn “Quên mật khẩu”.

*

Bước 3: Xác minh tài khoản của bạn

Bạn sẽ được chuyển hướng đến quy trình xác minh tài khoản, chọn “Xác minh qua SMS” và kiểm tra kỹ xem số điện thoại có chính xác không, sau đó chọn “Tiếp tục”. Một mã đã được gửi đến số điện thoại của bạn, hãy nhập mã đó và chọn Tiếp tục.

*

Bước 4: Chọn Duy trì trạng thái đăng nhập

Chọn “Duy trì trạng thái đăng nhập” trong “Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị” rồi chọn “Tiếp tục”.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Cho Android Miễn Phí, Tốt, Dùng Ứng Dụng Điện Thoại Để Ghi Âm Cuộc Gọi

Related Posts

Home And Home Transport Ankara

Mô tả vận chuyển tốt nên được giao và lưu trữ eve naklikyat. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được thu…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, eVdEN Eve nAkliYat các bộ phận đặc trưng và…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Phải thực hiện và lưu giữ bản mô tả chi tiết về chuyến hàng. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Home And Home Transport Ankara

Một mô tả tốt về lô hàng nên được thực hiện và lưu giữ. Thành phần; trường hợp, các bộ phận đặc trưng và số lượng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *